1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

===> PTL vòng 2 - chào mừng quý 1 lãi 68ty: 4.x -> 8.x (có link) <===

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vni368, 03/04/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
68 người đang online, trong đó có 27 thành viên. 04:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 43516 lượt đọc và 880 bài trả lời
  1. thamlam19x

    thamlam19x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    2.211
    Theo toi nghi nhung nguoi dang bi kep hang luc nay can phai co nguoi dong vien ho, nhung doi voi ptl thi chang sao dau, bi kep thi cung giong nhu lan chot mot co phieu khac vay. Theo bao cao tai chinh thi ptl da tra duoc no ngan han la 500 toi, tinh hinh bat dau cty tot len, khoi dong lai mot so du an do dang, da hoan thien xong toa nha quan 2 va giao cho khach hang xong, cac bac cu yen chi quy 1 nay se co loi nhuan thi no se phi giong nhu vnh va kmr day.
  2. Anh Huy

    Anh Huy Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Đã được thích:
    118
    bác không viết tiếng Việt làm em buồn lại rồi....em cũng đnag đợi lợi nhuận quý 1 ..hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp
  3. trungck8682

    trungck8682 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2014
    Đã được thích:
    183
    =)) vậy mà ổng Ngô Hồng Minh nói khác[/QUOTE]
    Bác có thông tin nội gián thì bác cứ mua đi, hô hào mọi người làm gi, thông tin nội gián mà để mọi người biết thì đâu còn gì bí mật nữa. theo tôi bác cứ tự một mình bác mua đừng nói ai mua theo nhé. tất cả phản ánh và giá hết
  4. trungck8682

    trungck8682 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2014
    Đã được thích:
    183
    bác nói đúng. PTL có phải cổ phiếu kim cương đâu mà không mua được.
  5. PDHuyenBi

    PDHuyenBi Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    03/04/2014
    Đã được thích:
    237
  6. trungck8682

    trungck8682 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2014
    Đã được thích:
    183
    =)) vậy mà ổng Ngô Hồng Minh nói khác[/QUOTE]
    Các bác tỉnh đi Công ty thì thua lỗ làm gì có tiền, lấy tiền đâu mà đẩy lên mệnh giá ( Hay là tự nhiên nó lên mệnh giá ). Mà đẩy lên mệnh giá thì bán cho ai? ai sẽ mua PTL với giá mệnh. Chắc phải có tổ chức từ thiện quốc tế mua em nó vơi giá mệnh :|
    chungkhoan5555 thích bài này.
  7. hm102

    hm102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    1.067
    Cái này đúng nè, em đang ở petroland q2 có rất nhiều nhân viên petroland đang ở đó thỉnh thoảng cũng gặp bác Chính xuống thăm nhà. Em cũng lắm được ít thông tin quý 1 chắc chắn có lãi cái này bắt buộc, sẽ có thông tin giải trình chậm nhất ngày 15/04 sẽ giao dịch trở lại dưới dạng kiểm soát nhưng quy chế mới rồi, vẫn được giao dịch full time.
    trungck8682letiendungtlc thích bài này.
  8. trungck8682

    trungck8682 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2014
    Đã được thích:
    183
    Mấy bác chủ top hô hào mạnh đâu hết rồi, chắc chạy hết từ hôm qua rồi.
  9. vni368

    vni368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    1.145
    Chay la chay the nao? Cu de cuoi thang 4 nay se ro ngay thoai!
    Cung kiem chung topic nay nhe!
  10. philologist

    philologist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2014
    Đã được thích:
    358
    T2 bác mua giá sàn cứu em với. Xoắn quá!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này