1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVT/PVP - Cước tàu dầu vượt đỉnh mọi thời đại + Hưởng lợi thông tư 99

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trungken18, 02/05/2026.

703 người đang online, trong đó có 281 thành viên. 16:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 86313 lượt đọc và 473 bài trả lời
  1. MickeyBaoQuyen

    MickeyBaoQuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/09/2018
    Đã được thích:
    117
    Khối ngoại múc con này cũng ác
  2. Dichaygau

    Dichaygau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2016
    Đã được thích:
    7.010
  3. minhhvv

    minhhvv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2021
    Đã được thích:
    11
    Doanh thu năm 2025 có 1639 tỷ, con apollo chiếm 35% doanh thu tức 571 tỷ năm ngoái mà 1 chuyến cho BSR này bằng 1/3 doanh thu năm 2025 thì năm nay DT vs LN quý này và cả năm tăng kinh lắm đây.
    BSR hôm qua ce luôn từ sáng tức tt cũng nhìn ra cái ngon của em nó bác nhỉ. Liệu bác có ngắm BSR không
  4. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    Dòng tiền hết chỗ đi lại quay về với nhóm dầu khí thôi vì chỉ có dòng này giá đã giảm rất sâu 2 tháng qua trong khi lợi nhuận tăng rất mạnh, làm thật ăn thật, chia cổ tức thật, không in giấy bắt cổ đông bỏ tiền mua. Các công ty dầu khí đặc thù tiền gửi rất lớn hưởng lợi khi lãi suất tăng mạnh

    POW, OIL, PVD, BSR, PVT con nào cũng ngon không biết chọn con nào luôn. Chân sóng mới khi giá đã giảm rất sâu hai tháng qua:

    1. POW quý 2, 3 sắp tới lợi nhuận còn cao hơn quý 1 nhiều do năm nay nắng nóng cực hạn, dù lãi quý 1 vừa báo tăng GẤP BA LẦN. Khí thì POW dùng khí từ các mỏ nội địa, lại thêm cơ chế đặc thù của chính phủ dành cho các nhà máy điện khí. Phải nói POW đang được THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI, NHÂN HOÀ

    2. OIL giá dầu Brent tăng mạnh thế này giá xăng sớm lên 30k. OIL nhập xăng từ BSR trong cùng hệ sinh thái của tập đoàn PVN nên hưởng lợi giá vốn rõ ràng so với PLX không thuộc PVN

    3. PVD ban lãnh đạo đã khẳng định năm nay lợi nhuận cao kỷ lục. Đặc biệt game chia thưởng kỷ lục 67% tỷ suất thưởng so với thị giá cao hơn VHM nhiều. Khi ra quyết định chia thưởng lớn như vậy thì doanh nghiệp đã phải tích luỹ lợi nhuận từ nhiều năm trước. BSR VIC nhờ game chia thưởng mà TĂNG GẤP MẤY LẦN. Giá hiện tại sau khi chia thưởng PVD về quanh 18k/cp thôi

    4. PVT giá cước chở dầu tăng gấp 4, số lượng tàu tăng gấp đôi. Vậy là tăng trưởng kép

    5. PVC sắp tăng vốn 1:1 để phù hợp với giai đoạn tăng trưởng phi mã sắp tới. Tập đoàn PVN đã khẳng định PVC là doanh nghiệp NÒNG CỐT trong tập đoàn, dồn lực cho PVC phát triển giai đoạn mới

    [​IMG]

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 05/05/2026, Bài cũ: 05/05/2026 ---
    dòng dầu khí thuộc PVN như PVD POW OIL BSR PVT PVC còn tăng trưởng lâu dài nhờ các dự án trọng điểm quốc gia và nhiều ưu đãi dành cho nhóm năng lượng trong giai đoạn đất nước vươn mình. Tổng Bí Thư nói rõ rồi an ninh năng lượng quốc gia phải được tăng tốc và đẩy mạnh đầu tư CÒN QUAN TRỌNG HƠN CẢ ĐẦU TƯ CÔNG.
    mtam137 thích bài này.
  5. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.345
    POW chạy mà ông NT2 vẫn nằm im dưỡng sức a. Chưa bao giờ NT2 lại thịnh như lúc lại khi LN tăng trưởng mạnh EPS 4 quý gần nhất gần 4.400 đ/CP, P/e giờ hơn 5. Nhu cầu điện ngày càng cao khi:

    1. Chuyển dịch xe điện mạnh.

    2. TT bán buôn điện cạnh tranh trong BCTN NT2 đã nói tới triển khai bán buôn trực tiếp cho khách hàng.

    3. Máy móc khấu hao hết, nhà máy lại vị trí đắc địa trong khu vực. Nên có lợi thế lớn chào giá và cạnh tranh với các nhà máy trong khi vực.

    4. Dự báo năm 2026-2027 là Elnino kỷ lục.
    cophieutot đã loan bài này
  6. Thien_ht

    Thien_ht Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2014
    Đã được thích:
    208
    Với cáse này bác có thể tìm thông tin xem cùng kỳ hoặc kỳ gần nhất trong năm 2025 về trước nó đi với giá ntn để có thể ngoại suy ra giá cước spot tại thời điểm này là cao hay thấp/ gấp bao nhiêu lần các năm trước
  7. tapchoick10

    tapchoick10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    5.588
    lái dùng tài khoản Tây đè bán ko cho ngóc đầu lên được
  8. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    NT2 năm nay kém các CTCK đều nhận định như vậy. Nó tăng từ 15 lên 2x chưa thấy điều chỉnh mấy trong khi POW giảm về nền giá luôn

    POW năm nay lợi nhuận kỷ lục cùng PVD BSR OIL PVT
  9. vntienlenn

    vntienlenn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    103
  10. ThanhVu26

    ThanhVu26 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/10/2019
    Đã được thích:
    3.579
    https://vn.investing.com/equities/international-seaways-inc
    https://vn.investing.com/equities/dht-holdings-inc
    https://vn.investing.com/equities/frontline-ltd?cid=21022
    https://vn.investing.com/equities/teekay-corp
    Chart 1 số DN vận tải xăng dầu top đầu thế giới. Hầu hết đã tăng từ 70-150% 1 năm qua. Tăng mạnh từ cuối năm 2025 (Tháng 10-11/2025 là các cổ này bứt tốc), đoạn chiến sự thì giữ giá cao và đang lần lượt vượt đỉnh.
    Thực tế cước tàu và giá thuê tàu định hạn đã tăng rất mạnh trước chiến sự, lý do thì bài báo này miêu tả khá kỹ:
    https://www.24h.com.vn/kinh-doanh/d...cuoc-tau-leo-len-dinh-8-nam-c161a1716516.html

Chia sẻ trang này