1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Pvt - vững vàng rẽ sóng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ngotanh, 11/11/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
968 người đang online, trong đó có 387 thành viên. 17:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 89515 lượt đọc và 507 bài trả lời
  1. huylam12

    huylam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2023
    Đã được thích:
    402
    Lái đang âm thầm gom đấy
  2. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    4.194
    Lái PVT đúng số xui, có ai bán giá rẻ đâu. Đem cổ đè giá xuống thì bị NN và tay to mua hết, âm thâm gom chưa được bao nhiêu thì Vni lại sập. Lần này Vni sập mà lái phải "quản trị" tài khoản của mình nên PVT lại về 23 lần nữa.
    Ngày về bờ xa quá:((:((:((

  3. huylam12

    huylam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2023
    Đã được thích:
    402
    Tin tốt dòng P : dầu tăng 4% , giá cước tăng phi mã
    Giá cước BDI tăng lên 1820 gấp 2,5 lần so với đầu năm , đầu năm BDI chỉ tầm 700
    Giá cước tàu dầu thành phẩm tăng mạnh lên 820 .
    Dầu tăng 4% .
    Dòng P được nhiều tin hổ trợ
  4. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    4.194
    Mai vni bị vùi dập bởi tin VTP, SCB. Lái to bán 2 hôm nay, mai đạp sập để mua. PVT có đủ mạnh chống lại xu hướng chung.

    Mấy tin hỗ trợ P, BDI… vứt hết vì dầu tăng lên 93 PVT vẫn cắm đầu, BDI tăng từ mấy tháng bay, liên tục chứ có phải mới tăng tuần này.

    Thay vì nương theo tin hỗ trợ để mua lên, cứ đè gom giá thấp thì nương theo vni sập kiếm tiền dễ hơn.

    Chân tình với lái
  5. huylam12

    huylam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2023
    Đã được thích:
    402
    BDI giảm mấy tuần mới tăng mạnh lại ở những phiên cuối tuần .
    Giá dầu tăng hơn 4 % phiên cuối tuần sau khi giảm mạnh .
    Đều là tin tốt cả , Lái đang gom
  6. tieungaothien161

    tieungaothien161 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2022
    Đã được thích:
    209
    1 triệu cổ táng giá 24, tay to bán rát thật
  7. fresh2008

    fresh2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2008
    Đã được thích:
    131
    Vãi hàng nhiều vô kể :)), tưởng hàng đầu tư
    TigerWud thích bài này.
  8. TigerWud

    TigerWud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    1.024
    Cũng chưa hiểu PVT thì liên quan gì đến VTP, liên quan đến Vfs... mà giá thì cứ giảm. Còn ngành nghề của nó lúc này thì phải nói là ngư ông đắc lợi, bằng chứng là DT và LN tăng trưởng đều, cơ cấu tài sản thì quá an toàn...vậy mà bán như kiểu hàng thế thân
  9. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    4.194
    HAH VOS tăng lại rồi thì đừng có ghép PVT vào vận tải nhe, PVT thuộc dòng rác. Vni tăng nó cũng giảm, vni giảm nó cắm đầu giảm mạnh hơn. Lỗ sặc máu như HSG NKG, tình hình thị trường chưa săng sủa gì mà nó tăng vụt kia kìa
  10. huylam12

    huylam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2023
    Đã được thích:
    402
    Đúng là rác mà , thị trường tăng nó cũng giảm thị trường giảm thì bán tháo , mời trungken ra phân tích đi , bày đặt phân tích với phân teo
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này