1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVTrans tăng trưởng bền vững và kỳ vọng đột phá từ 2025

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Huuchi22, Mar 12, 2024.

?

Niềm tin đến từ đâu? Bạn thấy nội dung thế nào?

  1. Đến từ tư duy

    81.8%
  2. khá ổn

    27.3%
Multiple votes are allowed.
128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 02:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Luoc2020

    Luoc2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2020
    Likes Received:
    20,181
    LETUANLED likes this.
  2. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2016
    Likes Received:
    1,879
    TÌnh hình KQKD quí 3 có khả quan ko các bác
  3. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2016
    Likes Received:
    1,879
    Trước thuế à cụ
  4. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 4, 2022
    Likes Received:
    2,455
    Có thể lên 400, nếu hạch toán cả bán tàu.
    LETUANLED likes this.
  5. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    7,867
    Bác chủ pic dự nè: "LNST hợp nhất công ty mẹ Q3 2024 nằm trong khoảng 395 tỷ đến 425 tỷ."
    LETUANLED likes this.
  6. Huuchi22

    Huuchi22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2014
    Likes Received:
    6,158
    ===
    Đối với các doanh nghiệp ở trung nguồn, MBS dự phóng lợi nhuận ròng của Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVT) trong quý III sẽ tăng khoảng 54% so với cùng kỳ, chủ yếu nhờ vào cước vận tải dầu ổn định. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn nhận thêm 3 tàu mới và ghi nhận thanh lý tàu PVT Synergy với giá trị khoảng 150 tỷ đồng.

    1. https://nguoiquansat.vn/du-bao-kqkd...4-pvs-but-pha-bsr-bat-ngo-lao-doc-162578.html
    2. https://nguoiquansat.vn/sieu-du-an-...sd-chinh-thuc-van-hanh-thuong-mai-162484.html
    3. Tỷ giá kết phiên 30/09/2024 ở mức 24.740. So với cuối tháng 6/2024 ở mức 25.470 thì lãi tỷ giá Q3 là 730 đồng.
    4. FED khả năng giả ls 0.25% vào cuối tháng 11. Nên chi phí tài chính các khoản vay bằng USD Q4 được đánh giá lại khá ổn. Theo CNBC, Chủ tịch Powell cũng chỉ ra là nếu dữ liệu kinh tế vẫn ổn định, có khả năng Fed sẽ có thêm 2 đợt hạ lãi suất nữa trong năm nay, mỗi đợt giảm 0,25 điểm phần trăm. Kịch bản này trái với kỳ vọng của thị trường là Fed sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ mạnh tay hơn. https://nguoiquansat.vn/chu-tich-fe...o-trai-voi-ky-vong-cua-thi-truong-162584.html
    5. Đã bán tàu PVT Synergy: https://pvtlogistics.vn/wp-content/uploads/2024/09/CBTT-ban-tai-san-cong-ty-tau-PVT-Synergy-SIGN.pdf
    P/s: Thắng người VẠN lần không bằng thắng mình MỘT lần!!! Nếu từ bỏ HY VỌNG và NIỀM TIN... Ta sẽ phải trả một cái giá đắt hơn nhiều lần!!!
    Last edited: Oct 1, 2024
    mtam137, LETUANLED and hoangkc like this.
    mtam137 đã loan bài này
  7. Huuchi22

    Huuchi22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2014
    Likes Received:
    6,158
    Cập nhật hoạt động mua tàu của PVTrans.

    LSP vận hành thương mại, PVTrans dự kiến nhận tàu MR số 2 ( 30.000 DWT) vào giữa tháng 11/2024; giá mua khoảng 700 tỷ đến 750 tỷ.
    mtam137 and LETUANLED like this.
  8. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    7,867
    https://m.tinnhanhchungkhoan.vn/van-tai-bien-ky-vong-thong-luong-cuoi-nam-post354812.html
    "Tuy nhiên, trong giai đoạn tới, không ít tổ chức quốc tế lo ngại một cuộc đình công ở các cảng phía Đông và vùng Vịnh của Mỹ có thể ảnh hưởng đến hơn một nửa lượng hàng nhập khẩu của nước này và 15% công suất đội tàu container toàn cầu. Nhiều hãng vận chuyển thông báo, họ sẽ áp phụ phí gián đoạn theo quan điểm về cuộc đình công lao động, giúp giá cước tìm được sự hỗ trợ trong ngắn hạn.

    Các cuộc đàm phán giữa Hiệp hội Công nhân Cảng Quốc tế, đại diện cho khoảng 45.000 công nhân tại hơn 30 cảng và Hiệp hội Liên minh Hàng hải Mỹ đang rơi vào bế tắc về vấn đề lương, trong khi hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2024. Điều này dẫn tới nguy cơ về một cuộc đình công diện rộng xảy ra, làm gián đoạn hoạt động và tăng chi phí trong chuỗi cung ứng của Mỹ.

    Trong khi đó, Maersk - hãng vận tải đường biển lớn thứ hai thế giới dự báo, nhu cầu vận chuyển container toàn cầu sẽ cao trong quý IV/2024 nhờ lượng nhập hàng tăng mạnh của Bắc Mỹ và Mỹ Latinh, cũng như xuất khẩu đang diễn ra mạnh mẽ ở Đông Á.

    Ông Nguyễn Triệu Phát cho rằng, giai đoạn cuối năm 2024, giá cước vận tải có thể phục hồi nhẹ khi nhu cầu vận chuyển toàn cầu gia tăng và xung đột tại Trung Đông đang có dấu hiệu nóng trở lại có thể khiến giá dầu tăng, làm tăng chi phí vận chuyển."
    LETUANLED likes this.
  9. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    7,867
  10. Huuchi22

    Huuchi22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2014
    Likes Received:
    6,158
    Đây là lãi từ CORE chưa kể đến hoàn nhập lỗ tỉ giá và bán tàu/ thanh lý tàu. BOD thường ước KQKD từ core.
    LETUANLED likes this.

Share This Page