1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHB điểm sáng về giá cho tương lai bank tóp 5 Việt Nam!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dongtay79, 12/06/2016.

2291 người đang online, trong đó có 916 thành viên. 16:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9712 lượt đọc và 89 bài trả lời
  1. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Về TA:
    Tín hiệu mua đã tăng lên 9 điểm tín hiệu bán 0.
    P/E trung bình thị trường 14, P/E SHB 6.73 kỳ vọng giá trên 10k!

    Tín Hiệu Mua ĐiểmBackTest
    Giá chuẩn bị vượt xuống dải Bollinger Dưới 175 (lần)
    Fibonacci (3T) Vượt lên F0.01
    RSI(7) Vượt lên 302 22 (lần)
    CCI(7) Vượt lên -1002 26 (lần)
    CCI(14) Vượt lên -1002 30 (lần)
    SKD(14) < 20 1
    Tổng điểm 9

    Tín Hiệu BánĐiểmBackTest
    Tổng điểm
    0
    Đầu tư HIỆU QUẢ: TOP Hiệu Quả 3*
    Đầu tư GIÁ TRỊ: TOP Giá Trị 3*
    Đầu tư LƯỚT SÓNG: TOP Lướt Sóng 5*



    Last edited: 14/06/2016
  2. 1368

    1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2014
    Đã được thích:
    705
    hôm nay có break không đây?
  3. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Chắc phải chờ xem tây bán xong 500k mới break!
  4. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Vì sao ngân hàng của bầu Hiển để mất ngôi ngân hàng trả lương cao nhất vào tay Vietcombank.

    Như vậy, Vietcombank đã vượt qua ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) của bầu Hiển để trở thành ngân hàng trả lương cao nhất.

    Năm 2015, SHB đứng đầu danh sách khi thu nhập của nhân viên đạt 24,13 triệu đồng/người/tháng.Tuy nhiên, những người quan tâm đến ngành ngân hàng đều nhận thấy SHB có thể vượt qua Vietcombank để lấy lại ngôi vị ngân hàng trả lương cao nhất Việt Nam vào năm 2016 sau khi công bố báo cáo tài chính quý 1/2016 với đầy đủ thuyết minh.Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2016, tại thời điểm 31/3/2016, SHB có 6.110 người, tăng 27 người so với cuối năm 2015. Trong kỳ, tốc độ tăng quỹ lương của SHB tăng mạnh hơn tốc độ tăng nhân sự.

    Quý 1, SHB dành 288,14 tỷ đồng cho chi phí nhân viên.Như vậy, bình quân mỗi người lao động SHB nhận 47,16 triệu đồng/người/3 tháng, tương ứng 15,7 triệu đồng/người/tháng, tăng nhẹ so với con số 15,2 triệu đồng/người/tháng của quý 1/2015.Đây là điều khá bất ngờ. Trước đó nhiều người cho rằng SHB có thể sẽ mạnh tay chi cho quỹ lương vì ngân hàng đã hoạt động rất hiệu quả. Lợi nhuận sau thuế quý 1/2016 của SHB là 244,3 tỷ đồng, tăng 78,6 tỷ đồng, tương ứng 47,4% so với cùng kỳ năm 2015.Dù kỳ này SHB không lấy lại ngôi vị ngân hàng trả lương cao nhất Việt Nam từ Vietcombank nhưng trong cả năm 2016, cơ hội vẫn còn nhiều cho ngân hàng của bầu Hiển.Năm 2015 là năm chứng kiến SHB “lội ngược dòng”.

    Nếu quý 1/2015 thu nhập của người lao động SHB mới chỉ là 15,2 triệu đồng/người/tháng thì sau 3 quý, con số này đã vọt lên 24,13 triệu đồng/người/tháng. Nhờ đó, SHB vượt qua nhiều ông lớn ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Vietinbank để trở thành ngân hàng trả lương cao nhất hệ thống. Điều này có thể lặp lại trong năm 2016 khi mà lợi nhuận của SHB đang có nhiều đột phá.Mặc dù SHB có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận tốt, quỹ lương dồi dào và trả cổ tức đều đặn nhưng cổ phiếu SHB vẫn giao dịch ở mức giá thấp so với nhiều cổ phiếu ngân hàng khác.

    Vì vậy, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra cuối tháng 4 năm nay, cổ đông yêu cầu Hội đồng quản trị mua vào cổ phiếu để thúc đẩy giá.

    Lãnh đạo SHB cho biết cổ phiếu SHB đang có giá thấp hơn giá trị doanh nghiệp nên rất hợp lý để đầu tư.

    Tuy nhiên, Hội đồng quản trị không thể mua thêm vì mọi giao dịch về cổ phiếu của Hội đồng quản trị phải được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.

    “Hội đồng quản trị tin tưởng bằng hoạt động minh bạch, năng lực, vị thế của SHB ngày càng tăng sẽ là động lực để giá cổ phiếu sẽ có những thay đổi tích cực trong thời gian tới” – SHB cho hay.
  5. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Thứ Tư, 2/3/2016 10:57

    [​IMG] [​IMG]
    ADB cung cấp bảo lãnh 100 triệu USD cho SHB và HDBank
    [​IMG]
    (ĐTCK) Chương trình cung cấp bảo lãnh 100 triệu USD để hỗ trợ hoạt động thương mại tại Việt Nam đã chính thức được ký kết giữa Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và 2 ngân hàng Việt Nam là SHB và HDBank.
    Đây là chương trình nằm trong chương trình tài trợ thương mại (TFP) của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và 2 ngân hàng Việt Nam SHB và HDBank.

    Ông Steven Beck, Trưởng Ban Tài trợ thương mại của ADB cho biết: "Với những thỏa thuận này, ADB và các ngân hàng đối tác mới tại Việt Nam sẽ hỗ trợ các công ty xuất - nhập khẩu, gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thỏa thuận này sẽ giúp tạo ra tăng trưởng kinh tế và việc làm".

    Bà Ngô Thu Hà, Phó tổng giám đốc SHB nói: "Hợp tác với ADB trong chương trình này sẽ góp phần phát triển mạnh mẽ hơn nữa hoạt động tài trợ thương mại của SHB trong thời gian tới. SHB cam kết sẽ tối ưu hóa việc sử dụng hạn mức được cấp bởi ADB, qua đó đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các sản phẩm tài trợ thương mại phục vụ khách hàng".

    Được biết, chương trình tài trợ thương mại của ADB bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Với 2 thỏa thuận vừa được ký kết đã nâng số ngân hàng đối tác của ADB trong chương trình này tại Việt Nam lên 9 ngân hàng. Từ khi hoạt động, Chương trình đã thực hiện 4.303 giao dịch, hỗ trợ các hoạt động thương mại trị giá 6,5 tỷ USD ở Việt Nam.

    Các khoản vay và bảo lãnh của Chương trình Tài trợ thương mại sẽ được bổ sung vào những hội thảo và hội nghị chuyên đề để tăng cường hiểu biết và chuyên môn trong tài trợ thương mại, giúp hỗ trợ hơn nữa cho các công ty xuất-nhập khẩu ở Việt Nam.

    Nhuệ Mẫn
  6. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Tích lũy càng lâu bật càng mạnh,....
  7. merchanh

    merchanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    598
    Bác PR vất vả quá, ok, hôm nay tăng 1 line
  8. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Có công mài sắt có ngày thành xà beng mà bác....mà tăng có 1 line ứ chịu....=))=))=))=))=))=))
    htt1369 đã loan bài này
  9. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Như vầy mà chỉ tăng 1 line sao thà tham chiếu chứ tăng phải...;);););););)..
    Về FA tây chỉ còn bán 500k .
    Về TA:
    Tín hiệu mua đã tăng lên 9 điểm tín hiệu bán 0.
    P/E trung bình thị trường 14, P/E SHB 6.73 kỳ vọng giá trên 10k!

    Tín Hiệu Mua ĐiểmBackTest
    Giá chuẩn bị vượt xuống dải Bollinger Dưới 175 (lần)
    Fibonacci (3T) Vượt lên F0.01
    RSI(7) Vượt lên 302 22 (lần)
    CCI(7) Vượt lên -1002 26 (lần)
    CCI(14) Vượt lên -1002 30 (lần)
    SKD(14) < 20 1
    Tổng điểm9

    Tín Hiệu BánĐiểmBackTest
    Tổng điểm0
    Đầu tư HIỆU QUẢ: TOP Hiệu Quả 3*
    Đầu tư GIÁ TRỊ: TOP Giá Trị 3*
    Đầu tư LƯỚT SÓNG: TOP Lướt Sóng 5*
    --- Gộp bài viết, 14/06/2016, Bài cũ: 14/06/2016 ---
    Hôm nay chắc nước ngoài đặt bán giá 6.4k 500k cuối cùng!
    htt1369 đã loan bài này
  10. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    • 16:39 Thứ ba, 14/06/2016
    SHB đăng ký bán toàn bộ 4,8 triệu cổ phiếu SHS

    Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (mã SHB - HNX) đã đăng ký bán toàn bộ 4,8 triệu cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ 4,81% vốn của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (mã SHS - HNX) với mục đích thoái vốn.

    Giao dịch dự kiến được thực hiện từ 15/6 đến 13/7/2016 thông qua phương thức thỏa thuận.

    Được biết, vấn đề thoái vốn của SHB tại SHS đã được ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT của SHB đề đập đến trong cuộc họp ĐHĐCĐ của SHB diễn ra gần đây. Bên cạnh đó, trong cuộc họp ĐHĐCĐ của SHS, ông Hiển cũng cho biết SHBS là một trong những CTCK mà SHS quan tâm để thực hiện sáp nhập/hợp nhất, vấn đề có thực hiện sáp nhập giữa SHBS và SHB hay không đang được HĐQT SHB cân nhắc.

Chia sẻ trang này