1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SIP: Vốn hóa 15.000 tỷ, khách hàng đưa tiền trước 13.083 tỷ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bond_9968, 21/08/2025.

91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 03:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 113048 lượt đọc và 614 bài trả lời
  1. sonmai1611

    sonmai1611 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2019
    Đã được thích:
    2.557
    Paybacktime thôi ae.
    daccuong_ht thích bài này.
  2. Alosobest

    Alosobest Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2020
    Đã được thích:
    134
    Mình thì đánh giá NĐ này sẽ là cú hích. Còn thuế quan tốt dc tí nào thì hay tí nấy.
    Nghị định 20/2026/NĐ-CP

    (hướng dẫn cơ chế đặc biệt, thường được nhắc tới cùng bối cảnh nghị quyết 198/2025/QH15) tạo cú hích lớn cho khu công nghiệp (KCN) bằng cách giảm áp lực tài chính đầu tư, hỗ trợ giảm 30% tiền thuê đất trong 5 năm đầu, và thúc đẩy thu hút nhà đầu tư công nghệ cao, startup. Đây là chính sách "đỡ chi phí - đỡ rủi ro" giúp tăng tỷ lệ lấp đầy và nâng cao chất lượng hệ sinh thái KCN.
    Dưới đây là các lợi ích cụ thể của Nghị định 20 đối với KCN:
    • Chia sẻ áp lực tài chính: Các nhà phát triển hạ tầng KCN được giảm bớt gánh nặng chi phí đầu tư ban đầu thông qua các cơ chế hỗ trợ từ Nhà nước.
    • Thu hút khách thuê nhanh chóng (Lấp đầy sớm): Chính sách giảm ít nhất 30% tiền thuê đất trong 5 năm đầu cho các doanh nghiệp đủ điều kiện giúp KCN tăng sức cạnh tranh và thu hút đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ.
    • Nâng cao chất lượng KCN: Khuyến khích dành diện tích đất (khoảng 5%, thường là 20 ha mỗi KCN mới) cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, startup, nâng cao tiêu chuẩn hệ sinh thái KCN.
    • Tạo chu kỳ tăng trưởng mới: Giảm rủi ro trong giai đoạn đầu dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hạ tầng, đặc biệt là các đơn vị có quỹ đất sẵn sàng cho thuê
    • Hoàn tiền thuê đất: Khoản chiết khấu thuê đất được hoàn trả trực tiếp cho nhà phát triển hạ tầng, đảm bảo dòng tiền ổn định.
    sonmai1611, Binhminhsedendaccuong_ht thích bài này.
    Binhminhseden đã loan bài này
  3. THIENTRUCNT

    THIENTRUCNT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2023
    Đã được thích:
    231
    xà quần giá này khá lâu, hi vọng đợt này tién xa hơn
  4. THIENTRUCNT

    THIENTRUCNT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2023
    Đã được thích:
    231
  5. bond_9968

    bond_9968 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    4.176
  6. thanhnien21

    thanhnien21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2026
    Đã được thích:
    389
    Việc lập báo cáo tài nguyên và trữ lượng đang được Murphy Oil xúc tiến nhanh, hy vọng thủ tục thẩm định sẽ suôn sẻ.
  7. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    4.194
  8. Dautudengia

    Dautudengia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2024
    Đã được thích:
    63
    Nay liệu có lại mọc râu ko các cụ.
  9. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.654
  10. x10NAV

    x10NAV Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    113

Chia sẻ trang này