1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (44)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 05/11/2023.

203 người đang online, trong đó có 81 thành viên. 06:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 541664 lượt đọc và 3290 bài trả lời
  1. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    À mua/bán tôi phân loại ra:
    Hàng dài hạn: giảm là cơ hội mua gom.
    Hàng lướt sóng: chọn mã biến động theo VNI
    => comment thường là đánh giá tình hình chung và những mã vận động theo xu hướng VNI.:drm
    myente, Binh Yen, pndstock10 người khác thích bài này.
  2. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Bác nói thế tôi thấy khó thuyết phục. Cái bảng mà bác nói chỉ dành cho những người “mới chơi” và háo hức lao lên thị trường hàng ngày. Nhưng chỉ cần có tý kiến thức họ đã có thể bắt đầu rời xa cái bảng mà có 3 mốc giá kia để mà nhìn thị trường ở góc khác như là đồ thị hoặc các công cụ phân tích kỹ thuật.
    Việc bác nói: Tay to soi hết lệnh của nhỏ lẻ khi ngồi ở ngay trong UBCK. Cái này tôi có thể đồng cảm nhưng để tôi đồng ý hoàn toàn là không có. Bởi vài lý do. 1/ Tay to (hay gọi với cái tên Bigboy) là những ai? tài khoản lớn, công ty chứng khoán, khối ngoại, hay là liên minh ma quỷ nào đó? 2/ Họ sẽ thực hiện bằng cách nào? liên kết với máy chủ nhận lệnh, hợp tác với nhân viên ngồi trực máy chủ? Ai là người đứng ra chủ mưu để giàn sếp. 3/ Đối tượng họ nhằm vào là nhỏ lẻ, vậy họ có đồng thuận hay ko, họ có lừa để giết lẫn nhau hay ko vì nếu giết 1 ông tay to đó thì bằng giết nhiều ông nhỏ lẻ….
    Việc ta đặt nghi ngờ là việc của ta, nhưng đừng đưa vấn đề quá xa khi bằng chứng hoặc chứng cứ mờ nhạt.
    Tôi không đứng về phía nào bởi tôi cũng là nhỏ lẻ, cũng tham gia thị trường từ con số 0, cũng mất mát kinh tế và thời gian, sức khoẻ. Nhưng chúng ta nên hiểu rõ luật chơi để chơi hoặc nghỉ cho rõ ràng.
    Binh Yen, pndstock, Paladin19876 người khác thích bài này.
  3. KeolacChe

    KeolacChe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2021
    Đã được thích:
    419
    Em nhẩm số liệu từ đầu năm đến nay sàn hosé, nhóm bank, bà ngoại:
    - Tăng nắm ròng trên 50 triệu cổ: Vpb, Vcb, Tpb, Mbb, Acb, Hdb, Vib
    - Giảm nắm ròng dưới 10 triệu cổ: Eib (-189), Stb (-78), Ctg (-34), Lpb (-11)
    Paladin1987, 100k, FBV1 người khác thích bài này.
  4. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    VNI mỗi ngày một thế cờ, mỗi Lái chơi một kiểu.:))
    Tedd, pndstock, Bean5113 người khác thích bài này.
    pndstock đã loan bài này
  5. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Bài đó Bác đọc được là tui không đăng vì lỡ tay nên tui xóa ngay Bác ạ, không bàn những thứ đó nữa nha Bác.
    Tedd, Paladin1987, 100k2 người khác thích bài này.
  6. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    ok bác.
    100k, FBVGoverment thích bài này.
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.158
    kinh tế sẽ tiếp tục nát sâu hơn

    đáy của nền kinh tế có nhẽ sẽ tới

    nhưng, có lẽ không tính = tuần hay tháng được đâu

    nhìn mặt mũi thu nguyển he he, rầu lắm

    thía nên, các cụ cứ chơi bời cướp phết hoặc ăn chơi nhậu nhẹt nhẩy múa cho tươi đời

    đừng mong ngóng lúc này

    hãy về nhà

    chi nhiều tiền để vợ con ăn chơi

    ngày thì ôm con nhảy múa, khỏe tâm hồn

    tối vật nhau với vợ thể thao khỏe thể chất

    việc đâu có đó


    cờ bạc để sang năm
    mongcamdi, meo63, vietinbanksc12 người khác thích bài này.
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    T què thì chỉ có Chân mới què, làm gì có Tay nào? Hehe.
    vietinbanksc, Clara21, 100k1 người khác thích bài này.
  9. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    37.704
    Vnindex là hầu như là vn30 nên ae để ý nhìn vn30 để dự đoán. VHM, MWG 2 đáy test lại, bank cũng đang rơi thủng đáy vừa rồi
    Ko bi quan nhưng cũng đừng chủ quan, 1 nhịp rơi mạnh gãy trend bank là dấu hiệu ko tốt tí nào.
    Nhìn bọn nào đang mất cân bằng nhất với thị trường thì nhịp rơi này sẽ là lúc tăng để cân bằng lại với CP các ngành khác
    => Tới thời của CIK, Ae CIK chuẩn bị đạn dược đi, sắp tới sẽ có nhiều dép, guốc để nhặt:D:drm
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Trò nói rất tầm bậy,
    Kinh tế nào nát, phải chỉ ra cho rõ.

    VD:
    1. Kinh Tế khối FDI: không nát, sao nát nỗi với tiền USD ls họ sài từ thời 0% và có bảo kê ưu đã thuế? Cả ưu đãi đất, vậy FDI Không nát
    2. Khối Nhà Nước: Không nát, vì nó là lõi trục của nền kinh tế, là nguồn lực tự nhiên quốc gia, sao nát nỗi?
    3. Khối nhà Nước Chi phối hơn 50% Vốn: Càng không nát, nó tốt lên thêm một phát vì nguồn lực giờ rẻ nhất.
    4. Khối Tư bản thân hữu, tư bản đỏ đen: Càng không thể nát, và nó đang ngồi mát ăn bát vàng vì nguồn lực của nó mạnh nhất xưa nay, và khối này đang theo sát khối số 1, 2 ở trên.
    5. Khối liên doanh FDI -THÂN HỮU - TƯ NHÂN: Khối này chỉ suy giảm nhẹ ngoài da.
    6. Khối Tư Nhân Tình Đơn Côi Đơn Phương, Hộ KD... Khối này... đúng là rách te tua rồi, lấy gì nát?

    Vậy, 5 đọ 1 không chột cũng què, nát gì muh nát, tóm lại, không nát, không hề nát, chỉ có mém ăn khoai lang sắn lát muh thôi.

    Trò già rồi, học hành chưa tới nơi tới chốn. Nói nát mà không nát. Không nát vì có gì để mà nát?
    Binh Yen, ridd, vietinbanksc10 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này