1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (44)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 05/11/2023.

1473 người đang online, trong đó có 589 thành viên. 11:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 541787 lượt đọc và 3290 bài trả lời
  1. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Vĩ mô cứ để cụ @FBV thao thao bất tuyệt là đủ, ai lượm được cái gì thì lượm cấm cãi.
    Nhiệm vụ của người có tỷ lệ tiền cao thời điểm này là nhắm tới mã giảm sâu dễ bật mạnh.
    IJC mời các cụ tham khảo.:-w
  2. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Bác nói thị trường sẽ có phiên giảm vài chục điểm rồi đợi phiên sau đó Bác mới mua vậy sao tay to nó khùng quá vậy Bác? hôm qua gom kỷ lục 1k8 tỷ, chắc là tay to nhậu xỉn bấm sai bán thành mua phải không Bác?
    quanghung99VN, ridd, bin14083 người khác thích bài này.
  3. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.856
    Ijc đánh đấm rất khó chịu, phải rất kiên nhẫn, tôi ra từ tháng 9 vừa rồi ko vào lại, cùng rơi về 12, nhưng shs đã bật lên đến 18, 19
    Tedd, bin1408vietinbanksc thích bài này.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.170
    hoàn thành trong 5 năm

    chẳng biết nó có dài hơn tuyến metro SG không nữa

    https://vietnamnet.vn/trai-nghiem-t...o-6-ty-usd-xuyen-bien-gioi-o-lao-2146284.html
    --- Gộp bài viết, 19/12/2023, Bài cũ: 19/12/2023 ---
    https://dttc.sggp.org.vn/tu-duong-s...n-lai-tuyen-duong-sat-bac-nam-post107925.html
    bin1408, vietinbanksc100k thích bài này.
  5. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.856
    Tiền lừa từ scb mà đầu tư cho hạ tầng chiến lược vd3, vd4, metro, sân bay... xong 5-7 năm trước thì TP HCM giờ ở đẳng cấp khác mẹ nó rồi, chứ ko phải vẫn đang luẩn quẩn :-w
    quanghung99VN, KeolacChe, luxor5 người khác thích bài này.
  6. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    TT đã giảm mạnh hơn 1 tuần qua, tâm lý TT chung còn bi quan, lợi thế thuộc về người có tỷ lệ tiền cao họ có quyền quan tâm và lựa chọn cp sẽ mua, thời điểm mua phụ thuộc vào tín hiệu của VNI, mua/chưa mua tăng/giảm tỷ lệ chỉ là một cái enter, việc VNI giảm vài chục điểm hoàn toàn có thể xảy ra và cơ hội mở ra càng lớn cho phe có tỷ lệ tiền cao.:-bd
    vnx2048, codienlanh, luxor7 người khác thích bài này.
  7. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Bác là nhất rồi, tự doanh thì quá tệ.
    quanghung99VN, vvaa83, Tedd3 người khác thích bài này.
  8. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2021
    Đã được thích:
    63.753
    Tks thầy Vietinbank!
    Có thầy ace nhà TM đỡ hoang mang vô định rồi!
    Dấu chân Tạo lập - Lái to lắm, cứ bước đúng đấy mà đi theo, lệch chết chắc. Khi người khổng lồ nhảy ta cố nhảy trước vì gọn nhẹ là lợi thế duy nhất của chúng ta!
    ~o)~o)~o)
    %%-%%-%%-
  9. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.856
    Tôi chỉ còn nhìn vào mỗi view khối nội đang hạ mình, lùi lại đón nhận hàng ngoại xả để giải thích cho VNI đoạn này:-w
    myente, viettran74, nhanmap20046 người khác thích bài này.
  10. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    sao hơn 20 năm qua tui toàn thấy tay to lượng tiền cao đều chia tiền ra gom hàng đoạn gần đáy vậy Bác? chắc đám đó cũng toàn là khùng hết rồi.
    luxorvietinbanksc thích bài này.

Chia sẻ trang này