1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 5 Quĩ TLVF319 ------ nơi hẹn gặp của những Trái tim nhân hậu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 22/09/2011.

673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 19:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 486063 lượt đọc và 904 bài trả lời
  1. nuamua

    nuamua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    2
    Ảnh 12 còn người thật thì 21 ợ >:)>:)>:)
  2. Smiley109

    Smiley109 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Đã được thích:
    1.194
    Baba ơi cháu vưàq nghe anh WWindfall kể vể chuyến đi này. Cho cháu tham gia ạ
  3. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    -----Tuyệt wá.=D>=D>=D> Những cuộc đi trợ giúp đồng bào vùng núi xa xôi , sâu lắng , vất vả như thế này ko thể thiếu SeeTrock ++ ----- hạt nhân tích cực, những bàn chân Việt nâng niu của đoàn được :)>-:)>-:)>- . BBa đang lên chương trình cụ thể. Chờ nhé. [r2)][r2)][r2)]
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792
    -----Đúng 1 giờ đồng hồ nói chuyên với Thày giáo Hiệu trưởng của Trường Tiểu học 2 Núa ngam này , bba có đủ thông tin cần thiết để Quĩ chuẩn bị quà cho 300 học sinh từ lớp 1-5 của trường :

    ----Nét đặc biệt của trường là : 101% hs dân tộc , tuy là vùng toàn dân tộc nhưng lại gần thành phố ĐB chứ ko phải vùng sâu xa, tóm lại là vùng lửng lơ nên ít nhận được sự chú ý.

    -----Nét nổi bật nhất vẫn là : Thiếu thốn đủ thứ , ở 1 vùng dân tộc. cho con cái đi học là một điều khó khăn gấp nhiều lần so với vùng xuôi. Mọi đóng góp hàng tháng, hàng năm cho công cuộc trồng người rất hạn chế đối với các gia đình đã nghèo , lại còn là dân tộc ít người. Vì vậy , nhu cầu của các em hiện nay vẫn là quần áo chống rét , quần áo đồng phục, vở oli 5 dòng kẻ, bút mực , giày dép, tất, tiền cho bữa ăn hàng ngày đối với hs nội trú, bán trú khi mà mới xây dựng khu nội trú 10 phòng ( còn tuềnh toàng) lại chưa xin được trợ cấp........v...v.......

    Nói chung là Quĩ ta đã tìm được đúng địa chỉ cần đến và cần trợ giúp. Bba sẽ lập topic thông báo kế hoạch đi. Mời bà con theo dõi nhé.


    Nội dung gói quà thì chúng ta sẽ bàn tiếp theo năng lực.
  5. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.186

    Thương các con, muốn đi thăm và giúp đỡ các con quá mà chẳng đi được :(
    2 mẹ con cô thì nghèo chẳng giúp các con được là bao :((
  6. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792


    ------Hí hí, thấy đi là nàng nhấp nhổm ko yên.:-bd:-bd:-bd Thôi lo cho Voi chu đáo đi. Khi nào Voi lớn cả 2 mẹ con đi cùng. Lần này nhà windfall có 1 tiểu thơ đi kèm. Nhà Ớt cả 2 công chúa đang trong chờ cấp visa cho đi. [:D][:D][:D]


    Tình thương bao la thế là giàu nhất rồi. :)>-:)>-:)>-
  7. quanggia-vst

    quanggia-vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    0
    chị cho hỏi tôi muốn góp ít nắng Sg thì làm làm thế nào cho tiện
    Gblock nó ốm định nhờ nó mà không tiện
  8. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    Đây chứ gì anh?

  9. quanggia-vst

    quanggia-vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    0
    đây rồi!
    tài khoản Tiên Phong bank chị vẫn dùng chứ-tôi guỉ vào đấy đc không
    chị nhắn lại tôi biết nhé!
  10. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63

    Toàn bộ tài khoản đăng ký ở phía trên vẫn đang hoạt động bình thường anh ạh. Khi gửi anh chỉ cần viết đầy đủ thông tin và gửi tin nhắn vào số điện thoại của bà bà là đầy đủ nhất [};-

Chia sẻ trang này