1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thất kinh ! Bố của các loại siêu bom ! Giấu lãi EPS 80,000 Sắp bại lộ !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xuanhai2501, 23/04/2016.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11132 lượt đọc và 97 bài trả lời
  1. newch

    newch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    256
    Mày về học lại xem ai ngu rồi hãy chém nhé.
    Bán hàng thu tiền éo hạch toán vào doanh thu mà chuyển sang nọ phải trả à, ngu vừa thôi.
    Cả lũ kiểm toán với thuế ăn mứt hay sao mà dám để thế. Đi tù chứ éo phải chơi đâu.

    Chuyện chúng mài lái hàng hay đa cấp éo quan tâm, nhưng chém về bctc ngu quá éo chịu được.
  2. trangsinh88

    trangsinh88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2015
    Đã được thích:
    500
    Mày ngu hơn cả lợn đó=))=))
    Hàng họ đặt cọc chưa bàn giao thì gác đó ảnh hưởng gì, VC3 mày đọc BCTC 2014 đi. VC7 mày đọc BCTC 2015 đi. Ngu như lợn thế nghèo đừng đổ tại số=))=))=))=))=))
  3. newch

    newch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    256
    Chúng mài lên chụp ảnh xong nhà rồi, dân vào ở rồi mà vẫn treo vào nợ phải trả được à?

    Khôn thế bán nhà mua chưa, khôn thế ngày nào cũng cả đám lên đây hát rong à
  4. trangsinh88

    trangsinh88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2015
    Đã được thích:
    500
    Thích vẫn treo đc mà=))=))=))
  5. newch

    newch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    256
    Thế thì ngậm hết mồm lại, bán nhà vay nợ múc đê. Khóc rong suốt cả đám.8-}8-}

    Còn thích treo thì nể đới, tiền kiếm được thì kế toán trưởng với giám đốc có ngày mang ra chạy còn éo đủ.
  6. trangsinh88

    trangsinh88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2015
    Đã được thích:
    500
    \
    Nói ít thôi, nó phi mẹ 500k thì điên đó
  7. newch

    newch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    256
    Điên éo gì, anh chỉ đánh loại HSG, SBT, CTG....
    Loại lái còi mồm to anh éo bao giờ tham gia nhoé. Ngon thì éo có thằng nào đi hót suốt ngày.
    Nhìn SBT 1năm qua thế nào, vào bao nhiêu cũng được, margin tet.. Cả F này có mấy topic?

    Các chú hót ít thôi, dừng lập pic. Cứ lái như SBT, quay tay volume, bảo bọn LD vẽ bánh chia thưởng máu lên.
    Lúc đấy các chú thổi lên 1tr cũng có người hốt chứ 500k là éo gì.

    Nhưng chơi được thế thì tay phải to, mõm to éo giải quyết vấn đề gì

    Ngày nào cũng lập pic, ngày nào cũng chửi nhau éo nản hả chú?
  8. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Có hơn 3 triệu cp lưu hành, cổ đông nội bộ chiếm khá nhiều rồi, còn lại được bao nhiêu cp trôi nổi đâu?
    Cho nên đội lái bán trao tay lẫn nhau để đẩy giá lên có gì mà khó!
    Rồi đây L14 cũng đi theo con đường của PIV mà thôi !

    [​IMG]

    PIV 3 tháng gần nhất

    [​IMG]

    L14 12 tháng

    [​IMG]


    PIV 12 tháng
    Đồ thị của L14 trước khi lên đỉnh rất giống PIV, khả năng sau khi tạo đỉnh như mũi dao nhọn hoắc kia thì cũng đi theo PIV thôi! :-"
  9. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Kim cương thì giữ lấy mà làm của ! :))
  10. sogoku47

    sogoku47 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2012
    Đã được thích:
    838
    L70 Nó làm đa cấp thôi.

    Vào sớm chuỗi đa cấp ăn chứ vào muộn nó đổ thẳng bô vào đầu.

    SDI nó hô lên 1 triệu nhưng nó bán thẳng vào đầu tuyến dưới khi họ tin mua ở giá 6x. Khi bị đội nhà nó phát hiện ra nó trơ tráo nói lãi không bán thì ngu à? Nhưng có điều nó bán chính vào đệ của nó.

    TLT lỗ luỹ kế 3 năm chưa thể chia cổ tức nó mua trước rồi hô hào đệ F1 mua rồi khi bị Quacker nó bắt vị thì nói mua giá 7 và bán vào đầu đội dưới rồi.

    AGF mua 32 hồi cùng lão Bình Lạng Sơn bị hàng tồn kho về 12 thì trốn biệt.

    Đẹp đẽ thì phô ra nhưng thối tha thì đậy lại thôi. Ngay cả vụ DNP nó nhận là của nó nhưng nó éo biết bọn VND cười ầm. Lái là VND cả vì bọn VND cầm TK của lãnh đạo DNP.

    Năm 2010 DNP được tái cấu trúc và bọn giỏi là bọn rót 35 tỷ vào để mua lại. Càng sau DNP càng ăn nên làm ra nhưng phải hiểu là đội thực sự làm DNP có như ngày nay chính là lãnh đạo của DNP.

Chia sẻ trang này