1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thế nào là một cổ phiếu tốt?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ga_moi, 31/12/2014.

1473 người đang online, trong đó có 589 thành viên. 11:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 160312 lượt đọc và 1425 bài trả lời
  1. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    17.543
    Căn bản nhất trong cách chơi của tôi là biết nín nhịn để mua được cp giá hợp lý, còn đưa được giá vốn về 0 nhanh hay mau phải nương theo cơ hội thị trường đưa lại không vội được
    --- Gộp bài viết, 04/02/2015, Bài cũ: 04/02/2015 ---
    Hẹn gặp chú sang năm nhé, giờ nhắc lại lần nữa: tiễn khách!
    --- Gộp bài viết, 04/02/2015 ---
    Đôi khi cũng giải lao tí và nói rõ để mọi người mới biết qua bản chất của L70.
    Rose2018, keditimmong, Jayce2 người khác thích bài này.
  2. c0975157450

    c0975157450 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/08/2014
    Đã được thích:
    378
    Đệ vào xem lũ đần độn nó tính Thiên thời AAA giá dầu giảm, nhựa giảm lãi khủng này .
    Y hêt chen khưa tính HPG=))=))=))=))=))=))=))=))


    • Share
    AAA: Quý đầu tiên báo lỗ do giá dầu giảm sâu
    CTCP Nhựa & Môi Trường Xanh An Phát (HNX: AAA) công bố BCTC Công ty mẹ quý 4/2014 với mức lỗ hơn 3 tỷ đồng, ghi nhận lần đầu tiên báo lỗ kể từ năm 2010.
    Cụ thể, trong quý 4, doanh thu thuần AAA đạt gần 429 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên do giá vốn hàng bán tăng đến 38% đã khiến lãi gộp AAA quý 4 chỉ còn hơn 31 tỷ đồng, giảm 16% so với quý 4/2013.

    Đáng chú ý, chi phí bán hàng trong quý 4 cũng tăng mạnh 35% so cùng kỳ. Theo AAA, sản lượng hàng bán giá CIF cao hơn năm 2013 nên làm cho chi phí bán hàng tăng. Ngoài ra, giá USD tăng so với cùng kỳ năm ngoái cũng đã kéo theo chi phí tài chính tăng cao gần gấp 3 so với cùng kỳ.

    Kết quả, AAA lỗ hơn 3 tỷ đồng trong quý 4 trong khi cùng kỳ lãi gần 9 tỷ đồng.

    Theo giải trình của Công ty, quý 4/2014, giá dầu thế giới giảm sâu đẩy giá nhựa nguyên liệu sụt giảm bất ngờ làm cho các khách hàng của Công ty ở thị trường chính (châu Âu) gặp khó khăn. Để khắc phục nguy cơ khách hàng sẽ tạm dừng hoặc hủy đơn đặt hàng do họ gặp khó khăn về tài chính, Công ty đã quyết định giảm giá bán để hỗ trợ khách hàng cũng như lấy đủ đơn hàng cho sản xuất. Việc Công ty phải giảm dần giá bán trong khi đầu vào được dự trữ từ trước đã làm cho lợi nhuận sụt giảm mạnh.

    Cả năm 2014, Công ty mẹ AAA đạt doanh thu 1,532 tỷ đồng, tăng 31% so với năm trước nhưng lãi ròng cả năm vẫn giảm 17%, chỉ còn 36 tỷ đồng.

    Tài liệu đính kèm:
    AAA_2015.2.3_649388a_AAA_-_Bao_cao_tai_chinh_quy_4_2014_CTY_ME_signed.rar
    AAA_2015.2.3_f855073_giai_trinh_tang_giam_loi_nhuan_quy_4_cty_me__nam_2014_signed.docx
    --- Gộp bài viết, 04/02/2015, Bài cũ: 04/02/2015 ---
    Hố hố về 5k nhé chôn xác hết
    Vốn hóa 500 tỷ cái công ty lỗ. ngang PTB lãi 150 tỷ thì chết nặng lắm
    :)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))=))=))=))=))=))=))=))
  3. saoemchuavevoianh

    saoemchuavevoianh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2014
    Đã được thích:
    2.254
    Tao chơi AAA đây này, thôi tao cứ chết tạm tạm cũng được, vốn mày có bao nhiêu mà to mồm thế, PIV mày bảo mày đánh CE hả? cỡ mày chắc có 2 nghìn, tinh tướng.
  4. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    17.543
    Không nói thì không thấy dốt, càng nói càng tệ. Đến xem bctc còn chẳng xong vậy mà dám bàn đến tình hình tc của 1 dn. Chú có biết 131 tỷ hàng tồn kho bao gồm những gì không? Chắc cũng chả biết nên nói bừa lòe thiên hạ.
    Rose2018 thích bài này.
  5. httrung28

    httrung28 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2013
    Đã được thích:
    590
    Bác Gà. Xin thỉnh ý bác đánh giá thế nào về dòng tiền kinh doanh của doanh nghiệp trên báo cáo tài chính? Cá nhân tôi qua đọc BCTC khá nhiều cty nhận thấy có sự khác biệt rất lớn giữa lợi nhuận đạt được và dòng tiền thu về. Điển hình như các CTy sản xuất tiêu dùng như VNM, DPM, LIX, DHG, KDC... sau vài năm kinh doanh lợi nhuận khá thì dòng tiền- tương đương tiền tăng khá mạnh vững chắc qua từng năm. Ở chiều ngược lại cũng 1 số cty có lợi nhuận cũng khá như PLC, HPG, HAG, VIC, HDM... báo cáo lợi nhuận cũng ổn nhưng tỷ lệ tăng dòng tiền hầu như ko đổi, nếu không muốn nói là chủ yếu dòng tiền là từ vay mà ra!
    Tôi nhận thấy có phải chăng nhưng Dn làm ra "tiền tươi thóc thật" mới là có sự phát triển bền vững?
    Xin cao kiến của bác và mọi người
    Jayce thích bài này.
  6. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    17.543
    Chú chữa thẹn nhưng mặt quá dày. Sai mà không dám nhận thì còn thêm sự hèn. Xem ra anh đánh giá chú vẫn còn hơi cao so với giá trị thật của chú. Trình xem bctc thế này thả nào chưa bao giờ dám bàn vào chi tiết
    Rose2018 thích bài này.
  7. c0975157450

    c0975157450 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/08/2014
    Đã được thích:
    378
    Ôi trình cao kìa ! CK đánh mấy chục chai = võ mồm, Đánh thua te tua dẫn cả đàn vào hỗ chôn xác kìa
    Tồn kho gì thì cũng lỗ tiếp 3-5 quý nữa nhé
    . Đầu ra bên châu âu sắp bị hủy hết rồi=))=))=))=))=))=))=))=))=))bọn khoai tây nó xả hàng tồn rẻ hơn=))=))=))=))=))
  8. hungtv1602

    hungtv1602 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/09/2014
    Đã được thích:
    855
    Cổ tốt là cổ không xấu. Cổ không xấu là cổ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo một phương pháp đầu tư thành công của các bậc thầy trên thị trường chứng khoán như O'Neil thì có CANSLIM, WB thì chọn những mẩu xì gà còn sót lại...
  9. baotoCK

    baotoCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2013
    Đã được thích:
    377
    Chú chỉ thuộc hàng cóc nhái muốn nhảy lên làm người nhưng chưa được vì còn tthíu nhiều i ốt lắm
  10. c0975157450

    c0975157450 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/08/2014
    Đã được thích:
    378
    Trình cao đánh đc cổ nào như anh hay chỉ = thủ dâm ?? show TK ra xem nào=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))Ở đời phải biết mình là ai=))=))=))=))

Chia sẻ trang này