Tình hình tỷ giá hiện nay

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi salzburg, 28/10/2010.

1145 người đang online, trong đó có 458 thành viên. 18:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1438 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. tintucvang

    tintucvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2010
    Đã được thích:
    294
    Đừng tin vào những gì lờ đờ nói mà hãy hoa mắt chóng mặt vì những gì lờ đờ làm....................có mối vụ lãi suất cả gần năm nay vào 10% ra 12% mà có làm đến đâu???mệnh lệnh hành chính giờ đâu có được.? ai từng chứng kiến năm 2008 về các lời nói có cánh về chứng khoán,tỷ giá, lạm phát,lãi suất NH thì biết...........? Tán gia bại sản. Cảm nhận năm 2010 như năm có khủng hoảng kép nhưng chỉ có ở VN giờ giống như VNI 450 nhưng giá trị cổ cánh về gần 400 rồi. GDP 6,5%.....??? quyết định quan trọng thì của một vài cá nhân nhưng sai lầm thì đây:http://dantri.com.vn/c76/s76-432765/lam-phat-la-thue-vo-hinh-danh-vao-toan-dan.htm
  2. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950

    Bác không hiểu ý em rồi. Vấn đề cấm duy nhất ở đây là cấm cho vay bằng ngoại tệ từ các ngân hàng, các tổ chức tín dụng. Làm được điều này sẽ giảm được tình trạng Đô la Mỹ hóa nền kinh tế. Nếu được, có thể xóa cả việc nhận gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ. Em chẳng thấy có mấy nước người dân lại vác tiền ngoại tệ ra gửi rồi rút như ở ta, nhiều khi ra ngân hàng cứ có cảm giác Đô la Mỹ đang là đồng tiền quốc gia thứ 2 của Việt Nam.

    Còn về vấn đề phá giá tiền tệ, nếu bác là một nhà sản xuất hàng hóa của Việt Nam hiện nay bác sẽ thấy phá giá là một hành động chẳng mang lại điều gì, ngoài việc bóp nghẹt các nhà sản xuất trong nước và tiêu thụ hàng hóa ấy trong nước. Khi phá giá tiền, giá hàng hóa trong nước chắc chắn sẽ tăng. Cái này em xin đảm bảo luôn vì các nguyên liệu đầu vào không nhiều thì ít cũng phải nhập khẩu, trong khi tăng giá sản phẩm đầu ra không phải dễ dàng gì. Xuất khẩu sẽ không được lợi lộc gì nhiều vì 70-80% nguyên liệu phải nhập khẩu, Việt Nam chủ yếu đóng góp về gia công với giá lao động rẻ mạt. Thêm vào đó, với giá cả tăng vọt, đồng lương vốn đã thấp lại trở nên mất giá trị trầm trọng. Lương phải tăng, nếu không tăng sẽ xảy ra đình công hàng loạt. Bác hãy đến các khu công nghiệp, xuống các nhà trọ của công nhân đang làm việc trong các khu công nghiệp để hiểu rõ hơn nhé (lương ngành may và cơ khí chủ yếu ở mức 1,5 tr. - 2.5 tr.).

    Đồng ý với bác là mấy hôm nay em cũng đi rút tiền cũng thấy có nhiều tiền 500k thật, nhiều người cũng phản ánh như thế. Nếu đúng nhà nước tăng định lượng thì quả thật ..... khỏi bàn.

    Bản thân em đang ôm hàng hóa và nhiều mặt hàng đều đã tăng từ 50% - 200% rồi.
  3. saigonhanoi

    saigonhanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2010
    Đã được thích:
    0

    9 tháng đầu năm xuất khẩu của Việt Nam tăng trưởng 28%, tăng nóng quá, chắc sắp "khủng hoảng" lần 2.
    [:p]

  4. anh_nak

    anh_nak Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    2.631
    cuối tuần này tỷ giá hạ nhiệt, có biến
  5. jeery

    jeery Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    178
    TT 22 siết vàng thì đô cũng xìu !!!
  6. culycuty

    culycuty Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Đã được thích:
    15
    bác này nói ngốc quá bác thử nói ngược lại , ngaỳ xưa mua rồi ngaỳ nay muốn về nước bán chứng đi thì lấy tiền đồng mua usd thì sao đây có phaì lổ kép o , cho nên thị trường chứng khoánn muốn phát trêỉn ổn định thì tỷ giá phải ổn định
  7. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    Giá USD trên thị trường tự do hôm nay có hạ chút nào không?
  8. LongT

    LongT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    0
    bố khỉ, nào ai đã nói chuyện Tây lông kinh doanh thế nào? lãi lỗ ra sao? rút vốn hay trade tiếp? ... mà chú này nhảy vào dạy đời ngon ơ thế nhỉ

    ba cái căn bản đó éo ai ko biết mà phải cần chú dạy??? chú đi đâu cũng hay kiếm cớ để show trình còi thế này à?

    hay khả năng đọc hiểu quá kém? ^:)^
  9. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    USD đã lên đến 20,360 rồi. Khiếp thật.

Chia sẻ trang này