Tôi uống cả em ... và uống cả ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Provochieu, 18/07/2019.

4571 người đang online, trong đó có 429 thành viên. 19:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 91976 lượt đọc và 525 bài trả lời
  1. Provochieu

    Provochieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    2.863
    Nhẽ EPS ... cũng chỉ là một góc nhìn ... Pro. ngắm chân dài hàng hiệu WSB mà thoai ... %%-
    Với đống xèng hiện có từ LN chưa chia + quỹ đầu tư phát triển ... đã cao hơn cả mức giá 37K hiện tại roài ... %%-
    Nhẽ cần xử lý cho được tin đồn ba láp bán SAB cho Khựa các thánh tiếp thị Ken rêu rao ... bia Sài Gòn sẽ giành lại được vị trí ... quốc hồn quốc tuý tại khu vực Nam Sông Hậu ... thì tăng trưởng kép mới quay trở lại được với WSB ... Sóc Trăng lúc đó mới cần mở rộng ... %%-
    Hoanghontim2011kric04 thích bài này.
  2. Provochieu

    Provochieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    2.863
    [​IMG]
    Nhẽ ThaiBev nên cơ cấu dùng công ty con bên Sing hay BVI nắm vốn trong deal này ... hoặc đổi tên công ty con của ThaiBev từ Beerco thành ThaiBev Beerco ... cho các thánh trên F ... hiểu cho dễ chăng? :D

    Còn đây ... các thánh tiếp thị Ken ... nhẽ ít bibô láo đi thì hơn ... %%-
    https://www.theheinekencompany.com/...tions-to-form-strategic-partnership-in-china/
    https://thanhnien.vn/the-gioi/heine...-san-xuat-bia-lon-nhat-trung-quoc-989982.html

    "Trong khi đó, báo chí trong và ngoài nước cũng đã đưa tin, Heineken cũng đã chi 3,1 tỷ USD để mua cổ phần tại hãng bia lớn nhất Trung Quốc - China Resources Beer. Với thoả thuận này, Heineken sẽ nắm 40% cổ phần tại CR Beer - hãng bia thuộc sở hữu của China Resources.

    Ngược lại, China Resource Beer cũng đã trở thành cổ đông của Heineken, theo bản tin chính thức trên trang web của công ty này."

    "strategic partnership in China
    Amsterdam, 30 April 2019 - Heineken N.V. ('HEINEKEN') (EURONEXT: HEIA; OTCQX: HEINY) today announced that on 29 April 2019 it completed all transactions to form the long-term, strategic partnership with China Resources Enterprise, Limited ('CRE') and China Resources Beer (Holdings) Co. Ltd. ('CR Beer') for Mainland China, Hong Kong and Macau (together 'China'), as previously announced on 5 November 2018. CRE also became a shareholder in HEINEKEN.

    The completion of these transactions follows fulfilment of all conditions and regulatory approvals required under the previously announced agreements executed with CRE or CR Beer respectively. The completion of the transactions enables HEINEKEN, CRE and CR Beer to now start the implementation of their strategic partnership."



    Last edited: 05/09/2020
    Hoanghontim2011, kric04Ngovantaiidp thích bài này.
  3. Provochieu

    Provochieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    2.863
    Nhẽ các thánh trên F nên tự hào về đội ngũ Brewmaster tài năng của những dòng bia Sài Gòn ... quốc hồn quốc tuý ... :drm%%-%%-
    Theo đánh giá chủ quan của Pro. trong F&B Industry của Việt Nam, các bạn tây lông nhẽ đánh giá cao được hông nhiều thương hiệu lớn ... sữa VNM & các dòng bia Sài Gòn ... bia Hà Nội, nhẽ dòng bia hơi còn giữ được danh tiếng ...%%-

    Nơi nuôi dưỡng nghệ nhân nấu bia Việt Nam
    13/08/2020 16:00 GMT+7
    https://tuoitre.vn/noi-nuoi-duong-nghe-nhan-nau-bia-viet-nam-20200813140753769.htm

    Không chỉ là nơi khai sinh của các dòng sản phẩm trứ danh trên thị trường bia Việt Nam, SABECO còn là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng của những nghệ nhân nấu bia (brewmaster) người Việt.
    [​IMG]

    SABECO luôn chú trọng vào việc đào tạo và phát triển nguồn lực nội tại để có được những brewer master đẳng cấp quốc tế

    Nơi phát triển tài năng nấu bia Việt Nam

    Người yêu bia Việt Nam có lẽ không còn xa lạ với các thương hiệu như 333, Saigon Special, Saigon Export, Saigon Lager. Có thể nói, ai cũng có thể tìm thấy một sản phẩm bia Sài Gòn hoàn hảo để thưởng thức trọn từng khoảnh khắc, từng sự kiện, từng hoàn cảnh đời sống - từ bữa cơm gia đình ấm cúng đến những cuộc trò chuyện của bạn bè.

    Tại Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), mỗi sản phẩm được tạo ra là thành quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi, cải tiến của đội ngũ nghệ nhân. Vì vậy các sản phẩm tại đây đều lưu giữ được hương vị thơm ngon bên cạnh chất lượng đồng nhất vượt trội khi tới tay người tiêu dùng.

    Đầu tiên, để có được sản phẩm bia đậm đà chinh phục người sành bia, công ty đã dày công xây dựng một đội ngũ các chuyên gia nấu bia lành nghề, tạo ra các hương vị bia tuyệt hảo dựa trên sự kết hợp của công thức truyền thống và công nghệ nấu bia hiện đại.

    Đồng thời, để đảm bảo chất lượng đồng đều tuyệt hảo trên từng mẻ bia, công ty có quy trình quản lý và giám sát sản xuất chặt chẽ: Từ khâu chọn nguyên liệu, đánh giá chất lượng nhà cung cấp cho đến các khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm trước và sau khi được bán ra thị trường.

    Nhằm gây dựng đội ngũ chuyên gia nấu bia chuyên nghiệp, từ năm 2012-2019, công ty đã triển khai đào tạo cho các chuyên gia đầu ngành. Đây là những thành viên ưu tú được tuyển để phát triển thành cán bộ quản lý trên toàn hệ thống.

    Kết quả, tới nay công ty đã có hơn 50 brewmaster, với 8 người là nữ, được đào tạo bài bản tại nhiều trung tâm uy tín trên thế giới như tại Viện Bia Berlin (Đức), Viện Kỹ thuật Siebel (Mỹ) và Doemens Academy (Đức).

    Các brewmaster được học về quy trình công nghệ nấu bia, từ việc lựa chọn nguyên vật liệu, đến công nghệ sản xuất, đánh giá, kiểm soát chất lượng, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, cho tới việc lập kế hoạch sản xuất để đảm bảo ra đời những mẻ bia chất lượng tuyệt hảo.

    SABECO cũng đã kiến tạo nên một cộng đồng brewmasters, nơi các brewmaster trong hệ thống cùng chia sẻ, trau dồi kiến thức. Thêm vào đó, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ và quy củ trong nhiều năm qua, công ty đã hình thành nên đội ngũ kỹ sư, chuyên gia vững vàng và đồng đều về năng lực Công nghệ - kỹ thuật xuyên suốt hệ thống.

    [​IMG]

    "Cộng đồng" các brewmaster tại Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn

    Các chuyên gia sản xuất bia của công ty sẽ tiếp tục đào tạo kế thừa tại đơn vị sản xuất nơi mình quản lý. Tại đây, kiến thức chuyên môn sẽ được hòa quyện với kinh nghiệm lâu năm để kết tinh thành nghệ thuật tạo ra những sản phẩm bia tuyệt tác với hương vị đặc trưng.


    [​IMG]

    Những dòng bia trứ danh được tạo nên từ bàn tay nghệ nhân tâm huyết tại công ty

    Kết tụ tinh hoa

    Thực tế, công thức và nguyên liệu làm bia về cơ bản tương tự nhau. Nguyên liệu bao gồm malt đại mạch, hoa bia, men và nước; quy trình từ nguyên liệu đến thành phẩm cũng thường được chia làm 4 giai đoạn chính: Nấu dịch nha - Lên men ủ chín - Lọc trong - Chiết, tuy nhiên điều làm ra được sự tinh tế của từng sản phẩm tùy thuộc vào trình độ và khả năng cảm thụ hương vị của mỗi chuyên gia.

    Sự am hiểu sâu sắc về nguyên tắc và quy trình làm bia của từng nghệ nhân cho phép họ được sáng tạo và thay đổi tùy theo cảm nhận.

    Cũng chính từ vốn am hiểu sâu rộng và vị giác nhạy bén của mình, các chuyên gia nấu bia tại SABECO đã không ngừng đem lại các sản phẩm ưu việt tới người tiêu dùng trên toàn quốc.

    Đồng thời, để giữ vững chất lượng và hương vị truyền thống này, mỗi nhà máy bia của công ty đều có được 1-2 brewmaster giữ các vị trí chủ chốt trong kỹ thuật - công nghệ - sản xuất. Từ đó, quy trình quản lý chặt chẽ cùng đội ngũ nghệ nhân nấu bia này đã đem lại nhiều giải thưởng danh tiếng cho công ty.

    Cụ thể, tại sự kiện giải International Brewing Awards (IBA), công ty đã vượt hàng ngàn ứng viên tên tuổi trên thế giới để bước lên nhận giải vàng của hạng mục "Giải thưởng quốc tế dành cho dòng bia lager dung tích nhỏ", thuộc nhóm một có nồng độ cồn từ 2,9 - 4,4% tháng 3-2019.

    Cũng trong năm đó, bia Saigon Lager đã lên ngôi vô địch hạng mục Germany Heritage ở Nhật Bản trong khuôn khổ giải thưởng International Beer Cup 2019 (IBC).

    [​IMG]

    Không chỉ có những thiết bị máy móc tân tiến, công ty cũng những phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn quốc tế nhằm hỗ trợ đội ngũ chuyên gia tiếp tục phát triển các sản phẩm chất lượng cao

    Chia sẻ về đội ngũ chuyên gia nấu bia, ông Lâm Du An, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kỹ thuật - Sản xuất SABECO chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng tự hào vì sở hữu một đội ngũ những brewmaster đầy kinh nghiệm, luôn nỗ lực tìm tòi và khám phá không chỉ để nâng cao chất lượng các sản phẩm danh tiếng lâu đời của công ty mà còn để phát triển những dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt".

    "Tôi đã gắn bó với SABECO từ khi tốt nghiệp đại học, tính đến nay là đã hơn 15 năm. Đây chính là "trường đời" đã dạy tôi từ nghề nghiệp đến nhân cách. Không chỉ riêng tôi, rất nhiều Brewmaster đã được đào tạo tại đây, vẫn hàng ngày cống hiến và nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng cho người Việt, xứng danh niềm tự hào Việt Nam".

    Anh Trần Hoàng Nam, Brewmaster, Giám đốc Kỹ thuật SABECO



    P.Q
    Last edited: 07/09/2020
    Hoanghontim2011kric04 thích bài này.
  4. Provochieu

    Provochieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    2.863
    Nhẽ trong các dòng bia Sài Gòn ... thì Larger (một trong các sản phẩm chủ lực của WSB) ... các thánh ợ ... được yêu thích nhất ở vùng miền Tây ... %%-%%-%%-

    Saigon Larger ... chính là dòng bia đầu tiên của Sabeco ẵm được giải vàng quốc tế (sau này tới lượt Special) ... các thánh miền Tây ... quả là sành mồm ... %%-

    ‘Ông lớn’ ngành bia giành giải vàng quốc tế
    08/05/2019 11:00 GMT+7
    https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/ong-lon-nganh-bia-gianh-giai-vang-quoc-te-529607.html

    Đầu tháng 5, Sabeco vinh dự nhận huy chương vàng tại giải thưởng Bia Quốc tế - International Brewing Awards (IBA), đánh dấu sự phát triển của thương hiệu bia Việt trên thị trường quốc tế.

    Chất lượng mang tầm quốc tế

    Tại lễ trao giải IBA, dòng bia Saigon Lager của Sabeco đã vượt hàng ngàn ứng cử viên sáng giá đến từ nhiều nước trên thế giới để giành huy chương vàng tại hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” (International Smallpack Lager Competition), nhóm 1 (Nồng độ cồn: 2.9% - 4.4%).

    Đại diện Ban Tổ chức, ông Ruth Evans MBE - Giám đốc công ty dịch vụ Công nghệ Sản xuất Bia cho biết: “Với đội ngũ giám khảo là những chuyên gia nấu bia hàng đầu cùng tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt, việc giành được huy chương vàng tại giải thưởng năm nay thật sự là một cột mốc danh giá, khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm được bình chọn”.

    [​IMG]
    Ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO nhận giải thưởng danh giá
    Để có được sự ghi nhận mang tầm quốc tế này là cả quá trình không ngừng cải tiến và đổi mới của Sabeco từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất kinh doanh. Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ theo nhằm đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế . Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín và kiểm soát nghiêm ngặt là yếu tố tạo nên hương vị thơm ngon và độc đáo cho Bia Saigon.

    Bên cạnh đó, Sabeco còn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại được sản xuất từ các quốc gia có công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như Đức. Quy trình sản xuất được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ Brew Masters (chuyên gia sản xuất bia) giàu kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, hương vị đặc trưng riêng biệt và đạt chuẩn quốc tế.

    [​IMG]
    SABECO là đại diện Việt Nam đầu tiên thắng huy chương vàng tại giải thưởng bia danh giá
    Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco cho biết: “Sabeco là nhà sản xuất bia lâu đời và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Bia Saigon không chỉ đã và đang làm hài lòng người tiêu dùng với hương vị tươi ngon, độc đáo mà còn phản ánh chân thực những nỗ lực vì sự phát triển không ngừng của một thương hiệu Việt. Giải thưởng huy chương vàng dành cho Bia Saigon Lager là minh chứng cho chất lượng vượt trội của Bia Saigon, đồng thời cho thấy sự đón nhận và công nhận của thế giới dành cho ngành sản xuất bia hiện đại của Việt Nam”.


    [​IMG]
    Hương vị thơm ngon và độc đáo của Bia Saigon chinh phục đội ngũ giám khảo Internationak Brewing Awards 2019
    Phát triển bền vững và bảo tồn di sản thương hiệu Việt

    Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc của Sabeco từng chia sẻ “Tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để bảo tồn di sản của một thương hiệu Việt Nam và chúng tôi mong muốn củng cố niềm tin và niềm tự hào của người Việt Nam về thương hiệu Bia SAIGON và tự hào về Sabeco”.

    Để bảo tồn di sản Việt, bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ vào vào chất lượng sản phẩm và đầu tư vào thương hiệu, Sabeco cam kết đầu tư vào các hoạt động phát triển bền vững hướng đến mục tiêu hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế tại Việt Nam. Mô hình phát triển bền vững cúa Sabeco dựa trên nguyên tắc 4C: Consumption (tiêu thụ): Phối hợp cùng các cơ quan nhà nước tuyên truyền việc tiêu thụ rượu bia có trách nhiệm; Conservation (Bảo tồn): Bảo tồn và bảo vệ môi trường sống bằng việc tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu các yếu tố có khả năng gây tác động tiêu cực đến môi trường tại tất cả các nhà máy trên toàn quốc; Country (đất nước): Tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước và khẳng định niềm tự hào Việt Nam và Culture (văn hóa): Đề cao giá trị văn hóa và phong vị Việt Nam.

    [​IMG]
    Sabeco đang phát triển và trở thành Niềm tự hào của Việt Nam tại khu vực và thế giới.
    Bảo tồn môi trường sống, khẳng định chất lượng vượt trội, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và đề cao tính minh bạch, tuân thủ và có trách nhiệm trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, Sabeco cam kết thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp đồ uống trong nước. Đồng thời, từng bước khẳng định vị thế của bia SAIGON, bia của người Việt Nam tại khu vực và trên thế giới.

    Doãn Phong
    Last edited: 07/09/2020
    Hoanghontim2011kric04 thích bài này.
  5. Provochieu

    Provochieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    2.863
    Saigon Special ... nồng nàn ... hương vị mùa xuân ... %%-%%-%%-

    https://forbesvietnam.com.vn/thong-...ach-mua-xuan-tren-duong-dua-quoc-te-8107.html

    "Bia Saigon Special thương hiệu chủ lực của SABECO đã xuất sắc đạt huy chương Vàng tại hạng mục International – Style Pinsner. Được làm từ 100% lúa mạch mùa xuân, hương vị tuyệt hảo và vị men nồng nàn của Bia Saigon vốn đã làm say lòng biết bao nhiêu thế hệ người tiêu dùng, nay đã chinh phục hơn 90 vị giám khảo khó tính nhất - những chuyên gia bia hàng đầu thế giới."

    Vì sao lúa mạch mùa xuân mang đến vị bia thượng hạng?
    https://dulich.tuoitre.vn/lua-mach-mua-xuan-linh-hon-cua-me-bia-ngon-20190903174726726.htm

    Loại lúa mạch thu hoạch vào mùa xuân mang đến vị bia đậm đà mà dịu nhẹ, cân bằng mà sảng khoái. Đây cũng là nguyên liệu quyết định độ ngon và đẳng cấp của một loại bia.

    Lúa mạch mùa xuân - “Linh hồn” của mẻ bia ngon
    Có thể nói bia là một trong những món đồ uống được yêu thích nhất Việt Nam. Bia theo chân người Pháp du nhập đến Việt Nam vào cuối thế kỷ 19 và được sản xuất nhằm thỏa mãn nhu cầu ăn uống của lính Pháp. Dần dần, bia trở thành một thức uống phổ biến trong cộng đồng người Việt. Từ Bắc chí Nam, từ đô thị đến làng xã, uống bia dần trở thành một nét đặc trưng trong nếp sống sinh hoạt, tập quán hằng ngày.
    [​IMG]
    Uống bia là một nét đặc trưng trong nếp sống sinh hoạt, tập quán hằng ngày

    Trải qua bao thăng trầm, với nhiều biến đổi trong công nghệ ủ - nấu, song tiêu chuẩn của một mẻ bia ngon vẫn phải phải đảm bảo sự hài hòa của bốn nguyên liệu cơ bản, bao gồm: malt, hoa, men và nước. Cả bốn nguyên liệu này, mỗi loại mang đến một sắc thái riêng cho thành phẩm sau khi nấu. Trong đó, có thể nói, malt chính là linh hồn, hỗ trợ các thành phần còn lại để ra đời vị bia ưng ý.
    Malt là hạt ngũ cốc được sấy khô trong quá trình ngâm, ủ và nảy mầm dưới điều kiện có kiểm soát. Loại ngũ cốc dùng để làm malt thường rất đa dạng, có thể là gạo, lúa mì, yến mạch hay phổ biến nhất chính là lúa mạch.
    Theo các chuyên gia, lúa mạch mùa xuân chính là nguyên liệu thượng hạng được dùng để điều chế malt nói riêng và công thức nấu bia nói chung. Lúa mạch được gieo vào mùa xuân có hạt to tròn đồng đều, vỏ mỏng và sọc mãnh, chứa hàm lượng chất tan cao, nên thường được lựa chọn để sản xuất bia. Chính loại lúa mạch này là yếu tố mang đến màu vàng óng ánh của từng giọt bia; tạo nên vị ngon đậm đà, nhưng vẫn thanh mát, gây ấn tượng, quyến luyến cho người dùng.
    Tuy vậy, do giá thành khá đắt đỏ nên nhiều hãng bia không sử dụng 100% lúa mạch mùa xuân vào dây chuyền sản xuất. Thay vào đó, họ kết hợp nhiều loại ngũ cốc khác như ngô, gạo… để điều chế malt nhằm tiết kiệm chi phí. Điều này khiến bia mất đi vị ngon thuần túy cũng như sắc vàng óng ánh đặc trưng.
    Bia Saigon Special - “Saigon xanh” với 100% nguyên liệu xanh lúa mạch mùa xuân
    Anh Sơn Hà (35 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Tôi uống Bia Saigon xanh từ những năm đại học và yêu thích đến tận bây giờ. Vị bia đậm, nhưng không quá đắng, hậu lại còn thanh nhẹ nên tôi uống hoài không thấy chán”.
    Người Việt Nam lâu nay đã quen với vị bia đặc trưng của Bia Saigon “xanh”, hay Bia Saigon Special. Tuy vậy, ít người biết rằng Bia Saigon Special là một trong những dòng bia hiếm hoi của Việt Nam được chế biến từ 100% lúa mạch mùa xuân. Bia sở hữu vị ngon đậm đà và dịu nhẹ, trong đắng có thanh tạo nên một vị men nồng nàn, nhưng dễ uống, thân thiện với số đông người thưởng thức.

    Bên cạnh nguyên liệu tinh túy, Bia Saigon Special được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất khu vực kết hợp cùng quy trình lên men theo nghệ thuật nấu bia truyền thống khiến vị ngon của bia càng thêm độc đáo và khác biệt.
    Bia Saigon Special - Diện mạo mới, vị ngon không đổi
    Nằm trong danh mục các sản phẩm tái ra mắt của Bia Saigon, Bia Saigon Special nay đã khoác lên mình chiếc áo mới với nhiều điểm nhấn ấn tượng mang đậm dấu ấn Việt Nam. Biểu tượng Rồng đặt ở giữa bao bì sản phẩm mang đến một diện mạo hoành tráng, đậm tinh thần và khí chất tự hào Việt. Song, dẫu thay đổi về nhận diện, Bia Saigon Special vẫn giữ nguyên công thức, thành phần và nồng độ cồn, đảm bảo hương vị đặc trưng vốn làm nên thành công của Bia Saigon trong lòng người yêu bia.
    [​IMG]
    Diện mạo mới của Bia Saigon Special

    Đối với SABECO, chất lượng và an toàn thực phẩm là môt trong những giá trị cốt lõi được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển lâu dài, bền vững của thương hiệu. Các nguồn lực về con người, thiết bị, công nghệ đều được đầu tư ở mức cao nhất nhằm đảm bảo sự an toàn, tính phù hợp của sản phẩm đối với tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, chất lượng đã được Bộ Y tế - Cục ATTP Việt Nam phê duyệt. Bia Saigon Special từ lâu đã trở thành một minh chứng cho chất lượng của thương hiệu, nên việc duy trì và phát huy chất lượng của dòng sản phẩm này là trọng tâm cho mỗi cuộc “thay da đổi thịt”. Người tiêu dùng đã trót “phải lòng” Bia Saigon Special bao năm nay hoàn toàn có thể tin tưởng và tiếp tục sử dụng sản phẩm.
    Last edited: 10/09/2020
    Hoanghontim2011kric04 thích bài này.
  6. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Đã được thích:
    171
    Chào các bạn trẻ. Anh giữ WSB chiếm khoảng 15% NAV nên vào đây tham quan các chú. Bạn trẻ gì nói về dòng tiền là đúng phóc đấy. Nó có cái rủi ro là bị các anh người Thái transfer giá, đẩy chi phí vào các đồng chí con con như này.

    Ngoài cái risk khủng khiếp đấy (!) thì WSB khá ngon nên anh định cứ hàng tháng giấu tiền quỹ đen không đưa vợ để mua cổ cánh.
    stock118kric04 thích bài này.
  7. kric04

    kric04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2017
    Đã được thích:
    3.032
    Lúc đầu mình cũng sợ rủi ro chuyển giá nhưng đi sâu phân tích thì:
    1. Khác với VBL tập trung, Sabeco hoạt động có tính local địa phương rất cao và ai góp vốn vào các nhà máy bia tại các địa phương ngoài Sabeco...
    2. Các nhà máy bia của Sabeco từ liên kết đến cty con đều có dòng tiền trên 1 lít bia sản xuất ra khá tương đồng nhau. Khác biệt chỉ là vốn xây lên nhà máy đó, sự toàn dụng công suất, tỉ lệ bia chai và bia lon trong cơ cấu doanh thu thôi
    Từ đó mình ko còn lo về vấn đề chuyển giá nữa vì nếu chuyển giá phải chuyển hết mà lỡ đụng đến mấy anh sân sau của chủ tịch UBND,bí thư... thì tiêu. WSB cũng là cty con của SABECO, ngay các công ty liên kết SABECO còn rất tử tế nữa thì lo gì các cty con.
  8. Provochieu

    Provochieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    2.863
    Ờ ...
    Hoanghontim2011 thích bài này.
  9. Provochieu

    Provochieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Đã được thích:
    2.863
    Saigon Special ... "Đặc Biệt" roài ... nhưng ...%%-%%-%%-
    Saigon Larger ... mới là dòng bia "Xuất Sắc" ... sản phẩm bán chạy nhất của SAB vùng ĐB sông Cửu Long ...%%-%%-%%-:drm

    "Năm 2019, Bia Saigon Lager đã đại diện thương hiệu bia Việt Nam, vượt qua hàng ngàn thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới giành Huy chương vàng “Giải thưởng Bia quốc tế” - International Brewing Awards (IBA) tại hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” - International Smallpack Lager Competition, nhóm nồng độ cồn: 2.9% - 4.4%. Đây một thương hiệu bia Việt Nam tiên phong đạt được giải thưởng danh giá này, khẳng định vị trí của bia Việt Nam trên bản đồ bia thế giới."

    Bia Saigon Lager: Đằng sau diện mạo mới là câu chuyện tâm huyết chưa được kể
    https://dantri.com.vn/kinh-doanh/bi...-tam-huyet-chua-duoc-ke-20191008175247733.htm

    Có mặt trên thị trường từ năm 1992, qua hơn 27 năm, Bia Saigon Lager đã trải qua nhiều lần thay đổi diện mạo. Lần này, biểu tượng Rồng lên và slogan “Lên như Rồng” là một bước chuyển mình mạnh mẽ của Bia Saigon Lager.
    Tháng 8/2019, thị trường chứng kiến sự thay đổi diện mạo táo bạo của Bia Saigon Lager cùng với các sản phẩm khác trong danh mục sản phẩm của Bia Saigon. Lựa chọn biểu tượng Rồng lên cùng màu sắc tươi mát, Bia Saigon Lager thể hiện hình ảnh mới: mạnh mẽ, bền vững, luôn phát triển vươn xa. Bia Saigon Lager vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng và chất lượng đã ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

    [​IMG]

    Nhấn để phóng to ảnh

    Diện mạo mới, tầm cao mới
    Cũng trong năm nay, thương hiệu bia “Lên như Rồng” đã xuất sắc được công nhận là nhãn hiệu bia Lager ngon bậc nhất thế giới tại Giải thưởng bia quốc tế (International Brewing Awards, viết tắt là IBA). Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau thành công này là những câu chuyện tâm huyết chưa được kể.

    Hành trình 27 năm khẳng định đẳng cấp trong tâm trí khách hàng

    Nói về bia nói chung và Bia Saigon nói riêng, người ta hay bàn về cái “gu” riêng của mỗi người với mỗi loại bia khác nhau mà không cần phải giải thích nhiều. Đơn giản là tôi thích và tôi uống. Người Sài Gòn hay có thói quen lê la bờ kè hay hàng quán, thưởng thức đồ nướng hay hải sản tươi ngon, trên bàn luôn luôn phải có sự xuất hiện của chai Bia Saigon Lager. Bia có độ cồn vừa đủ, nhẹ và thơm mùi hoa quả sẽ giúp các món ăn thêm dậy vị. Đặc biệt, một ly Bia Saigon Lager lạnh còn mang lại sự mát mẻ, sảng khoái trong thời tiết nóng nực của Sài Gòn.

    [​IMG]

    Nhấn để phóng to ảnh

    Bia Saigon Lager luôn có mặt trong những bữa tiệc nướng
    Để tạo ra được loại bia có hương vị thơm ngon hàng đầu thế giới, SABECO đã đầu tư nghiên cứu sản xuất vô cùng kỹ lưỡng, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra được một ly bia có hương vị hoàn hảo. SABECO còn áp dụng quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa cao và được giám sát bởi các chuyên gia sản xuất bia giàu kinh nghiệm.

    Nguyên liệu để sản xuất bia như đại mạch và hoa bia đều được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, châu Âu, cả hai nguyên liệu đều được chọn lọc theo những tiêu chuẩn khắt khe. Nhờ vậy, ly Bia Saigon Lager có được màu vàng trong trẻo, hương vị đậm đà và hương thơm đặc trưng.

    Xuất sắc trở thành nhãn hiệu bia Lager hàng đầu thế giới

    Năm 2019, Bia Saigon Lager đã đại diện thương hiệu bia Việt Nam, vượt qua hàng ngàn thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới giành Huy chương vàng “Giải thưởng Bia quốc tế” - International Brewing Awards (IBA) tại hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” - International Smallpack Lager Competition, nhóm nồng độ cồn: 2.9% - 4.4%. Đây một thương hiệu bia Việt Nam tiên phong đạt được giải thưởng danh giá này, khẳng định vị trí của bia Việt Nam trên bản đồ bia thế giới.

    [​IMG]

    Nhấn để phóng to ảnh

    Mặc “áo” mới, Bia Saigon Lager toát lên khí chất mạnh mẽ từ hình ảnh con rồng uốn cong hình chữ S
    Giải thưởng Bia Quốc tế (IBA) là cuộc thi bia lâu đời và uy tín hàng đầu trên thế giới, được tổ chức từ năm 1888 cho đến ngày nay. Giải thưởng này đã một lần nữa chứng minh hương vị ngon tuyệt hảo của Bia Saigon Lager xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

    [​IMG]

    Nhấn để phóng to ảnh

    Bia Saigon thay đổi diện mạo mới cùng chất lượng vượt thời gian đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng
    [​IMG]

    Nhấn để phóng to ảnh

    Đồng hành trong mọi cuộc vui của người Việt
    Hiện tại, Bia Saigon vẫn không ngừng lớn mạnh, xuất khẩu bia đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Các thị trường lớn của Bia Saigon phải kể đến như Mỹ, các nước châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Những thành tựu mà Bia Saigon đạt được đã giúp họ tạo nên “tượng đài” chất lượng trong lòng người tiêu dùng Việt.
    Hoanghontim2011 thích bài này.
  10. Hoanghontim2011

    Hoanghontim2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    13.185

Chia sẻ trang này