Trời ơi, HVG lợi nhuận từ 1500 -> 2000 tỉ trên vốn điều lệ 2270 tỉ thì giá bao nhiêu 100k hay 150k!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dongtay79, 17/03/2016.

2696 người đang online, trong đó có 1078 thành viên. 11:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21578 lượt đọc và 208 bài trả lời
  1. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    #:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s
    Last edited: 21/03/2016
  2. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Coi chừng hoa mắt nhé các bác, nhớ kỹ coi chừng hoa mắt giá cá Ba sa ngày 21/3/2016 tại sở nông nghiệp tỉnh An Giang!
    Cá Basa

    1kg


    44.000 - 46.000

    (lưu ý giá cá bán tại chợ nhé)

    http://sonongnghiep.angiang.gov.vn/...czdTEwN_fwsLA09PHzdT8yAPYxNTA_2CbEdFAKM06nY!/

    Cá rô phi

    1kg


    32.000


    Bác @3Phi, @loveyou, @vovantu, @thanhtrung81 , @chungkhoanmn , @sgnvina ......
    cho ý kiến dùm cái tui hết biết tính rồi....lúc đầu giá 22.000 là chóng mặt mà giờ giá tại chợ 44000-46000 tính cho thương lái 30% huê hồng cũng còn 35.000 thì HVG phải nàm thao!
  3. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    8.007
    HVG vào uptrend, anh Minh sẽ đánh lên vì TPP FTA và tây cùng hợp sức kéo lên 2x.có thể nói 2016 thiên thời địa lợi cho dòng thủy sản nên tăng ít nhất 100%
  4. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Babylon369 thích bài này.
  5. phattai668

    phattai668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    6.286
    Bố của thuỷ sản đây vẫn đứt như thường ..................thì HVG có trụ vào mắt
    Đừng vuốt bi tự sướng .....đếm cua trong lỗ ặc ặc ặc ...:))


    “Vua tôm” thừa nhận liên kết chuỗi giá trị thất bại!
    Ông Lê Văn Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tập đoàn thủy sản Minh Phú - MPC, người được mệnh danh là “vua tôm” - tại một hội nghị mới đây đã thừa nhận liên kết chuỗi giá trị ngành tôm đã thất bại!
    http://image.*********.vn/2016/03/21/vuatom.jpg
    “Vua tôm” Minh Phú cho rằng chuỗi giá trị sản phẩm được thực hiện trên con tôm thời gian qua đã thất bại. Trong ảnh là nhân công đang chế biến tôm xuất khẩu tại một doanh nghiệp ở ĐBSCL. Ảnh: Trung Chánh
    Tại hội nghị “Bàn giải pháp phát triển nuôi trồng thủy sản vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thích ứng với xâm nhập mặn” được tổ chức vào hôm qua (18-3) ở Cà Mau, ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đã đặt câu hỏi cho “vua tôm” Minh Phú: "Có phải doanh nghiệp đứng ra tổ chức chuỗi giá trị và dưới đó là các hộ nông dân liên kết thành các tổ hợp tác hoặc hợp tác xã, thì mối liên kết sẽ thành công, đúng không?"

    Đáp lại câu hỏi này, “vua tôm” Lê Văn Quang của tập đoàn thủy sản Minh Phú nói: “Thật ra Minh Phú đã làm chuỗi trong mấy năm nay, nhưng chưa thành công, chưa gắn chặt người nuôi tôm vào với mình, vào chuỗi này”.

    Theo ông Quang, hình thức tổ chức liên kết chuỗi như cách bấy lâu nay ngành tôm (và cả lúa gạo hiện nay) đang làm, trong đó doanh nghiệp cung ứng đầu vào và mua sản phẩm đầu ra, là chưa chặt chẽ, chưa thu hút được người nông dân. Lý do, theo ông Quang, là vì “người ta (nông dân nuôi tôm) không thấy cái lợi ích mà liên kết chuỗi mang lại cho họ" và vì mô hình này vẫn đặt nền tảng trên lợi nhuận của doanh nghiệp.

    Ông Quang lại đề xuất một mô hình khác.

    Theo ông Quang, đơn vị ông đã tìm hiểu các mô hình thành công trên thế giới và thấy một mô hình khá phù hợp, đó là doanh nghiệp xã hội. “Đây là mô hình rất hay, cho nên tôi muốn tổ chức cái này”, ông Quang nói.

    Ông cho biết, thông qua doanh nghiệp xã hội, đơn vị ông sẽ cùng với nông dân thực hiện các chuỗi giá trị tôm-rừng có trách nhiệm; tôm-lúa có trách nhiệm; tôm-cá rô phi có trách nhiệm (tùy điều kiện ở mỗi địa phương)… “Có trách nhiệm ở đây là có trách nhiệm với người nông dân, có trách nhiệm an sinh xã hội, có trách nhiệm bảo vệ môi trường…”, ông Quang giải thích.

    Theo ông Quang, vì là mô hình có trách nhiệm, cho nên mục đích của mô hình thông qua doanh nghiệp xã hội là xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ nông dân thông qua việc huy động các nguồn vốn tài trợ từ các tổ chức phi chính phủ, quỹ bảo vệ động vật hoang dã, các tổ chức chống biến đổi khí hậu, các ngân hàng như Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB)…

    Thực hiện mô hình tôm-rừng có trách nhiệm xã hội hay tôm-lúa có trách nhiệm xã hội cần phải thông qua doanh nghiệp xã hội. Theo giải thích của ông Quang, vì các tổ chức quốc tế và ngân hàng như đã nêu trên chỉ tài trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi, thậm chí là 0%, cho doanh nghiệp xã hội. “Các tổ chức, ngân hàng trên thế giới họ sẵn sàng đưa tiền cho chúng ta với lãi suất bằng 0%, nhưng với điều kiện họ phải thu hồi được vốn, như vậy, họ không thể tài trợ cho từng người nông dân, mà phải tài trợ cho một tổ chức nào đó vì mục đích xóa đói giảm nghèo. Điều này có nghĩa, khi tham gia vào mô hình doanh nghiệp xã hội, nông dân nuôi tôm sẽ có được nguồn vốn tài trợ từ các tổ chức quốc tế”, ông Quang cho biết.

    Theo ông Quang, khi sản phẩm tôm sản xuất trong các mô hình có trách nhiệm xã hội này sẽ tạo ra được sự khác biệt so với các loại phẩm phẩm khác, vì nhiều nước nhập khẩu trên thế giới ưu tiên sử dụng các loại sản phẩm như vậy, cho nên, đầu ra con tôm trong mô hình này sẽ rộng hơn, từ đó nông dân nuôi tôm sẽ cảm thấy được lợi nhiều hơn và tích cực tham gia vào mô hình.

    http://*********.vn/2016/03/vua-tom-thua-nhan-lien-ket-chuoi-gia-tri-that-bai-737-463496.htm
  6. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Có ngâu cũng vừa phải thôi MPC thất bại do k có nguồn trong mô hình khép kín còn HVG nuôi cá đạt 150
    Ngay cả Công ty Hùng Vương của ông được biết đến là doanh nghiệp có chiến lược đầu tư khép kín cũng bị ảnh hưởng?

    Kế hoạch xuất khẩu cá tra của Hùng Vương 2016 là 300 triệu USD, tương ứng với 250.000 tấn cá nguyên liệu phục vụ xuất khẩu. Qua kiểm tra đối chiếu, ngoài cá tự nuôi năm nay chúng tôi cần phải mua vào 100.000 tấn cá, tuy nhiên, con số này cũng mới chỉ đảm bảo 80% công suất nhà máy nên buộc lòng phải nhập thêm cá alasca để chế biến nhằm đảm bảo việc làm 12.000 lao động. Dự kiến, từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2017, Hùng Vương phải mua thêm mỗi tháng 8.000 tấn cá nguyên liệu. Do đặc điểm năm nay cá giống không có như mọi năm nên phải đợi vụ mới đến tháng 6/2016 mới có giống mới.
  7. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Cá tra chỉ còn đủ xuất khẩu vào 3 thị trường chính
    • 09:20 ngày 03/03/2016
    Thông tin nguyên liệu cá tra thiếu hụt nghiêm trọng đang gây nên cơn sốt giá tại các tỉnh ĐBSCL. Với tình hình này, thay vì xuất khẩu vào 80 thị trường, cá tra năm nay chỉ đủ cho 3 thị trường chính.
    [​IMG]
    Ông Dương Ngọc Minh, phó chủ tịch Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep).

    Không chỉ tăng giá, sản lượng cá tra sụt giảm còn được dự báo sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch xuất khẩu 1,7 tỷ USD năm 2016 của ngành cá tra cũng như công ăn việc làm của hàng chục ngàn lao động. Để làm rõ hơn vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Dương Ngọc Minh, phó chủ tịch Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep).

    Ông Minh nói: Tình hình thiếu hụt cá tra như thông tin báo chí phản ánh mấy ngày nay là hoàn toàn chính xác. Sau khi kiểm tra, chúng tôi nhận thấy nguyên liệu năm 2016 so với 2015 giảm trên 40%. Thời điểm giảm mạnh nhất sẽ rơi vào tháng 5/2016 đến quý 1/2017 và dự kiến các tháng này nhà máy sẽ hụt ít nhất 50% nguyên liệu.

    Việc thiếu hụt nguyên liệu xuất phát từ nguyên nhân năm 2015 người dân không tiêu thụ được cá, giá cá lại giảm xuống dưới chi phí sản xuất. Do dân không bán được cá tra nên từ tháng 7/2015 đến nay họ không đầu tư nuôi vụ mới, có số bỏ ao trống, số khác thì chuyển sang nuôi các loài cá khác để tiêu thụ nội địa có giá cao hơn.


    PV: Từ nhiều năm nay, doanh nghiệp xuất khẩu cá tra đã tự bỏ tiền đầu tư nuôi cá. Vasep cũng từng đưa ra báo cáo các doanh nghiệp chủ động được 60-70% nguyên liệu nhờ nuôi cá nhà, vậy tại sao đến năm nay lại xảy ra tình trạng thiếu hụt nhiều đến như vậy thưa ông?

    Ông Dương Ngọc Minh: Theo tính toán, nhu cầu các nhà máy hiện nay chạy mỗi ngày 3.500 tấn cá nguyên liệu. Sản lượng này được dựa trên ba cơ sở là của doanh nghiệp tự nuôi, liên danh liên kết với nông dân và của người dân tự nuôi. Nhưng trên thực tế, nếu cộng cả ba hình thức nuôi trên thì sản lượng cũng chỉ đáp ứng được 70% và dự báo các tháng tới còn tiếp tục giảm sâu thêm. Còn nếu nhìn xa hơn, giai đoạn từ tháng 6/2016 đến quý 1/2017, nhiều khả năng lượng cá nguyên liệu chỉ có thể đáp ứng được 50% nhu cầu, tức là chỉ còn khoảng 1.700 tấn mỗi ngày.

    Như tôi đã đề cập, sở dĩ xảy ra tình trạng hụt nguyên liệu là bởi trong suốt cả năm 2015, doanh nghiệp giảm nuôi trên 50% vì thực tế không có vốn, trong năm này ngân hàng không mặn mà đầu tư cho doanh nghiệp còn với nông dân thì họ lại có quá nhiều nổi lo như nuôi cá không biết bán cho ai, nhất là số người nuôi nhỏ lẽ không có kênh hợp tác tiêu thụ.

    Ngay cả Công ty Hùng Vương của ông được biết đến là doanh nghiệp có chiến lược đầu tư khép kín cũng bị ảnh hưởng?

    Kế hoạch xuất khẩu cá tra của Hùng Vương 2016 là 300 triệu USD, tương ứng với 250.000 tấn cá nguyên liệu phục vụ xuất khẩu. Qua kiểm tra đối chiếu, ngoài cá tự nuôi năm nay chúng tôi cần phải mua vào 100.000 tấn cá, tuy nhiên, con số này cũng mới chỉ đảm bảo 80% công suất nhà máy nên buộc lòng phải nhập thêm cá alasca để chế biến nhằm đảm bảo việc làm 12.000 lao động. Dự kiến, từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2017, Hùng Vương phải mua thêm mỗi tháng 8.000 tấn cá nguyên liệu. Do đặc điểm năm nay cá giống không có như mọi năm nên phải đợi vụ mới đến tháng 6/2016 mới có giống mới.

    Như vậy, nếu tình hình cá giống có lại như dự kiến thì nguyên liệu mới có thể ổn định vào quý 1/2017 cho các doanh nghiệp chế biến cá tra.

    Việc thiếu nguyên liệu sẽ ảnh hưởng đến thị trường xuất khẩu cũng như kế hoạch doanh số năm nay của ngành cá tra như thế nào thưa ông?

    Con cá tra của Việt Nam đang bán vào hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, với tình hình nguyên liệu như vậy, tôi cho rằng, năm nay sản lượng cá tra của Việt Nam chỉ có thể đủ để xuất khẩu vào 3 thị trường chính là Mỹ, châu Âu và Trung Quốc. Các thị trường khác sẽ không có cá để bán. Tới đây, một số doanh nghiệp không đủ năng lực tài chính, không có thị trường xuất khẩu mạnh phải sản xuất cầm chừng. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vấn đề an sinh xã hội, việc làm của hàng chục ngàn lao động trong ngành. Do đó, kế hoạch xuất khẩu cá tra 2016 là 1,7 tỷ USD, tôi cho rằng mục tiêu này chắc chắn không đạt do không đủ nguyên liệu xuất khẩu.


    Theo ông tình hình xuất khẩu cá tra năm 2016 sẽ đi theo hướng nào?

    Trái ngược với tín hiệu thiếu hụt nguyên liệu, thị trường xuất khẩu lại đang có dấu hiệu phục hồi và tăng xuất khẩu ngay từ đầu năm 2016. Cụ thể, diễn biến qua 1 tuần gần đây cho thấy, nhà nhập khẩu đã đẩy mạnh mua hàng ngay trong thời điểm các doanh nghiệp còn bán giá rẻ. Rõ ràng, khách hàng cũng đã nhận ra tình hình nguyên liệu thiếu hụt nên họ tranh thủ mua vào lúc giá còn thấp. Nếu doanh nghiệp không tỉnh táo, người nuôi bán vội vàng sẽ đẩy nguyên liệu thiếu hụt nhanh hơn và những hợp đồng ký giá rẻ cũng khó thực hiện được do giá nguyên liệu trong nước đang tăng từng ngày.

    Theo dự đoán, giá cá tra không dừng ở mức 20.500 đồng/kg như hiện nay mà thời gian tới còn cao hơn nữa khi thị trường xảy ra cung không đủ cầu, điều này buộc các doanh nghiệp phải tính đến việc tăng giá xuất khẩu đồng thời phải có kế hoạch làm thêm các mặt hàng phụ để duy trì lao động. Với đà này, tôi cho rằng, tới đây các doanh nghiệp và người nuôi sẽ nắm bắt được cơ hội tăng giá bán và tăng giá xuất khẩu.

    Liệu rằng nguyên liệu phục vụ chế biến và xuất khẩu cho năm 2017 có được cải thiện không thưa ông?

    Tôi cho rằng tình hình nguyên liệu năm 2017 vẫn còn căng vì để phục hồi lại sản lượng 1,2-1,4 triệu tấn cá như trước đây cũng không phải dễ.

    Hiện nay, người nông dân không được hỗ trợ về tài chính cũng như các doanh nghiệp không được vay vốn đầu tư vùng nuôi, điều này dự báo sẽ tiếp tục thiếu hụt nguyên liệu. Nếu chúng ta không có chính sách cụ thể cho ngành nuôi và chế biến xuất khẩu cá tra thì việc phục hồi sẽ rất khó, và đánh mất thị trường vào tay một số loài cá khác như rô phi, cá alaska là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để có đủ nguyên liệu, bên cạnh việc cần có chính sách tín dụng, cũng phải cũng cố, nâng cao chất lượng sản phẩm ngay từ bây giờ và cần có sự hợp tác giữa người dân và doanh nghiệp nhằm đảo bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm 2017.

    Xin cảm ơn ông!
    --- Gộp bài viết, 21/03/2016, Bài cũ: 21/03/2016 ---
    Đó là chưa tính khoảng lãi nuôi khép kín cung cấp cho sản suất 150.000 nghìn tấn trên 1 ngày đó thằng nhóc con!
  8. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Hai nhà máy chế biến cá tra của Hùng Vương lớn cỡ nào?
    [​IMG]

    Hai nhà máy cá tra của Hùng Vương có vốn đầu tư 30 triệu USD, công suất thiết kế 500 tấn cá nguyên liệu/ngày, lắp đặt hoàn toàn bằng thiết bị công nghệ của Nhật, Mỹ và châu Âu.
    Đúng như kế hoạch, công ty cổ phần Hùng Vương (HVG) vừa đưa vào vận hành hai nhà máy chế biến cá tra đặt tại Đồng Tháp và Bến Tre. Hai nhà máy chế biến cá tra này được giới chuyên gia đánh giá là hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

    Đại diện HVG cho hay hai nhà máy có tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, công suất thiết kế lên tới 500 tấn cá nguyên liệu/ngày, lắp đặt hoàn toàn bằng thiết bị công nghệ đồng bộ tiên tiến nhất của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Công nghệ ở hai nhà máy này còn có tính năng tiết kiệm điện, giúp hạ giá thành điện năng đáng kể trong quá trình vận hành.

    Việc vận hành cùng lúc hai nhà máy giúp HVG nâng công suất chế biến cá lên 1.200 tấn nguyên liệu/ngày, trở thành doanh nghiệp có hệ thống nhà máy và công suất lớn nhất hiện nay khi chiếm tới 40% thị phần chế biến, xuất khẩu cá tra tại Việt Nam.

    Trao đổi với người viết, ông Dương Ngọc Minh, tổng giám đốc HVG cho biết, ngoài hai nhà máy chế biến cá tra, năm 2015, HVG còn đầu tư thêm một nhà máy chế biến tôm, đồng thời đầu tư 600 tỷ đồng để mở rộng hai nhà máy chế biến thức ăn Việt Thắng. Dự kiến, hai nhà máy thức ăn mới của Việt Thắng sẽ cùng hoạt động vào cuối năm 2015, tạo ra bước đột phá về chất lượng thức ăn, mang đến hệ số chuyển đổi nuôi trồng tốt nhất giúp người nuôi có giá thành cạnh tranh.

    Năm 2015, Việt Nam ký kết hàng loạt các hiệp định mại, trong đó có TPP, FTA với EU, năm 2016 liên thông thị trường Asean cũng như liên minh thuế quan với Nga, Belarus, Kazakhstan…Do đó, cơ hội cho mặt hàng thủy sản xuất khẩu hưởng lợi từ chính sách thuế ở hầu hết các thị trường mà Việt Nam tham gia là rất lớn. Tới đây, con tôm Việt Nam có cơ hội cạnh tranh tốt hơn với các nước có cùng nguồn gốc xuất khẩu như Bangladesh, Ấn Độ, Thái Lan, Ecuador. Con cá tra có thể cạnh tranh sòng phẳng với mặt hàng thủy sản đánh bắt của Nga, Mỹ (cá minh thái) hay cá rô phi Trung Quốc vì những nước này vẫn chịu thuế cao tại hấu hết các thị trường…

    Tuy nhiên, đi liền với thuận lợi về thuế suất thì thị trường xuất khẩu cũng đưa đến nhiều rào cản, thách thức về chất lượng, về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ông Dương Ngọc Minh cho rằng từ cuối năm 2014, HVG đã lường định được thuận lợi cũng như khó khăn mà thị trường đưa đến, qua đó, công ty bổ sung và hoàn thiện các quy chuẩn khép kín trong chuỗi chế biến ca tra, từ con giống, khâu nuôi trồng, sản xuất thức ăn cho đến hệ thống nhà chế biến. Các vùng nuôi cá của HVG hiện nay đã đạt tiêu chuẩn ASC, Global Gap, BAP…Việc công ty đầu tư thêm hai nhà máy chế biến cá tra đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là hướng đến mục tiêu xuất khẩu trực tiếp vào hệ thống siêu thị ở các thị trường lớn trong khối EU, Mỹ, Nga….

    “HVG có quy trình nuôi trồng, chế biến cá tra khép kín nên chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tới đây, sản phẩm cá tra, tôm mang thương hiệu Hùng Vương sẽ được bán trực tiếp đến người tiêu dùng qua kênh siêu thị”, ông Minh khẳng định.

    Một số hình ảnh từ 2 nhà máy cá tra mới của Hùng Vương



    Nhà máy chế biến cá tra tại khu công nghiệp Sa Đéc, Đồng Tháp có vốn đầu tư 230 tỷ đồng, sử dụng dây chuyền công nghệ tự động của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu cho phép tiến kiệm điện năng. Nhà máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào tất cả các thị trường của HVG.



    Hệ thống điều khiển tự động cùng hệ thống điện lạnh phục vụ cho nhà máy có thể hoạt động liên tục 3 ca/ngày.



    [​IMG]



    Máy cấp đông IQF hiệu Mycom của Nhật. Nhà máy được lắp đặt 6 băng chuyền IQF, công suất lên tới 3.000 kg thành phẩm/giờ, đủ đáp ứng cho những hợp đồng xuất khẩu lớn của HVG.



    [​IMG]



    Việc lắp đặt hai dây chuyền chế biến công suất tối đa 200 tấn nguyên liệu/ngày có thể cho phép nhà máy chế biến cá tra Sa Đéc tiếp nhận 1.000 công nhân làm việc. Đây là nhà máy tiếp nhận lượng công nhân lớn nhất trong số các nhà máy thủy sản ở Việt Nam hiện nay.



    Cá tra sau khi qua các khâu phi lê, định hình, cấp đông IQF sẽ được đóng gói, đưa vào thùng carton, vận chuyển tàu biển giao trực tiếp vào hệ thống siêu thị lớn như Costco, Wal Mart để bán cho người tiêu dùng ở các nước.





    Hệ thống kho lạnh có diện tích 1.500 tấn.
  9. 3Phi

    3Phi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    2.253
    bảng điẹn đã nói lên tất cả, dòng tiền thông minh đang tìm đến HVG. Giá cá tra, cá ba sa,cá rô phi tăng hàng ngày thì HVG sẽ sớm tìm lại vinh quang. Thách bọn CL nhé.
    MPC DT năm 2015 là 12k tỷ, lợi nhuận 12 tỷ trong khi HVG DT 20k tỷ,LN 115 tỷ. Chưa kể năm nay, HVG coa thêm DT về cá rô phi, cá Alaska Pollock. Bằng chứng quý 1/2016,LN của HVG bằng 50% LN năm 2015.
    --- Gộp bài viết, 21/03/2016, Bài cũ: 21/03/2016 ---
    doanh thu thuần của HVG năm 2015 đạt 12.337 tỷ, lợi nhuận trước thuế đạt 151 tỷ đồng và hiện quí I năm 2016 niên độ mới doanh thu 5,583 tỉ, lợi nhuận 58.8 tỉ bằng 50% cả năm 2015)
  10. MuaLaLai

    MuaLaLai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    1.839
    Ôm nhiều không mà PR nhiều thế mấy cụ?

Chia sẻ trang này