1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTCK Việt Nam: Trả lại tên cho em - Phần II: bám theo dòng tiền...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi byeshowbye, 20/01/2013.

453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 12:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 214480 lượt đọc và 1147 bài trả lời
  1. Sinhratubao

    Sinhratubao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2011
    Đã được thích:
    2.706

    Bác chuẩn. =D>=D>=D>=D>
    Thị trường khó chơi thế này, lúc đúng lúc sai là chuyện thường. Niềm tin vào bản thân là quan trọng. Bác Bye ghi nhiều điểm đợt này đấy. [r2)][r2)]

    Chỉ có điều tôi nhận thấy dong Blue có vẻ mạnh mẽ và dẫn dắt thị trường rõ rệt, việc đánh lên PVF, BVH tạo tâm lý hứng khởi cho bà con. Có thể BVH sẽ tiếp tục làm tâm điểm thị trường trong những phiên cuối cùng của năm. [r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. redwave

    redwave Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Đã được thích:
    40
    Thấy thị trường lên mấy chu hôm qua hôm kia lên chém gió bác Bye giờ này lại lặn mất tăm rồi. Trên diễn đàn này mình chỉ theo đuôi 3 người và trong đó có bác Bye. Hiện giờ quả thực là đang full cổ phiếu nhưng không phải vì thế mà lại khen bác đâu nhưng quả thực là phân tích và nhận định của bác rất sâu và khách quan. Tất nhiên không phải lúc nào cũng có thế đúng hoàn toàn nhất là nhận định hàng ngày như bác nhưng có ai là luôn đúng đâu. Cảm ơn bác vì đã chia sẽ với ae trong bảo lửa. Mong nhận được ý kiến xây dựng của bác nhiều hơn nữa để ae cùng có cơm cháo trên cái thị trường khắc nghiệt này.
  3. BuiDucLong

    BuiDucLong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    977
    PTKT nó là 1 môn học khô khan cứng nhắc ,,,,,,,,,nó cũng cần có thời gian định hình ,,,,,,,,,,[r2)][r2)]
  4. tuoi_nho_ham_choi

    tuoi_nho_ham_choi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    em chỉ làm chân điếu đóm tí thôi mà,hôm nào rãnh hay ta mời bia thật ấy bác ah:-c:-c:-c:-c[r2)][r2)][r2)]
  5. tuoi_nho_ham_choi

    tuoi_nho_ham_choi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    béo anh,các môn phái khác đang loạn chưởng =))=))=))=)).đang tức giận vì đoán chắc thị trường chỉ hồi nhẹ thôi:-??:-??:-??:-??:-??sóng gì luc này=))=))=))=))=))
  6. giundat_8x

    giundat_8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Cụ Bye cho tôi hỏi tý, sao 15' cuối VCG khớp giá trần 10.4 là 145000 cp, chiếm 8,65 %. vậy mà giá trung bình đóng cửa là 10.2 ( chiếm 3.98%). liệu có nhầm lẫn hay âm mưu gì không cụ,mong cụ giải đáp giúp
  7. cuchuoi6868

    cuchuoi6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Bác nào mấy hôm nay vào ném đá bác Bye vào điểm danh kiểm điểm đeeeeeeeeeeeeeeeee;))
  8. BuiDucLong

    BuiDucLong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    977
    Cuối sóng đi [r2)] bạn nhỉ
    mềnh HN
  9. tuoi_nho_ham_choi

    tuoi_nho_ham_choi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    cuối sóng giề,sóng này biết lúc nào mà cuối ah:-c:-c:-c:-??:-??:-??:-??:-??:-ss:-ss:-ss:-ss:-sscháu cũng hà lội
  10. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Đã được thích:
    1
    Nó tính Mai Phan FL đó CỤ[:D]:-o[:D]

Chia sẻ trang này