1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tuyệt vời: Có 2 khả năng đều dẫn đến Cổ BĐS mai Trần + Tím...!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuotquagioihan, 13/01/2026.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 06:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7676 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. Prostock369

    Prostock369 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2011
    Đã được thích:
    1.297
    Căn cơ PT mạnh GĐ tới là PT nhà ở XH, vừa khơi thông tín dụng, tạo động lực cho các nghành, nghề khác PT.
    Vừa giải quyết được các vấn nạn XH, thúc đẩy người trẻ, người có năng lực có cơ hội góp sức PT đất nước.
    Không cần phải ép các nhà PT BĐS hiện tại giảm giá, vì nếu có năng lực cứ cho họ PT để phục vụ tầng lớp có tích lũy tư sản cao hơn.
    => NHư thế vừa giải quyết được vấn đề XH, vừa giải quyết được thúc đẩy tín dụng, thúc đẩy các nghành nghề và hạ tấng.
    Giải quyết nhà XH, có cơ chế tốt sẽ thúc đẩy GDP tăng mạnh giai đoạn tới, điều căn bản nhất là quyết tâm, phá bỏ các rào cản và cân bằng lợi ích phù hợp.
    Vuotquagioihan thích bài này.
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  2. 229460

    229460 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/09/2023
    Đã được thích:
    170
    Vuotquagioihan thích bài này.
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  3. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    16.364
    Vuotquagioihan thích bài này.
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  4. Vuotquagioihan

    Vuotquagioihan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2020
    Đã được thích:
    4.269
    Năm nào cũng Siết mà dư nợ BĐS vẫn tăng đều để đáp ứng nhu cầu Cho các DN BĐS làm ăn thật để các DA ra đời đáp ứng nhu cầu Nhà ở rất lớn của Nhân dân

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 14/01/2026, Bài cũ: 14/01/2026 ---
    Siết thì mấy Tập đoàn vay lớn, nhiều như VIN, SUN, BRE, MIK, SUNSIHNE.... đi đầu tiên
    kéo theo đó là các Bank liên quan....

    =))=))=))
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  5. Trietlydautu

    Trietlydautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2018
    Đã được thích:
    6.204
    Trong bộ sách "Làm giàu từ chứng khoán", O'Neil đã chỉ ra một con số giật mình: 60% siêu cổ phiếu sẽ tăng giá theo nhóm ngành.

    Còn "Phù thủy" Mark Minervini thì dạy cách nhận diện cực đơn giản: Cứ ngành nào có nhiều mã vượt đỉnh trước thị trường chung, đó chính là ngành dẫn đầu.

    => Đây không phải lý thuyết suông mà là bí kíp xương máu từ hai huyền thoại Mark Minervini và William O'Neil.
  6. QMintech

    QMintech Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2025
    Đã được thích:
    1.512
    Mấy con chim lợn bay đâu mất rồi nhỉ :)
  7. Vuotquagioihan

    Vuotquagioihan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2020
    Đã được thích:
    4.269
    nhà nhà chê bds mà Có thằng nào ko có nhà ko có đất
    Càng To, càng Giàu thì càng có Nhiều Nhà Đất
    Vuotquagioihan đã loan bài này

Chia sẻ trang này