1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vì sao giá đất + chung cư được đẩy giá vô lý?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trum_cuoi_vietnam, 29/08/2024.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3431 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. Nguyenbinh234

    Nguyenbinh234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2017
    Đã được thích:
    728
    Bàn chất là chênh lệch giàu nghèo ngày càng tăng. Người giàu vẫn có tiền ôm đất. Chấp nhận trả giá cao thì sẽ duy trì mặt bằng giá cao.
  2. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.148
    Có ai chết BĐS tuần qua chưa
  3. chuoichien1102

    chuoichien1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2021
    Đã được thích:
    4.226
    Nguyên nhân sâu xa của việc tăng giá chung cư anh em không biết là do diện tích dành cho giao thông ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thuộc dạng thấp nhất thế giới. Theo tiêu chuẩn thế giới chỉ bằng khoảng 1/2. Đáng nhẽ tầm nhìn cách đây vài chục năm phải quy hoạch sớm. Chúng ta thiếu 1 nhà kiến trúc sư trưởng giỏi. Giờ đất ở Hà Nội, Hồ Chí Minh vẫn còn nhiều nhưng nhà nước không dám cấp phép xây dựng. Dẫn đến tranh chấp pháp lý nhiều. Cứ xây là tắc, xây là tắc, tương lai lượng ô tô lưu thông nhiều hơn thì tắc đường còn nhiều hơn.
  4. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2020
    Đã được thích:
    1.177
    Có một số bắt đầu chết lâm sàn, số hấp hối cũng nhiều! Bọn này đã chết nhiều lần thế rồi: 2009, 2014, 2020 đểu chết, rồi tái sinh, rồi chết nữa.
    --- Gộp bài viết, 29/08/2024, Bài cũ: 29/08/2024 ---
    Tuổi thọ của bọn này rất ngắn, cứ 5-6 năm là 1 lần chết
  5. congacity

    congacity Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    551
    Cơ bản là nhà nước chưa muốn giảm, ngân hàng vẫn bơm tiền ra cho dân đầu cơ đánh bạc. Chứ dân lấy CC tiền ấy mà mua 5-7 căn đầu cơ. Chủ BDS thì nợ ngập đầu, tiền cc.
  6. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    28.655
    Anh em môi giới bds còn thấy nó ngáo giá chứ đừng nói người mua. Lại 1 lớp người vô gia cư sẽ ra đời tại các thành phố lớn VN
  7. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.322
    Vincom Retail quỹ đất lớn tích lũy nhiều năm giá đất đã x10-x50...Phiên nay tím đấy! Trâu chậm uống nước đục %%-%%-%%-
  8. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    28.655
    Thế của chính quyền là giờ hết dư địa để xử lý quả bong bóng bds, bóp nó thì chết cả lũ từ bank tới doanh nghiệp bds, mà nới lỏng thì thanh khoản ko có. Bó tay chấm com
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  9. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    chuẩn. nên thuận theo tự nhiên. bên Tàu ảo tưởng phát triển cực thịnh. Tự tin tiến hành "Thịnh vượng chung". KQ là "suy thoái chung'. Dân lo sợ tích trữ ko dám tiêu dùng. Còn thanh niên chán nản "nằm thẳng" hết. Ko biết bh mới thoát đc
    Nguyenbinh234 thích bài này.
  10. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    28.655
    VN cũng chuẩn bị nằm thẳng giờ, đông á thì đi theo 1 con đường không thể khác, vì ko có tính sáng tạo chỉ có lấy cần cù bù thông minh, thì xh cạnh tranh khắc nghiệt

Chia sẻ trang này