1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Viết lại kịch bản

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 18/05/2012.

1078 người đang online, trong đó có 431 thành viên. 15:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 133443 lượt đọc và 1020 bài trả lời
  1. nguoiduongthoi

    nguoiduongthoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Đã được thích:
    27
    Bạn có dám thế vào 1 chỗ trong số 1 triệu kia ko?. Anh em sẵn sàng lốp-bi, sẵn sàng làm Lã Bất Vi. Lời khẳm hơn đánh trứng!.[r24)]
  2. bami

    bami Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Đã được thích:
    0
    Cái vụ việt tín này em chém ở đây mà còn éo có ai thèm đọc, vãi =))
    http://f319.com/home/1535501

    Phải nói là cái cụ Phan này viết giọng điệu rất bựa nên đọc thấm nhưng lại rất relax ...
  3. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Tuyết lở chưa nhỉ? Em mới ngủ trưa dậy.

    Lần trước ngủ dậy cũng thấy hoa cả mắt vì hoa phượng rực rỡ mà !
  4. moon2003

    moon2003 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    7
    Các bác cho em hỏi: HCC hôm qua giao dịch giá 15p cuối là 11.7 cũng là giá thấp nhất trong phiên. Vậy sao hôm nay giá tham chiếu lại là 11.3 vậy ?
  5. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    Đúng hơn ở VN phải là đá lở chứ bác.;))
  6. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Em cũng thắc mắc vì HCC và ACC chính là em mua. Chả hiểu thế nào nữa.

    Hôm qua có 1 TK khớp nhưng lệnh giá 11.100 không khớp !

    Bác cũng chiến bọn bê tông thương phẩm đó giống em hay sao? Nó là dành cho siêu nhỏ lẻ không hợp với tuyệt đại đa số đâu
  7. estock83

    estock83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    2.290
    He he, VOL lên đẹp quá
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Ngay cả những CP em chọn mà cũng rơi trên 1% là rất ghê đấy nhá. Trong số mã em tư vấn còn mỗi DHG chưa rơi. Còn lại đều cố gắng kháng cự nhưng nghe chừng áp lức bán rất cao.

    Thứ 6 sau khi chốt tuần xem đúng những gì em dự tuần rồi không và sẽ dự luôn cho tuần sau. Tuần sau có lẽ dễ dự hơn nhưng cũng ít lạc quan hơn !
  9. yht267

    yht267 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    182
    Đặt gạch hóng hớt nhà bác.Cho phép e nhé.[r2)]
  10. thunt308

    thunt308 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    0
    Vĩ mô vẫn chưa sáng sủa lắm, phân hóa càng ngày càng mạnh giữa những doanh nghiệp đầu ngành và nhóm còn lại.

Chia sẻ trang này