1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNE – một góc nhìn khách quan

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tieukhiet, 24/12/2018.

233 người đang online, trong đó có 93 thành viên. 23:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 80754 lượt đọc và 617 bài trả lời
  1. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    NÓI THIỆT LÀ MÌNH RẤT QUAN NGẠI CÁC NICK THEO TRƯỜNG PHÁI FA GIÁ TRỊ MÀ LẬP CHỦ ĐỂ CP NÀO ĐÓ MÀ CP NÀY ĐANG DOWNTREND WEEKLY VÀ MONTHLY. CÁC BẠN VÔ TÌNH ĐANG TRAING PP THEO TƯ DUY KINH DOANH ÂM VỐN, VÀ CHỊU ĐỰNG TÀI CHÍNH. CẢM GIÁC KINH DOANH NÀY RẤT KHÓ CHỊU, PHẢI NÓI LÀ CỰC KỲ KHÓ CHỊU.

    PP ĐẦU TƯ NÀY RẤT HAY NHƯNG NÊN CHỌN CP TRONG MÔ HÌNH WEEKLY & MONTHLY UPTREND.

    TÔI VD: CP QC.G NÓ CŨNG ĐANG TƯƠNG TỰ GIỐNG EM NÀY.

    [​IMG]

    123TTT thích bài này.
    123TTT đã loan bài này
  2. 123TTT

    123TTT Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/07/2017
    Đã được thích:
    5.309
    Tks Bác rất nhiều. E thì dốt TA FA lắm nhưng nhìn bảng điện thì lúc VNE thủng 5.4 e đã sợ rồi........
    Bác chủ PIC tư duy theo kiểu Quỹ đầu tư nên nó bình thường và OK Bác ạ
    Nhưng 99% ko làm dc như Bác chủ Pic!
    Tieukhiethandsomexcel thích bài này.
    Tieukhiet đã loan bài này
  3. Tieukhiet

    Tieukhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2017
    Đã được thích:
    1.397
    Tôi nói rồi, quyền mua bán là của các bác, tôi không khuyến nghị mua bán và cũng chưa bao giờ đưa ra dự báo về giá cổ phiếu VNE trong Topic này, mỗi người cần có chiến lược đầu tư riêng và theo đuổi nó.

    Topic tập trung vào phân tích tình hình kinh doanh, lợi thế và rủi ro cũng như các diễn biến xoay quanh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
    123TTT thích bài này.
  4. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.600
    Nhìn cách COMMENT éo j toàn chữ in hoa và lại bôi đỏ => ức chế từ hình thức lẫn nội dung.
    Nhân nói về QC.G thì chúng ta đều hiểu cái sự quật khởi của nó là Phước Kiển, thì cũng chính Phước Kiển kéo nó xuống.
    Thị trường có nhiều kinh nghiệm/bài học về các vấn đề phi thị trường (rủi ro Pháp luật) => phản ứng của thị trường nói chung thể hiện rất rõ theo những trạng thái tương tự: đó cũng là lý do TA phản ánh lịch sử giá và khối lượng khá hợp lý.
    Tuy nhiên, cũng nhìn nhận một cách Khách quan (giống như tiêu đề của chủ pic):
    QC.G có dám kiện lại khi bị đòi đất Phước Kiển: VNE đang kêu oan khắp nơi và chuẩn bị các bước cho Giám đốc thẩm.
    TTF, OGC đều có vấn đề ban lãnh đạo nhập kho hoặc "bị bắt nợ sạch": giá trị sổ sách hoặc tài sản có tính thanh khoản (định giá được) thì đều ở trạng thái âm nặng vốn chủ sở hữu; trong khi VNE cho dù có bị "cướp trắng trợn" 200 tỉ thì coi như mất 2/3 một khách sạn của nó hay giá trị sổ sách từ 12k thành 10k. Chứ thực tế Huệ đã trả 200 tỏi rồi, làm éo có chuyện VNE đi vay tiền để trả 200 tỏi cho 1 Ngân hàng éo có liên quan trong Hợp đồng hợp tác dân sự (VNE và Huệ), để mà đi theo kiện đòi 1 con nợ, lại còn bị nhập kho: chị Đẩu õng ẹo cũng éo nghĩ được có thằng thấy phán: cho VNE khởi kiện con nợ bị nhập kho^:)^^:)^.
    --- Gộp bài viết, 26/12/2018, Bài cũ: 26/12/2018 ---
    Đã gọi là cờ bạc thì cần nhanh tay nhanh mắt và "cô thương" => lên F chim lợn hoặc bìm bịp làm j cho mất thời gian hả thánh.
    hieupham7485Tieukhiet thích bài này.
    Tieukhiet đã loan bài này
  5. 123TTT

    123TTT Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/07/2017
    Đã được thích:
    5.309
    Ko lên sao biết dc thông tin, tâm lý đám đông hả cụ. Tôu bé xíu ấy mà, lang thang f kiếm cháo thôi. T+ vne 3.66 chả biết có cháo hem?
  6. Tieukhiet

    Tieukhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2017
    Đã được thích:
    1.397
    Có thể có lãi bé xíu, có thể có lỗ bé xíu nhưng mất nhiều thời gian chỉ để đỏ đỏ đen đen vậy thì tích lũy thêm được gì, vậy có đáng không? Sao không mang tiền đi gửi tiết kiệm hoặc mua trái phiếu cho lành.

    Đầu tư thì đầu óc phải thanh thản và yên bình, cái tâm phải tĩnh thì tuệ mới sáng
    Spots thích bài này.
  7. 123TTT

    123TTT Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/07/2017
    Đã được thích:
    5.309
    :p
  8. Tieukhiet

    Tieukhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2017
    Đã được thích:
    1.397
    Cái này rõ như ban ngày rồi bạn, lên mạng là có, không cần phân tích. Cái gì hiển nhiên rồi mình sẽ không đề cập đến.

    Mình đang quan tâm đến việc:
    1.Ai đang và sẽ thay thế Khải Toàn trong việc cung cấp thiết bị điện cho VNE - Vật không thể thiếu trong xây lắp điện. (Trước đây Khải Toàn mua lại vốn của SCIc là để làm đủ supply chain cho nghành điện, nhưng nay bật bãi rồi, ai sẽ thay thế?) Cái này có thể liên quan đến nhóm thâu tóm hoặc cổ đông lớn sắp tới khi Chú Hồng quay lại. Ở VN cũng chỉ có mấy chú làm cái này thôi,
    2. Năng lực tài chính hiện tại của các đối thủ của VNE, vì liên quan đến năng lực đấu thầu và thi công thời gian tới, điểm qua thì mấy chú trên sàn thì rõ phân tích như PC1, SJE... nhưng mấy ông chưa lên sàn thì không biết thế nào
    - Công ty TNHH MTV xây lắp điện 2
    - Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4
    - Công ty năng lượng Việt Nam ...

    Ai biết thì cùng thảo luận nhé.
    123TTT đã loan bài này
  9. 123TTT

    123TTT Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/07/2017
    Đã được thích:
    5.309
    Ngủ dậy xem DJ + 1086p, nay VNE lại xanh rồi ... :D
  10. Tieukhiet

    Tieukhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2017
    Đã được thích:
    1.397
    Xanh hay Tím thì cứ để cung cầu tự nhiên quyết định đi. Tôi đang quan tâm vụ Giám đốc thẩm có xử xong trước tết âm lịch hay không?

Chia sẻ trang này