1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vne – nơi hầm trú ẩn trở thành miền đất hứa

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Truevalue, Aug 4, 2010.

1518 người đang online, trong đó có 607 thành viên. 20:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. miscellaneous

    miscellaneous Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 9, 2010
    Likes Received:
    0
    ko phải màu đỏ mà màu xanh lơ thơ, màu của sàn
  2. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1
    hôm nay mua là ok rồi nói vậy thì dễ, quyết đoán mua ngay không phải ai cũng làm được ,chúc mừng các bác hôm nay lên tàu cùng chim lợn robinHood
  3. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1
    chim lợn robinHood hôm nay mua kha khá
  4. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1
    kền kền robinHood ra ánh sáng với anh em đi chứ ẩn dật bóng tối hoài vậy ?
  5. bigbet2009

    bigbet2009 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    nhìn toàn thị trường thì là màu đỏ , bên mua bên bán đều đỏ lè [r37)]
  6. LuckyStar_Boy

    LuckyStar_Boy Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    50
    Pak nào lăn tăn VNE thì bán qua PGS với em nhé[:p][:p][:p]

    PGS đẩy khéo - gom tài
    [r2)][r2)][r2)]
  7. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1
    không ai chán vne đâu bác ơi đang mua vào cầu mua sàn hôm nay cung không đủ
  8. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1
  9. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1
    xl chủ top cho vsp mượn tạm vô lăng
  10. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1
    Thực tế Việt Nam

    Việc các quỹ Indochina hay Dragon Capital vừa qua bị ép thoái vốn có thể chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Nhiều quỹ đầu tư có chứng chỉ quỹ niêm yết tại TTCK nước ngoài đều đứng trước nguy cơ trở thành mục tiêu để "bầy kền kền" tấn công. Tuy nhiên, "bầy kền kền" cũng đã lọt vào tầm mắt giám sát của cơ quan quản lý.

    Trong buổi hội thảo cuối tuần trước tại CTCK VNDirect, TS. Lê Xuân Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia cho biết, trong số các NĐT đang nắm giữ trái phiếu quốc tế do một DN lớn ở Việt Nam phát hành hiện nay đáng chú ý có một công ty luật có trụ sở tại Mỹ. Thực chất đây là một tổ chức đầu tư "kền kền", cách thức tổ chức này vẫn thực hiện là tìm mua trái phiếu quốc tế của các DN hay chính phủ đang bị chiết khấu cao, sau đó tìm các kẽ hở trong cam kết của nhà phát hành để sau đó khiếu kiện đòi bồi thường. Ông Nghĩa cho biết theo nghiên cứu, xác suất thành công của tổ chức này trong quá khứ lên tới 99%!

    Ông Nghĩa cũng kể chuyện mới đây đã gặp một NĐT nước ngoài. Đáp lại câu hỏi về mục đích chuyến thăm Việt Nam, NĐT nói rằng "Tôi đang đi tìm cơ hội để đầu tư". Tuy nhiên, NĐT nước ngoài này không có ý định mở nhà máy sản xuất hay đầu tư vốn mua cổ phần theo các cách thông thường, mà đơn giản đi theo trường phái "kền kền" đang đi tìm kiếm cơ hội. Ông Nghĩa đưa ra dự báo các hiện tượng các quỹ đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam bị các "quỹ kền kền" tấn công như vừa qua có thể mới chỉ là bắt đầu và NĐT trong nước có thể phải quen dần với điều này.

Share This Page