1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vô cùng thất vọng với chính sách về giao thông của Đinh La Thăng !

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi traveltour0, 23/09/2011.

911 người đang online, trong đó có 364 thành viên. 22:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7998 lượt đọc và 177 bài trả lời
  1. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Tôi thấy ở các nước có IQ cao người ta toàn đi xe đảy:)):)):)):)):)):)):)):))
  2. nvht

    nvht Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    3.216
    Hoàn toàn ủng hộ quan điểm của bác. Cấm xe máy là đúng như cần lộ trình khoảng 10 đến 15 năm nữa chứ giờ mà cấm ngay thì đúng là làm hại đất nước.
  3. ThoSanCaMap

    ThoSanCaMap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    0



    Cái gốc của vấn để ùn tắc giao thông là gì mà lo giải quyết ???

    Cái ngọn của vấn để ùn tắc giao thông là gì ???

    Nên có cái đầu thông minh nghỉ ra các giải pháp giải quyết cho cái gốc tốt dần lên đi, đừng chỉ lo cắt ngọn rồi sự việc càng thêm rối tung.

    Tôi đề nghị phải dùng đầu nhiều hơn dùng tay chân, nghĩa là bớt đi biện pháp hành chính : CẤM, CẤM, ...

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    Xe nào làm kẹt đường choáng chỗ nhiều hơn ??? Cấm phương tiện xe máy ko cho dân di chuyển, nếu dân đi xe máy xoay sở để chuyển sang ô tô thì càng ùn tắc giao thông còn kinh khủng hơn nữa (lúc đó lại ra lệnh cấm ô tô à ?). Cấm xe máy có khi lại làm giàu cho bọn Tung của nó sản xuất xe hơi ô tô Tàu rẻ tiền (phù hợp túi tiền người dân) như xe máy dream Tàu, wave Tàu vừa qua đưa vào VN, thì giao thông sẽ còn chít nặng hơn nữa. Lúc đó lại rối tung, a,b,c,....x.y.Z.

    Thất vọng.
  4. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    Haizz, bác nhìn ô tô xem nó có dành đường ko?

    Xét về tính cơ động thì ô tô ko thể = xe máy được. Hơn nữa, ô tô tại Việt Nam ko đại chúng như ở Mỹ, nó là dành cho dân giàu.

    Ngoài ra, tưởng tượng xem 90 triệu con người và 30 triệu ô tô thì bác lấy đường đâu mà đi.

    Xin lỗi bác, em là người ko phải là lợn nên ko muốn nhồi lên xe buýt đâu ạ.

    Em biết bác là người văn minh. Còn em, em chỉ là nông dân chân đất mắt toét kiếm cơm bằng con xe cà tàng thôi ạ.
  5. tung_kenwod

    tung_kenwod Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Đã được thích:
    1.566
    Nhập la nhập lừa về mà cưỡi cho sướng, tp văn minh bây giờ là phải ko khói xe cơ giới
  6. lynnhung11

    lynnhung11 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    4
    Chỉ có xe máy người dân khu vực đó mới được vào à, hay người ta phải mua ô tô hoặc đi xe đạp hoặc đi bộ hết?
  7. meomapqua

    meomapqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2010
    Đã được thích:
    0

    Bác này có suy nghĩ giống hệt em [r2)][r2)][r2)]

    http://f319.com/home/1468579/page-22
  8. tuanpvn

    tuanpvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    369
    văn hoá xe máy quá nhỏ nhoi và lộn xộn, đất nước muốn giàu có p là văn hoá oto, tuy nhiên, cấm xe máy trong 5 năm đầu là rất khó khắn cho người dân bởi đó là cái thứ văn hoá ăn sâu vào rồi, nên dù rất muốn cấm xe máy nhưng giải pháp cho vấn đề sau khi cấm k hề dễ dàng. nếu bỏ được xe máy thì 20-30 năm nữa thế hệ con cháu sẽ được hưởng lợi nhất. còn hiện tại thực hiện mỗi người dân sẽ phải chấp nhận khổ hơn
  9. Forests_river

    Forests_river Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2002
    Đã được thích:
    0
    CẤM LÀ ĐÚNG......

    Hoan hô bác thăng...CHÚC BÁC THÀNH CÔNG
  10. stock24h

    stock24h Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    126
    Về xử lý ùn tắc giao thông, ông Thăng đề nghị TP HCM phải kiên quyết làm được ba việc. Thứ nhất là không cho thuê lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, đỗ xe. Thứ hai là phải có lộ trình để hạn chế xe máy lưu thông trên địa bàn, trước hết cấm ở một số tuyến phố, sau đó đi đến cấm trên các đường vành đai 1, vành đai 2... Thứ ba là phải xử phạt rất nghiêm, áp dụng hình phạt cao nhất đối với người tham gia đua xe trái phép như thu xe vĩnh viễn, thu xong hủy luôn...

Chia sẻ trang này