1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VSC - Tìm lại giá trị

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thanh_P, 16/12/2024.

93 người đang online, trong đó có 37 thành viên. 01:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 80623 lượt đọc và 355 bài trả lời
  1. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Mở ra nhìn nó phát ngôn óc sứ chán lắm bác
    Để nó sủa ma giữ nhà vậy đ r
    :)):))
    SAND13 thích bài này.
  2. tuanhungblog

    tuanhungblog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2019
    Đã được thích:
    15
    Hi e mới lót ổ mà giá hơi cao 16.05 . đang canh mua ít dần trung và dài hạn . tương lai em này rất đẹp
    Thanh_P thích bài này.
  3. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Sao lại đu xanh hơi cao r bác. Ngày lập pic mới 15x, nhưng chung quy thì quanh 16 vẫn chơi tốt thôi:drm
    ChiNgocf3192006 thích bài này.
  4. tuanhungblog

    tuanhungblog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2019
    Đã được thích:
    15
    Em mua trước khi có bài anh ạ . đang canh thoát sideway dow chưa mua thêm ạ
    Thanh_P thích bài này.
  5. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Muốn thoát kênh thì phải lên vùng 17x - 18x nhé ae
    ChiNgoc thích bài này.
  6. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.749
    Dù pic tập hợp các cụ có tiếng cao thủ nhưng case này có lẽ các cụ đang kỳ vọng cao về tương lai xa của nó quá chăng - nhìn kqkd mấy quý gần đây chỉ loanh quanh 70 -80 tỷ , với số cp hiện gần 290tr cổ nên 1 cổ 1 quý chỉ kiếm loanh quanh 250 đ/cp mà giá đang 16 (tôi nghĩ là khá fair rồi) . Nếu bctc quý 4 tới mà lợi nhuận không tăng mạnh thì khó có cơ sở để kéo giá trong tình hình thị trường tiền còn yếu thế này >> vì tiền yếu nên chỉ có cp ngách kém thanh khoản đang lên được thôi.
    Last edited: 21/12/2024
    Thanh_Pmadtrader thích bài này.
  7. f3192006

    f3192006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Đã được thích:
    13.497
    chờ ra bctc Q4
    Thanh_P thích bài này.
  8. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Vào lúc nửa sáng nửa tối như này còn kiếm chút cơm cháu, ae cứ đợi nó rõ rành rành ra thì làm gì nó còn giá thơm cho mà chơi. Ngay trong câu nói của ae cũng nói ra điều đó còn gì, tùy vào khẩu vị của từng nđt mà ra vào thế nào theo phong cách đầu tư của mình. Riêng tôi ăn từ gốc tới ngọn quen rồi nên vào giai đoạn này gom dần cho năm sau mọi thứ rõ ràng thì tôi lại chia cho ae ít cổ :>:>
  9. haimuoiphut

    haimuoiphut Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Đã được thích:
    2.195
    Body đẹp. Tiếc là liếm xong mới thấy có râu.
    Đợi ẻm 16.5 tuổi mới đảo trend chuyển giới hoàn toàn ;)
    f3192006Thanh_P thích bài này.
  10. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.749
    Chắc cụ tiền to thì mới đánh kiểu vậy được chứ anh em tiền nhỏ ko đánh theo cụ được.
    Chưa có uptrend rõ ràng mà vào họ cho cắt lỗ vài lần cụt vốn hoặc lình xình chôn vốn ko còn tiền để đánh hàng đang trend tăng.
    Thanh_P thích bài này.

Chia sẻ trang này