1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VTV Khủng long thức giấc, EPS 2015 đạt gần 9000 VND

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 22/07/2014.

1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 22:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 20481 lượt đọc và 275 bài trả lời
  1. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.347
    bán nhà múc thoai
    Maxo thích bài này.
  2. vtv 2014

    vtv 2014 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2013
    Đã được thích:
    233
    Với VTV thì cứ lôi thuyết minh BCTC phần tài sản dài hạn ra mà xem sẽ rõ vấn đề.
    Maxo thích bài này.
  3. vtv 2014

    vtv 2014 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2013
    Đã được thích:
    233
    Maxo thích bài này.
  4. Internazionale

    Internazionale Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2014
    Đã được thích:
    2.151
    vãi khấu hao, ngon đấy ạ
    NongDanChungKhoan, AlixoayMaxo thích bài này.
  5. vtv 2014

    vtv 2014 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2013
    Đã được thích:
    233
    216.9 tỷ là của tàu Comatce Star (2009), đến hết quý 2/2014 đã khấu hao xong, khấu hao trong 4,5 năm. Những năm qua LN của VTV không cao vì sử dụng phương pháp khấu hao nhanh làm cp khấu hao quá lớn. Nhưng từ 2014 trở đi ts đã khấu hao xong thì LN bắt buộc phải được hạch toán.
    Maxo thích bài này.
  6. vtv 2014

    vtv 2014 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2013
    Đã được thích:
    233
    182.6 tỷ của tàu Comatce Sun (2012), khấu hao mỗi năm 53 tỷ, đến quý 3/2015 sẽ khấu hao xong, khấu hao trong 3,5 năm. Để biết rõ hơn về khấu hao hãy xem bctc năm 2011 sẽ thấy KH là 51 tỷ, trong đó riêng tàu Comatce Star (2009) khấu hao 48 tỷ.
    NhiHa70Maxo thích bài này.
  7. vtv 2014

    vtv 2014 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2013
    Đã được thích:
    233
    VTV là cổ phiếu thanh khoản thấp và khó mua, cứ canh mà mua vài k mỗi lần, bởi vì phải chờ thêm 3 đến 6 tháng nữa VTV mới có LN khủng.
    Maxo thích bài này.
  8. Maxo

    Maxo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Đã được thích:
    42.703
    Bác @vtv 2014 am tường em VTV quá, nhìn nick bác chắc là ng của công ty này ah?
    Tôi cũng nghiên cứu sơ sơ em này đôi tháng rồi!
    Cheer nhé :drm3
    NongDanChungKhoanAlixoay thích bài này.
  9. jimrohn90

    jimrohn90 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    13/01/2014
    Đã được thích:
    170
    Con CVT chủ thớt giới thiệu thì tốt thật, con VTV này nền tảng thì tốt, nhưng ban lãnh đạo lại không có lương tâm, em theo dõi 1 thời gian dài nên biết. Tiền mặt cứ gửi tiết kiệm trong khi vay nợ cao, tiền gửi tiết kiệm ăn chênh lệch cho lãnh đạo doanh nghiệp, lãi vay thì cổ đông è ra trả. Ngoài ra các bác khỏi lo khoản khấu hao sắp hết, VTV sẽ tiếp tục mua tàu mới, rồi lại khấu hao tiếp, rồi mua tiếp, cổ đông chẳng có phần gì trong đây đâu. Đợt 2010 huy động vốn để đầu tư dự án Nhân Chính, 4 năm rồi chỉ mới hoàn thành việc đóng tiền thuê đất (115 tỷ), tổng giá trị dự án là 800 tỷ, xây xong rồi khấu hao dài dài, cổ đông chẳng còn lại gì. Ngoài ra kinh doanh mà liên tục bị chiếm dụng vốn, dòng tiền kinh doanh các năm 2013 và 6 tháng đầu năm âm nặng Nên công ty có tốt, mà lãnh đạo không hướng đến cổ đông, thì cũng chẳng đáng để đầu tư. Các bác nên cẩn trọng trước khi đầu tư.
  10. Maxo

    Maxo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Đã được thích:
    42.703
    Tôi là bác sĩ đặc trị hàng cơ bản bị đánh giá thấp bác ah ;)
    NongDanChungKhoan, Alixoayanhkhongcochung thích bài này.

Chia sẻ trang này