1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dầu sấp mặt 2021....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Phuongnamkt4, Feb 11, 2021.

1793 người đang online, trong đó có 717 thành viên. 11:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Phuongnamkt4

    Phuongnamkt4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2017
    Likes Received:
    12,550
    Chù kỳ chỉ mới khởi đầu ...đừng sấp mặt vì lỡ tàu.
    Dòng này vào danh mục kim cương nhé anh em :drm

    [​IMG]
    Last edited: Feb 11, 2021
  2. minhnga29

    minhnga29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 20, 2015
    Likes Received:
    293
  3. Phuongnamkt4

    Phuongnamkt4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2017
    Likes Received:
    12,550
    Đưa vào lít kim cương chưa
  4. tobefriend

    tobefriend Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 3, 2015
    Likes Received:
    1,871
    Bao giờ thế giới hết Covi - nhu cầu tiêu dùng tăng trở lại thì giá dầu mới phục hồi mạnh, giờ mới phục hồi nhẹ do OPEC tạm cắt giảm sản lượng (cung) thôi.
    Mrhoang and Phuongnamkt4 like this.
  5. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2014
    Likes Received:
    32,312
    PVD sẽ có giá 5x trong năm 2021
    sotochika and Phuongnamkt4 like this.
  6. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
    Từ hồi tháng 4/2020 đến nay vào lúc 8h - 8h30 sáng mỗi ngày tôi đều cập nhật số liệu về COVID trên thế giới và VN.
    Theo số liệu tôi cập nhật thì khoảng 10 ngày nay số ca COVID trên thế giới khoảng 400 - 500K/ngày (3 tháng trước đó thì khoảng 500 - 800k/ngày) và cũng khoảng 10 ngày nay thì mỗi ngày số ca hồi phục đều > số ca mắc.
    = > Tôi thấy tính hình dịch bệnh COVID trên thế giới ngày càng sáng hơn rồi đấy.
  7. Tinhledt

    Tinhledt Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 18, 2018
    Likes Received:
    15,930
    Gold đi bụi luôn kìa cụ..Chứng khoán lại là kệnh đầu tư hấp dẫn 2021 @};-
    Phuongnamkt4 likes this.
  8. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2020
    Likes Received:
    32,225
    Bác ko tiếp tục bài ca xin lỗi nữa ah!
    Chúc mừng năm mới!
    Phuongnamkt4 and Tinhledt like this.
  9. Tinhledt

    Tinhledt Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 18, 2018
    Likes Received:
    15,930
    Tết thấy nhiều ông khoe lãi x8 x10 ..Nên em chém cho vui...chứ chỉ ôm 2 mã Techcombank, HDbank :-P
    Phuongnamkt4 and ddd3d like this.
  10. catlo2011

    catlo2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 28, 2011
    Likes Received:
    10,039
    BSR sẽ x3 năm 2021
    thatnhudem and Phuongnamkt4 like this.

Share This Page