_____________ Những người bạn ______________

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi khanhloan03, 02/07/2015.

1421 người đang online, trong đó có 568 thành viên. 22:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 168884 lượt đọc và 4957 bài trả lời
  1. NguoiXuDong

    NguoiXuDong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Đã được thích:
    12.440
    Anh bảo với lái SHI cho chạy đi thôi chứ. Cò cưa kéo xẻ mãi thế không chán à
    phipham, van123, bummt2 người khác thích bài này.
  2. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Nhiều đấy em:
    Anh @Vuthanhnguyen, @thatnhudem, @cefalexin , @sgnvina2015 đều trong top hết đây
    Top 6 con giáp gặp đại vận may nửa cuối năm 2015
    (Đời sống) - Cùng xem bạn có nằm trong top 6 con giáp được thần may mắn bảo hộ trong sáu tháng cuối năm nay không nhé!
    Top 1: Tuổi Hợi

    Sáu tháng cuối năm, cơ hội đi nước ngoài công tác sẽ đến với những bạn tuổi Hợi nhiều hơn so với đồng nghiệp cùng phòng. Đây chính là lúc giúp cho họ mở rộng mối quan hệ, đồng thời tạo tiền đề để thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn đầu tư vào những kế hoạch nhỏ nhưng lợi nhuận lớn, hơn là đầu tư lớn nhưng rủi ro cao.

    Người tuổi Hợi rất sáng suốt trong việc chi tiêu tiền bạc những ngày sắp tới. Đó là lý do nguồn tài chính của họ sẽ rất tốt khi vận may và “quý nhân” luôn xuất hiện khi họ cần. Vì thế, nửa cuối năm nay, họ không cần phải lo lắng nhiều cho “ví tiền” của mình rồi.

    [​IMG]
    Top 2: Tuổi Dậu

    Những bạn tuổi Dậu có bàn tay làm giàu vào nửa cuối năm nay. Bất kể họ kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực nào dù nhỏ hay lớn, dù chỉ làm “chơi cho vui” hay làm “nghiêm túc” thì đều mang lại lợi nhuận cho họ. Đặc biệt, thời điểm này là hoàn toàn thích hợp để họ “phô diễn” tài năng “bỏ một lấy lại mười” của mình, giúp cho nguồn tài chính được ổn định hơn.

    Tại nơi làm việc, người tuổi Dậu cũng có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình với những cấp cao hơn hay sếp – những “quý nhân” trong sự nghiệp của họ – tạo điều kiện cho họ dễ dàng thăng tiến trong dịp cuối năm.

    Top 3: Tuổi Thân

    Tháng tám và tháng chín sẽ là lúc làm những bạn tuổi Thân đau đầu vì các mối làm ăn “béo bở” đang đến với họ. Tuy nhiên họ cần phải chắc chắn rằng mình đầu tư ít nhưng đúng chỗ, cho dù vận may sáu tháng cuối năm luôn sẽ bên họ. Tháng mười một sẽ là tháng “thịnh vượng” nhất đối với nguồn tài chính của người tuổi Thân.

    Những bạn có dự định kết hôn trong năm nay thì dịp cuối năm sẽ rất phù hợp đối với vận may của họ. “Nửa kia” chính là “quý nhân” giúp đỡ họ giải quyết hầu hết các vấn đề nảy sinh trong thời gian tới, đặc biệt cũng là người góp phần mang đến sự may mắn cho họ.

    [​IMG]
    Top 4: Tuổi Dần

    Những kế hoạch mà những bạn tuổi Dần đang ấp ủ thực sự rất khả thi và nhiều cơ hội mang đến lợi nhuận lớn cho họ, vì thế quyết định nhanh chóng có thực hiện hay không đang là câu hỏi mà họ cần phải giải quyết ngay. Đặc biệt, sự đầu tư ngắn hạn là hoàn toàn phù hợp với người tuổi Dần trong thời gian sắp tới. Vào tháng tám, nguồn tài chính của họ sẽ được tăng lên nhờ sự linh hoạt và lanh lẹ trong suy nghĩ “làm giàu” của chính bản thân họ.

    Sáu tháng cuối năm, có thể sẽ không có “quý nhân” xuất hiện để giúp đỡ người tuổi Dần nhưng tài năng của họ sẽ “dư sức” giúp họ tăng tiến trong công việc.

    Top 5: Tuổi Ngọ

    Nửa cuối năm nay, những bạn tuổi Ngọ sẽ khá hài lòng với vị trí công việc cũng như chuyện nhà cửa của mình hiện tại. Không cần phải đầu tư quá nhiều, họ chỉ cần giữ sự cân bằng như thế cho đến hết năm thì nguồn tài chính vẫn sẽ được tăng lên.

    Đặc biệt, họ còn được đề bạt lên vị trí quan trọng bởi những ý tưởng và sự nghiêm túc trong công việc mà họ đang có. Vận may đến với người tuổi Ngọ thông qua hàng loạt những ý tưởng cực kỳ độc đáo và có tính ứng dụng cao,. Đó có thể làm “bàn đạp” giúp họ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

    [​IMG]
    Top 6: Tuổi Mẹo

    Sáu tháng cuối năm nay, những bạn tuổi Mẹo sẽ có bước ngoặt lớn trong nguồn tài chính của mình. Đặc biệt là họ sẽ có cơ hội “diện kiến” những người có thể là “quý nhân” giúp sức cho sự nghiệp của họ sau này. Tháng tám và tháng mười một – thời điểm bạn gặp một số khó khăn nhất định trong công việc hay nhà cửa. Nhưng đừng lo, hai tháng này vận may và những người bạn cực kỳ tốt bụng sẽ đến giúp đỡ bằng sức lực, hay ngay cả tiền bạc. “Ví tiền” của người tuổi Mẹo thật sự đáng ngưỡng mộ trong những tháng cuối năm này.

    Theo Depplus
    --- Gộp bài viết, 10/07/2015, Bài cũ: 10/07/2015 ---
    Lái đánh SHA phi lên 2x thì SHI có chịu đứng yên ko ???
    phipham, bummt, thatnhudem2 người khác thích bài này.
  3. Polarbear2012

    Polarbear2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2013
    Đã được thích:
    11.084
    Ối, thế thì em đi chết đây... :((:((:((
    phipham, bummt, van1231 người khác thích bài này.
  4. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    :)):)):))
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 10/07/2015, Bài cũ: 10/07/2015 ---
    Anh @thatnhudem lập nick hộ 2 em chân dài kia đi
    ;;);;);;)
    phipham, van123Polarbear2012 thích bài này.
  5. Polarbear2012

    Polarbear2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2013
    Đã được thích:
    11.084
    Bít thế mua thêm có phải được như em trong ảnh không...:)):)):))
    phipham, van123khanhloan03 thích bài này.
  6. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    :D:D:D
    --- Gộp bài viết, 10/07/2015, Bài cũ: 10/07/2015 ---
    [3:48:43 PM] Dương Thanh Tính (Có niềm tin là tất thắng): Cụ Khanh loan đừng tranh mua SHI với em nữa nhe
    [3:48:58 PM] Dương Thanh Tính (Có niềm tin là tất thắng): cứ hễ em vào là gặp lệnh của cụ cảng đường
    [3:49:02 PM] khanhloan03: Cụ Khanh loan đừng tranh mua SHI với em nữa nhe(rofl) (y)
    [3:49:08 PM] Dương Thanh Tính (Có niềm tin là tất thắng): cứ để nó đỏ hoặc sàn đi
    [3:49:17 PM] khanhloan03: :D
    thich uptrent, van123, phipham2 người khác thích bài này.
  7. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.615
  8. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Vâng, lên chém cho vui bác ơi
    [​IMG]
    phiphamvan123 thích bài này.
  9. meoluoingutrua

    meoluoingutrua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Đã được thích:
    2.329
    Lái SHA siêu khủng
    --- Gộp bài viết, 10/07/2015 ---
    Gặp chú Lợi rồi à...
    phipham, bummtkhanhloan03 thích bài này.
  10. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    ;;);;);;)
    Anh gặp rồi
    phipham, van123meoluoingutrua thích bài này.

Chia sẻ trang này