1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ASM- IDI, giấc mộng bá vương và hành trình chinh phục!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bigboyCK, Dec 25, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
548 người đang online, trong đó có 219 thành viên. 10:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Các ASMer nóng lòng quá, nếu tui là lái...thi vào đây đọc...thì tui biết các cụ đang nóng lắm, ức chế lắm rùi...thì tui đạp cho vài cú, cứ cù cưa miết...thế là các cụ phải nhả hàng ra thôi. Đã nói rồi mà...sẽ còn sideway 10 phiên nữa, biên độ khoảng 16k+-2%. Giục tốc thì bất đạt.
  2. luongquocviet1974

    luongquocviet1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 31, 2014
    Likes Received:
    1,897
    Phải cần thệm sự nhiệt tình, có tâm, mát tay, nhẹ vía là được. Pic mới mở ra là asm chạy luôn, các bác phải tin vào phong thuỷ chứ. Bác giainganha1011 mạnh dạn mở đi.
    bigboyCK and giainganha1011 like this.
  3. Laptop98

    Laptop98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2020
    Likes Received:
    1,710
    thật ra tiền mình ko nhiều nhưng cũng muốn chung 1 tay với các bác kéo nó lên, chứ ai cũng đợi giá đỏ mua thì thế nào mới lên đc. mình mới quay lại CK 1 năm nay thôi nên cũng còn non và xanh lắm, chỉ mua theo phán đoán của bản thân thôi.
    bigboyCK and antran3891 like this.
  4. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2016
    Likes Received:
    3,168
    giống đoạn 9-10.x cứ xách hàng ra đè rồi kết quả...
    bigboyCK and thatnhudem like this.
  5. luongquocviet1974

    luongquocviet1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 31, 2014
    Likes Received:
    1,897
    Nhiều cổ phiếu trước đây kém asm có lúc 3 k như hbc giờ đã vươt qua asm. Vị vậy ko đè được đâu, thị trường tăng 60 điểm mà asm đi giạt lùi, tiàn thị trường tăng rất mạnh, thì đến lúc âsm phải bật thôi, chỉ đợi gió đông là thuyền chạy.
    Pic mới ra là Asm chạy.
    bigboyCK, thatnhudem and monster159 like this.
  6. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
  7. monster159

    monster159 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2018
    Likes Received:
    324
    Có khi tôi xuống tàu vậy, khi nào thuyền ra khơi lại thì lên
    Rất hợp lý cụ ạ. Đè khi cả TT đang tăng tốc, bao mã NH, BDS, VLXD phi mã mà sao mai điểm hẹn lại cứ lừng khừng thì ae chẳng sốt xình xịch, thêm vài phiên sw nữa có khi ae chốt lời hết để tạm theo các em chân ngắn khác.
    bigboyCK likes this.
  8. Laptop98

    Laptop98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2020
    Likes Received:
    1,710
    tôi đồng ý với bác, nếu thị trường giảm nhẹ, ASM đo sàn vài phiên thì anh em cũng ko có cảm giác bực bực như hiện tại. kiểu chơi này nếu các bác tay to muốn ôm con này 1 mình thì tui sẵn sàng bán tất để các bác ôm. khi nào nổi sóng ra khơi thì lại cùng nhau vào mua.
    bigboyCK likes this.
  9. system84

    system84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2018
    Likes Received:
    5,579
    Chào các bác, e lên tàu ASM rồi, chờ xuống nữa mà khó quá:)):)):)).
    Chiều ủn hộ em kiếm cái bánh chưng tết với ạ
  10. hem

    hem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2017
    Likes Received:
    433
    lên tàu vào lúc này là phải rồi, ASM chạy trước đã chỉnh trước - lình xình như vậy vào mới an toàn

    mà HTM cũng chạy lại 1 đoạn rồi nhỉ, khổ thân nằm im cả 1 năm dài, mà đừng lộn sang HTN kia nhé, cụ rảnh thì nghía con HTN cũng ok đấy
    bigboyCK and system84 like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page