1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bank - " Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục "

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VuongHTV, 29/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 22:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 204934 lượt đọc và 1213 bài trả lời
  1. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
    Về BC tài chính của Bank thì không chỉ quan tâm đến kết quả lợi nhuận mà còn phải xem xét đến chỉ tiêu trích lập dự phòng nữa. Nếu lãi ít nhưng trích lập dự phòng cao thì vẫn OK.
    VuongHTVSmile70 thích bài này.
  2. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    Theo thứ tự bank thì 2,3,4,5 tốt nhất hiện tại với tỷ lệ trích lập dự phòng cao nhất, mà chọn con bank nào nhẹ mông tý

    [​IMG]
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  3. piggyknight

    piggyknight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    964
    Quý 3 này tiền gửi không kỳ hạn là động lực quan trọng cho lợi nhuận của banks :drm
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  4. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Tiền vào thì con nào cũng nhẹ mông cả cụ ạ, tiền mà quay đi thì nặng như núi thôi.
    thatnhudemSmile70 thích bài này.
  5. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    Cùng 1 lượng tiền thì con nhẹ mông sẽ chạy nhanh hơn
    :))
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  6. dinhchien40

    dinhchien40 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    161
    không bank thì gì bây h
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  7. ichimokulord

    ichimokulord Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2020
    Đã được thích:
    23
    nó dựa vào giảm magin cuối quý đè bank thôi, từ hôm nay đè hộ cái
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  8. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Big ass nó cũng có cái thú vị mà bác.=))=))=))
    --- Gộp bài viết, 30/09/2021, Bài cũ: 30/09/2021 ---
    Còn đu xanh tím than với pen cụ nhé ăn bằng lần.
    --- Gộp bài viết, 30/09/2021 ---
    Không phải vội bác ạ, cứ views hết quý 4 đi.
    Smile70 thích bài này.
  9. Jerrytrang

    Jerrytrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2020
    Đã được thích:
    245
    sáng nay các anh ấy dọa em bán mất rồi, h có mua lại ko ạ
  10. chau2000

    chau2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Đã được thích:
    57
    Bán sáng nay với hôm qua thì nên nghỉ ngơi 1 thời gian bác ạ.
    Thắng thua là bình thường trong CK, nhưng em chưa thấy ai bị hù mất hàng mà ăn đc về lâu về dài cả. Bác cầm con nào cũng có giai đoạn bị hù, hù do tin còn nhẹ nhàng, nhiều lúc nó là sự thật cân não vẫn phải tin vào logic và tính toán của bản thân để hold tiếp :D
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này