1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bank - " Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục "

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VuongHTV, 29/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 22:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 204934 lượt đọc và 1213 bài trả lời
  1. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    Đặt trọng niềm tin vào người đàn ông này
    :drm

    [​IMG]
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  2. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Bậy chắc bác nói chơi cho vui nay chúng nó có dọa nạt gì đâu, mà giá này cứ mua vào chứ ai bán tính nhanh chiết khấu thêm 10% nữa.:eek::eek::eek:
  3. Namichi

    Namichi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/11/2020
    Đã được thích:
    57
    nay mở lại magin, mai bắt đầu quý mới, tiền quý 4 giải ngân rất mạnh do ép tăng trưởng, yên tâm tt sẽ lên đỉnh cao mới
    LuckySam, gallant10VuongHTV thích bài này.
  4. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Cái tên nói lên tất cả " Tiên Phong "
    gallant10Smile70 thích bài này.
  5. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    Tiên Phong chạy trước mở đường
    ACB - CTG sẽ chạy hết nước rút phía sau
    :drm
    Frankenip, gallant10, VuongHTV1 người khác thích bài này.
  6. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Mông nặng chạy sau là đúng rồi cụ, nhưng lúc nó ấy " bạp bạp " thì cũng dã man hơn mông nhẹ.
    gallant10Smile70 thích bài này.
  7. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    Thấy các nhóm ngành khác đang bước vào giai đoạn nước rút rồi
    đánh 1 phát thì ce liền, thấy mà ham
    NHƯNG
    Ngày mai SG mở cửa, margin đc cấp lại cho các CTCK
    BANK và nhóm vốn hóa lớn mới đích thực thu hút tiền
    :drm1
    gallant10, thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  8. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Ai thấy tiền cũng ham cả mà bác nhưng mình cứ đặt mục tiêu đạt là được, mà cuối năm đóng sổ mới biết ai được ai mất, cờ bạc ăn nhau về gà gáy.
    gallant10, chau2000Smile70 thích bài này.
  9. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  10. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Bác cứ hiểu đơn giản là nó giảm nhiều nhất thì sẽ tăng nhiều nhất nó là big bank chứ không phải hàng bơm thổi, có câu nói là "Thị trường là 1 thiết bị chuyển tiền từ kẻ thiếu kiên nhẫn sang kẻ kiên nhẫn". và câu " Thắng hay thua không quan trọng, quan trọng khi thắng bạn được bao nhiêu và khi thua bạn mất bao nhiêu " Khi được ăn bằng lần với số vốn 100tr nó không thể nào bù đắp việc mất vài lần 5-10% của số vốn vài tỷ được.
    Cho nên với số tiền lớn chúng ta không thể đánh cược được, phải chọn mã an toàn và lợi nhuận đủ làm ta hài lòng ví dụ con số 20-30% của 10 tỷ nó khác xa với lãi 200% của 100tr hay 200tr nhiều.
    NVT7886, gallant10thatnhudem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này