1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bank - " Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục "

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VuongHTV, 29/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1053 người đang online, trong đó có 421 thành viên. 15:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 205057 lượt đọc và 1213 bài trả lời
  1. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Căng thẳng quá vậy bác, con này biến thiên theo VNI mà lại VNI giảm nhẹ nó giảm gấp đôi VNI tăng mạnh nó đi ngang . Mỗi tuần tăng 1000đ là được rồi cứ thế hết quý 4 bác ạ còn 10 tuần nữa. =))=))=))=))
    ATC chắc phải cho quả tạ cho ae lóa mắt chứ bác điều đó là đương nhiên.
    --- Gộp bài viết, 14/10/2021, Bài cũ: 14/10/2021 ---
    Họ Đoàn tên Chuẩn, phiên nay và phiên T+3 của phiên 04/10 cho thấy điều đó.
    Sáng tới giờ cũng toàn tay to quét chứ nhỏ lẻ chạy xa khỏi bank lâu rồi các cụ ạ .
    rexbin thích bài này.
  2. Doan9127

    Doan9127 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2020
    Đã được thích:
    487
    sau
    sau phiên hôm nay yên tâm cầm CTG dù vẫn đang âm 5% do vào bắt đáy quá sớm
    thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  3. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Tôi thấy nhiều người cắt lỗ ở 5% nhưng thực sự 5% chỉ 2-3 phiên tăng nhẹ là có thể hồi, cũng như 2-3 phiên giảm nhẹ là cũng bay 5% chẳng lẽ cứ hàng về lỗ là cắt.
    Bác âm 5% chỉ cần 1 phiên như hôm trước là xong thôi cứ yên tâm nắm giữ đi bác ạ.
    thatnhudem thích bài này.
  4. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  5. MAC0135

    MAC0135 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2021
    Đã được thích:
    563
    Hiện tại có VAB vol rất nhỏ, giữ nền tốt em nghĩ khi bay sẽ rất mạnh.
    ThanhNv82VuongHTV thích bài này.
  6. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.372
    Ctg test 30
    --- Gộp bài viết, 14/10/2021, Bài cũ: 14/10/2021 ---
    Ko test khó lên mạnh
    VuongHTV thích bài này.
  7. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Đồng ý với bạn, nhiều bank đã vào vùng nén chỉ chờ thông tin sẽ bật TT chung cũng thế thiếu bank sẽ không đi đến đâu cả, điều chỉnh vài phiên lấy đà đâu lại vào đó cả.
    Mấy bác mua cách đây tầm 2-3 tháng thì giá cũng cao tầm 38-34 với CTG hay Tầm 35-36 với ACB thì hơi mết vì phải chờ đợi, nhưng đã đợi được đến đây rồi thì chờ thêm tháng này nữa vậy còn nửa tháng nữa là hết tháng 10 và tầm 3 tháng nữa là có báo cáo quý 4 với những ai mua thời điểm này.
    :p:p:p:p có vẻ khá là khoai khi mà các cổ ngành khác cứ nhảy múa xanh tím liên tục, nhưng mà ai có thể ăn cả gốc tới ngọn đâu nên đừng nôn nóng dục tốc bất đạt.
    MAC0135, thatnhudembbshark thích bài này.
  8. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  9. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    30 thì dễ thôi ngày mai có thể có 30 đấy, phiên cuối tuần khả năng cao có biến động mạnh.
    --- Gộp bài viết, 14/10/2021 ---
    Lấy đâu ra mà nhiều thế bác, nhưng nếu có như thế thì quý 4 lồi mồm đó bác. Vì nợ xấu cơ cấu xong thì khoản đó được hoàn tác vào quý 4.:D:D:D
    thatnhudemVangChin thích bài này.
  10. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
    Ngày mai hứng Con Tốt Ghẻ giá 30.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này