Chia sẻ nhận định và kinh nghiệm (phần 2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, Mar 20, 2012.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    PVG tôi thấy ổn, nếu mai tăng tiếp nữa thì hy vọng đỉnh phải trên 15. [r2)]
  2. quanghan_4e

    quanghan_4e Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 2, 2010
    Likes Received:
    74
    Mới theo dõi các bài viết của bác DUC6869 được mấy hôm, nhưng tôi thấy bác có nhiều nhận xét rất chính xác, linh động và phù hợp với diễn biến của thị trường
    Trước tiên rất cám ơn bác đã bỏ công sức ra giúp đỡ, để anh em có hướng giao dịch
    Tiện đây cũng nhờ bác xem xét giúp mã CTS - CK ngân hàng công thương, hiện tôi đang nắm giữ 1 nửa tiền mặt và 1 nửa là cổ phiểu (100% CTS)
    Trân trọng!
  3. x2.tk

    x2.tk Thành viên tích cực

    Joined:
    Jul 22, 2010
    Likes Received:
    2
    ;)) vẫn còn nhiều người giữ LCM quá nhỉ, sáng nay còn 1 ít LCM "đen đen bẩn bẩn" mua trung bình giá đợt sau (hàng đợt đầu cắt phăng trong đau xót) em cũng thanh lọc đội hình rồi, giờ chỉ còn SSI, PVF với PVL thôi, khà khà. LCM con tàu ma rồi, tt có lên chắc cũng ko ai dám vào nữa. Cơ mà vẫn chúc bác nào còn ôm em nó sẽ phi, kịch bản bất ngờ nhất năm, xem như ko có duyên với bác Lai thôi.
  4. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    PET cơ bản tốt nhưng đang bị tập đoàn DK thoái vốn, tuy nhiên, tôi nghĩ là nó sắp tăng lại vào tuần tới sau khi rung lắc, để họ còn thoái vốn được ở mức giá cao hơn. [:D]
  5. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    31,176

    Cái râu đó trong vòng 1 năm qua đã 2 lần chạm vào rồi, nên lần chạm thứ 3 hôm 6/3 vẫn bị đẩy xuống cũng là bình thường
    Tôi thì ko có chút yếu tố nào khác ngoài cái chart để đánh giá như cụ. Chỉ có điều, thấy cụ nói nói đã vượt ngưỡng kháng cự thì tôi cho rằng là chưa.
    Nếu cụ nghĩ đã vượt kháng cự thì lo gì T+4 ? kháng cự mạnh trở thành hỗ trợ mạnh, lúc đó chỉ là mua đắt hay rẻ , lãi nhiều hay ít thôi mà [r2)][r2)][r2)]
    Quan trọng là đã vượt kháng cự hay chưa ?
  6. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    CTS tốt nhưng tôi sợ là sắp tới đỉnh rồi vì nó chạy trước nhiều mà CK lớn khác, nên quan sát kỹ để ra hàng dần dần khi nó giảm.
  7. borntobeme

    borntobeme Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 20, 2012
    Likes Received:
    0
    Em đang bực với con PET này [r37)]
  8. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,626
  9. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 30, 2007
    Likes Received:
    2

    ôi

    bác này

    biết em full PVX à

    :)>-:)>-:)>-
  10. storm1

    storm1 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 7, 2004
    Likes Received:
    0
    Theo dõi topic của bác Đ mấy tuần nay, nhưng đang 100% cash, nay canh mãi rồi lăn tăn ko vào, mai có nên vào ko bác nhỉ, nếu vào thì nên chọn hàng nào, tks bác!

Share This Page