1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 6)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 20/05/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
731 người đang online, trong đó có 292 thành viên. 19:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 265848 lượt đọc và 1946 bài trả lời
  1. tlong01

    tlong01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    0
    cứ xuống nữa đi, e giữ hết cất tủ cuối năm mở ra xem lại.giờ đóng bảng đi chơi.hehe
  2. Luongbang

    Luongbang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Tèo thì giữ cổ, dek bán :)
  3. vagabond_82

    vagabond_82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Đã được thích:
    0

    Hi em ....
    Anh dạo này đói ko có ăn nên yếu lắm .....[:D][:D]
    Còn em ldạo này khỏe o đợt vừa rồi đi tránh bão đâu mà o thấy đăng đàn thế [:D]
  4. Ferrarifxx

    Ferrarifxx Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Các anh cứ bán khống, bọn em lại có hàng giá rẻ nhặt dần :))
  5. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Trạng thái thay đổi liên tục: bán hay mua, mua hay bán [-)[-)[-)~X~X~X
  6. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Tử thủ cùng bác [r2)][r2)][r2)]
  7. hoanghacuti

    hoanghacuti Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Đã được thích:
    11

    Theo em thì hôm nay bà con tranh thủ xả hàng bắt đáy hôm thứ 6 tuần trước nên bán hết mà không quan tâm đến lời lỗ hay sao ấy, thế này thì hết buổi sáng mới tạm ổn, chắc chiều nay mới tốt lên được bác ạh...:-ss:-ss:-ss^:)^^:)^^:)^
  8. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  9. stock_banking

    stock_banking Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    389
    Cũng thỉnh thoảng em có đăng đàn :)>-
    Vẫn đang "tìm về nơi trú mưa chờ giông bão qua đi mình lại ra.
    Chúc a đợt tới no nê, ăn "lồi mồm"
    [r2)]
  10. thuyhanel

    thuyhanel Guest

    Em lính mới xin chào các bác.Vì topic của bác @duc6869 mà em đăng ký làm thành viên của f319.Em tham gia TT cũng đã lâu rùi nhưng em không có thời gian để học hỏi và bám sát TT.Em lên đây mong các bác chỉ giáo cho.Nhân đây các bác đọc hộ em cái này em ko hiểu http://www.fpts.com.vn/VN/Tin-tuc/T...hay-doi-giay-chung-nhan-dang-ky-doanh-nghiep/ (mệnh giá của TAC đang là 10.000 lên 100.000 từ khi nào vậỵ )
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này