Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 6)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, May 20, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
173 người đang online, trong đó có 69 thành viên. 04:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khoipet

    khoipet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2012
    Likes Received:
    1,695
    Lưu ý: đa số chính sách của các nước phát triển trên TG khi đưa ra đều có độ trễ của nó, riêng đ/v với VN do thiếu tầm nhìn, chính sách giật cục, đa phần là giải pháp hành chính, cháy đến đâu chữa đến đó nên không có độ trễ, TT vẫn trong giai đoạn lình xình để kiểm chứng hiệu quả các biện pháp kích thích tăng trưởng kinh tế của CP, khả năng sẽ dao động quanh vùng 430-470, vẫn có sóng để lướt, giảm dưới 430 thì cứ múc, trên 470 bán. giữa hoặc cuối quý III tình hình k có gì sáng sủa chứng tỏ kinh tế VN rơi vào suy thoái dài hạn nên bán hết, ngược lại múc tất tay VNI về 500 cuối năm. Đã vào đây là nhà đầu cơ chứ đừng nói đầu tư dài hạn, nhỏ lẻ tránh xa các mã FA xấu tăng nóng, chơi chứng đừng bao giờ hoang tưởng lợi nhuận 2 3 lần tài khoản, cứ 10-15% là chốt, năm nay là 2012 chứ k phải như 2007,2009
  2. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    42,675
    Đợt này ôm một đống tiền khổ quá cụ ơi!
  3. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,555
    Nhất trí với bác.[r2)][r2)][r2)]
  4. lucky.chandai

    lucky.chandai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 17, 2012
    Likes Received:
    2
    Em sợ hết tiền để chơi, chứ e ko sợ hết cơ hội kiếm tiền.
    Nên em sẽ ngồi ngoài đến khi thấy tín hiệu an toàn.

    Chúc mọi người thắng lợi!

    [};-[};-[};-
  5. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Chúc mừng các cụ đã mạo hiểm giữ hàng từ tuần trước và mua giá thấp đầu phiên hôm nay, kết phiên quá đẹp cho các cụ! [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    Như đã chia sẻ, tôi vẫn chưa mua gì hôm nay vì những gì diễn ra hoàn toàn ngoài dự đoán của tôi (cũng có thể nói là tôi đã dự đoán sai nên ko giải ngân).
    Tôi đang rất ngạc nhiên là có những sự trùng hợp rất lạ và đáng lưu ý: khi tôi mở phần 4 thì TT bắt đầu down mạnh, khi tôi mở phần 6 thì TT bắt đầu up cực mạnh, hôm qua, sau khi biết Federer thua Djokovic 0-2 thì tôi đưa ra nhận định ở đầu top này và đến hôm nay cũng thấy nhận định này ko đúng. [:D]

    Nhân dịp này, tôi mong là nếu sau này tôi hô bán và sau đó TT tiếp tục down mạnh thì các cụ ko nên đổ tại tôi. [:D]

    TT hôm nay cho 2 cây nến rất đẹp nhưng KL bên HNX hơi thấp do nhà cái đẩy tăng khá mạnh từ đầu phiên. Hiện tại, tôi chưa xác định được xu thế tiếp theo của TT mà cần quan sát thêm vì trong quá khứ cũng đã từng có những phiên tăng rất mạnh ntn nhưng sau đó mới biết là bull trap. Dù sao thì kết phiên hôm nay cũng đã làm tôi lạc quan hơn nhiều so với hôm qua và sáng nay.

    Tôi chỉ xoắn khi vừa mua xong mà TT giảm mạnh còn đang giữ tiền mà TT tăng mạnh thì tôi thấy bình thường vì tôi biết là cơ hội kiếm tiền còn rất nhiều, chỉ sợ hết tiền, ko sợ hết cơ hội kiếm tiền trên TT này. Mục tiêu của tôi ko phải cố trở thành người kiếm được nhiều tiền nhất trên TT mà chỉ là kiếm được LN khi TT tăng dài và ko lỗ khi TT giảm sâu.

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

  6. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    93,392
    Rất nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng quan trọng là còn vốn=D>=D>=D>
  7. Luongbang

    Luongbang Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 2, 2012
    Likes Received:
    0
    Bác Đức là truyền nhân của cụ Darvas à ? :)
  8. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    92,259
    Cảm ơn bác!
    Giá mà mấy bác PTKT học để vẽ được cái chart như hôm nay. Toàn thấy các bác vẽ chát đi xuống rồi phán downtrend không à![:D]
  9. MrGinger

    MrGinger Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 14, 2012
    Likes Received:
    0
  10. Rutherford

    Rutherford Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    189
    Nếu đã hết xu thế giảm (tạm gọi là như vậy, vì em nghiêng về nghi án bị đạp xuống có chủ đích hơn) và bước vào đợt up chén thì không thể chỉ tăng 1 phiên, nên em nghĩ vào sớm muộn 1-2 phiên không phải là vấn đề lớn. Người cầm tiền luôn là người chiến thắng mà bác.

    Hy vọng TT đã ổn để bà con ta tiếp tục mùa vụ![r2)][r2)][r2)]
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page