1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu ngân hàng - Khi Hoàng Đế thức giấc

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by VuongHTV, Oct 26, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
616 người đang online, trong đó có 246 thành viên. 20:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,744
    =))=))=))=))=)) chờ xem sao, hay được 1 phiên giảm chục phiên lắm
  2. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2006
    Likes Received:
    5,553
    Đè nén lâu lắm rồi, kết quả kd thì ngành nào tốt bằng? Thế mà tiền cứ đổ vào dòng chết trôi, giờ là lúc dòng tiền thông minh quay trở lại, vni sẽ lên một tầm cao mới: 1500 ư? 1800 hay 2000???
    Khủng nhất MBB, ln 3 quý còn cho cả vpb hít khói, giá dưới 30 giỏi thì dfươjc 2 phiên nữa, target giá 40 ngay trong tháng 11
    mabuvoyeu, thien_y, VuongHTV and 2 others like this.
    Investor_1 đã loan bài này
  3. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,663
  4. u5x

    u5x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    1,015
    Khổ trước sướng sau thế mới giàu :D
  5. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    Bác hứng quá vậy. Từ từ thôi bác ko khâu miệng khâu mồm :)):))
    Em ko ngờ bác cũng bị ra hàng sớm vậy. Kiên nhẫn tí nưqx chứ bác
  6. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,751
    Cái này thì tôi cũng dự tính như vậy cho kết quả 30% từ đáy 29 là khả quan.
    Đồng ý với bác 2 tay và cả 2 chân luôn nay hồi tý sau 6 phiên đỏ đã có 1 số pic tung hô.=))=))=))
    Trời ạ, bác thật là chịu tới mức này còn để nó dập cho phọt bác thật khổ quá mà nay tôi mua thêm phiên sáng đấy phải vững lòng tin với những gì mình đã chọn chứ vào ra để lấy line hạ vốn lúc này không ổn.:oops::oops::oops::oops:
    --- Gộp bài viết, Nov 12, 2021, Bài cũ: Nov 12, 2021 ---
    Tội bác ấy quá, lúc sáng thấy cmt của bác ấy là tôi thấy lo lo rồi vì bác ấy bảo lại ăn cú lừa rồi tôi nghĩ bác ấy chạy lúc đó. Sau phiên chiều thấy im là tôi chắc chắn luôn bác ấy chạy hàng mà đen nó lại đóng cửa cao nhất phiên không đảo được.:oops::oops::oops:
  7. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    Thật chứ. Đến mức này mà bác ấy bị nó cướp hàng. Chắc bác ấy cũng sớm tìm được ý trung nhân
    Dòng bank là phải lỳ thật lỳ mà :((:((:((
    thatnhudem, thien_y and VuongHTV like this.
  8. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,751
    Ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế, nền kinh tế đi lên hồi phục thì ngân hàng cũng vậy quý 4 ngân hàng sẽ bùng nổ chỉ còn 2 tháng nữa và giá vẫn đang ở đáy mua ngay khi còn quá rẻ.
    https://vneconomy.vn/world-bank-lac-quan-ve-trien-vong-phuc-hoi-cua-kinh-te-viet-nam.htm
    World Bank lạc quan về triển vọng phục hồi của kinh tế Việt Nam
    Đáng chú ý, do nhu cầu trong nước vẫn yếu, lạm phát cơ bản tháng 10 cũng giảm 0,17% so với tháng 9. So với cùng kỳ năm 2020, CPI chỉ tăng 1,8%, mức tăng thấp nhất trong 3 tháng gần đây và thấp hơn nhiều so với mức lạm phát mục tiêu 4,0%.
    "Ngoài ra, cũng trong tháng 10, dư nợ tín dụng của nền kinh tế tăng 14,2%, tương đương tốc độ tăng hồi tháng 9. Điều này phản ánh sự phục hồi của các hoạt động kinh tế đang diễn ra sau làn sóng dịch lần thứ tư, đặc biệt là trong các ngành dịch vụ", báo cáo của World Bank nêu trong báo cáo.
  9. geod80

    geod80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 7, 2021
    Likes Received:
    6,889
    Tôi rải giá xanh ra bớt để đỡ căng margin. Đến cuối phiên tôi còn chủ động táng thêm ở 32.5,32.55 không ngờ kết phiên ở 32.7 =))
  10. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,751
    Thôi thì lãi ít nhưng giải quyết vụ MG cũng đỡ vậy.
    --- Gộp bài viết, Nov 12, 2021, Bài cũ: Nov 12, 2021 ---
    Những lúc như này rất khó để trade vì nó là lúc nhạy cảm. Nếu không vướng gì thì cứ nằm im có thể lên hoặc xuống nhưng cũng chỉ tầm 1-2% không đáng nếu chọn sai có thể sẽ phải trả giá cho những ngày tháng đợi chờ, khiến nó trở thành công cốc.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page