1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Công ty vốn hoá 900 tỷ tiền mặt 3000 tỷ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by shareholders, Jan 26, 2025.

408 người đang online, trong đó có 163 thành viên. 06:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 9, 2020
    Likes Received:
    17,275
    LLM mấy nay có cầu nhỏ vô rồi. Cung LLM cũng nhỏ chỉ 20-30k nhưng cầu vẫn còn nhỏ hơn.........
    TA đẹp dần lên rồi........
    Hy vọng ĐHCĐ có nhiều cái hay, ai đó biết trc tin họ mua vào trc..... Hihi
    --- Gộp bài viết, May 12, 2025, Bài cũ: May 12, 2025 ---
    Ông nào CĐ LLM kê bán 4.1 18.8 ko ai mua, nóng mắt sửa lệnh táng về tận 16 rồi............
    Bình tĩnh chứ? táng thế AE kéo vất vả..... :D
    thatnhudem likes this.
  2. Minhtuyen190920

    Minhtuyen190920 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2024
    Likes Received:
    1,228
    Ai hết kiên nhẫn cứ táng cho về 1 mối dễ kéo thôi cụ, mấy phiên trước cũng 16.8 kê 1 mới cũng hấp thụ hết thôi:drm4:drm4:drm4
    thatnhudem and kieuphong1996 like this.
  3. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 9, 2020
    Likes Received:
    17,275
    Nếu TT xấu vì thuế quan, LLM có cung về 12 thậm chí 10 thì mấy AE mỗi người 50-100k múc hết nhé............Đón game thoái vốn, LN đột biến....... thịt đội bán
    Tui tính cung LLM về đến đó nếu có cùng lắm 300k(90% chỉ khoảng 200k), vài ng nhốt là hết. Ko như hàng giấy in bao nhiêu cũng dc đâu
    Mấy AE nhỏ lẻ ta lái Tàu LLM luôn............ Làm chủ cuộc chơi chứ ko làm nhỏ lẻ nữa.... Dành ra 1 phần nhỏ NAV lái LLM Hihi
    Last edited: May 12, 2025
  4. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
  5. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 9, 2020
    Likes Received:
    17,275
    thatnhudem likes this.
  6. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
    "Với định hướng chấm dứt tình trạng đầu tư dàn trải, thoái vốn tại các công ty hoạt động không hiệu quả, các công ty ngoài ngành nghề kinh doanh chính, tập trung phát triển 02 ngành nghề kinh doanh chính của LILAMA là EPC, xây lắp và Cơ khí chế tạo và duy trì một số lĩnh vực liên quan đến 11/16 các ngành kinh doanh chính (xuất nhập khẩu, cho thuê máy móc thiết bị, quản lý dự án) nhằm hỗ trợ, nâng cao sức cạnh tranh cho các ngành chính"
    kieuphong1996 likes this.
  7. TungNguyen235

    TungNguyen235 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 28, 2021
    Likes Received:
    184
    Đoạn này thấy hơi lấn cấn đó cụ, khoản phải thu tăng 1,645 tỷ nhưng mục "chi phí phải trả ngắn hạn" cũng tăng 1,536 tỷ từ 874 lên 2,410 tỷ, nghĩa là kênh ra được hơn trăm tỷ mà còn chưa tính các chi phí khác của LLM.
    Theo cụ thì lợi nhuận từ vụ này được bao nhiêu? Nếu theo em hiểu thì khi đã đưa khoản 1400 tỷ vào "phải thu ngắn hạn" thì có nghĩa là doanh thu , lợi nhuận của nó cũng đã được phản ánh vào kết quả Q1, nghĩa là khoản LNST 52 tỷ ở Q1 đã bao gồm vụ này rồi.
    Cụ chủ thread có nói đã trích lập dự phòng khoản này rồi thì em nghĩ không đúng, chưa ghi nhận KQKD, chưa ghi nhận khoản phải thu thì lấy đâu ra mà dự phòng.
    --- Gộp bài viết, May 15, 2025, Bài cũ: May 15, 2025 ---
    Một điểm nữa chưa thấy cụ nào nhắc đến. Theo thuyết âm mưu thì khi chưa đòi được khoản 1400 tỷ này doanh nghiệp sẽ phải tìm mọi cách để trích dự phòng, dấu lãi, báo lỗ, kêu giời rằng sắp phá sản để sớm được giải quyết.
    Vậy cuối năm ngoái khi đã được chấp thuận rồi thì sao? Vô tư mà hoàn nhập thôi chứ ngại chi nữa, quý 1 năm nay đã thấy có con số hoàn nhập be bé :)
  8. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
  9. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 9, 2020
    Likes Received:
    17,275
    LLM chắc ổn định quanh đây 15-18 trong 2 tháng tới...........
    Chờ vụ bán HNA thế nào? Nếu OK lãi >200 tỷ thì mới chạy dc............
    thatnhudem likes this.
  10. sao_lai_the

    sao_lai_the Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 5, 2003
    Likes Received:
    1,718
    Thoái vốn EMETC (LCD) như là trò đùa í nhỉ. Giá trên sàn quanh 19k (thực ra chả có giao dịch), mà LLM đòi giá khởi điểm 81k, rồi phương thức chuyển nhượng là giao dịch khớp lệnh liên tục trên sàn GDCK :)
    Có cụ nào thích lướt vụ thoái vốn LCD này ko?
    kieuphong1996 likes this.

Share This Page