FPT hợp đồng lớn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 11/06/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1421 người đang online, trong đó có 568 thành viên. 18:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 69399 lượt đọc và 539 bài trả lời
  1. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.621
    (ĐTCK) Bà Nguyễn Thị Việt Hà, Giám đốc Phòng Nghiên cứu phát triển, Sở GDCK TP. HCM (HOSE) cho biết, để khuyến khích việc ra đời của loại hình quỹ đầu tư chỉ số ETF, HOSE đã đề xuất UBCK xem xét kiến nghị việc miễn, giảm phí cho các tổ chức tạo lập thị trường.

    Tổ chức tạo lập thị trường là 1 trong 6 đối tượng bắt buộc phải có để ra đời và vận hành loại hình quỹ ETF (cùng với công ty quản lý quỹ, thành viên lập quỹ, ngân hàng giám sát, Trung tâm Lưu ký chứng khoán, Sở GDCK). Theo đó, tổ chức tạo lập thị trường có nhiệm vụ cung cấp thanh khoản bằng cách yết các mức giá chào mua và chào bán theo quy định. Việc miễn, giảm phí cho đối tượng này là phù hợp, vì họ phải có nghĩa vụ bán khi thị trường cần mua và mua khi thị trường cần bán.

    Cũng theo bà Hà, HOSE đã xây dựng 2 biểu phí với loại hình quỹ ETF (phí cấp bản quyền chỉ số tham chiếu và phí cung cấp dịch vụ tính iNAV), nhưng dự kiến HOSE sẽ miễn phí trong năm đầu tiên để hỗ trợ loại hình quỹ ETF. Khi quy mô của quỹ ETF ở mức cao hơn (mức tối thiểu là 50 tỷ đồng), chẳng hạn, lên mức 250-300 tỷ đồng, HOSE sẽ tính việc thu phí theo tỷ lệ phù hợp.

    Bà Hà cho biết, HOSE đã hoàn tất 4 văn bản pháp quy liên quan đến ETF là quy định về niêm yết, quy định về giao dịch, quy định về công bố thông tin và quy định về quản lý nhà tạo lập thị trường. Hiện các văn bản này đang chờ UBCK, Bộ Tài chính xem xét.

    Phạm Oanh
    _Gocphoreuxanh_ thích bài này.
  2. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.621
    [​IMG]
    (ĐTCK) Theo CTCP Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON (FCN), hôm nay (13/6), ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc FCN và ông Kiyoto Koyama, đại diện Quỹ Phát triển Đông Nam Á - Nhật Bản của Ngân hàng Phát triển Nhật Bản (DBJ), đơn vị do Chính phủ Nhật Bản sở hữu 100% vốn, đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư chiến lược giữa hai bên.

    Theo thỏa thuận, DBJ sẽ tham gia đầu tư vào đợt phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2014 của FCN, với giá trị đầu tư khoảng 195 tỷ đồng, qua đó trở thành NĐT chiến lược của FCN.

    Ngoài cam kết hỗ trợ FCN nâng cao năng lực quản trị, mở rộng thị trường và tăng cường mối quan hệ với NĐT Nhật Bản trong các dự án hạ tầng, các dự án FDI tại Việt Nam, DBJ còn cam kết sẽ giới thiệu các đối tác hàng đầu của Nhật Bản trong cùng lĩnh vực, nhằm giúp FCN tiếp cận và nhận chuyển giao các công nghệ hiện đại, nhất là trong lĩnh vực công trình ngầm.
    _Gocphoreuxanh_ thích bài này.
  3. raodat

    raodat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2014
    Đã được thích:
    7
    FPT trên con đường toàn cầu hóa tiến ra thế giới và chỉ mới khởi đầu đã mang về cho Fsolf 93triệu usd.
    một tương lai quá sáng sủa chon một công ty công nghệ hàng đầu việt nam.
    Theo phân tích của các chuyên gia thì FPT phải có giá tối thiểu 150k/cp
  4. raodat

    raodat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2014
    Đã được thích:
    7
    FPT Retail cán mốc 120 cửa hàng trên toàn quốc
    Cập nhật vào lúc: 10/06/2014 09:55
    Từ ngày 6 đến 8/6, FPT Retail đồng loạt khai trương 4 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop tại TP HCM, Cần Thơ, Quảng Nam và Bình Dương, nâng số cửa hàng hiện có lên 120, trong đó gồm 4 shop thuộc F.Studio by FPT.

    [​IMG]
    Từ ngày 6 đến 8/6, FPT Retail đã đồng loạt khai trương 4 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop tại TP HCM, Cần Thơ, Quảng Nam và Bình Dương.
    Trong ngày thứ Sáu ngày 6/6, FPT Retail mở mới 3 cửa hàng, gồm: FPT Shop 760 Nguyễn Kiệm (quận Gò Vấp, TP HCM), FPT Shop Tam Kỳ (số 295 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) và FPT Shop 83 Trần Hưng Đạo (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

    Ngày 8/6, cửa hàng thứ 3 tại Bình Dương cũng chính thức đi vào hoạt động tại số 77/20 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một.

    Bốn cửa hàng mới thuộc hệ thống FPT Shop mở bán trong khoảng thời gian từ ngày 30/4 đến 15/5, tọa lạc tại những vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông và giao thương nên thu hút đông đảo khách hàng địa phương đến thăm quan, mua sắm.

    Do đẩy mạnh việc quảng bá, phát tờ tơi và roadshow trước đó nên trong ngày khai trương, 4 cửa hàng mới đều đạt doanh số ở mức khá tốt.

    Việc mở mới hàng loạt cửa hàng trong những tháng gần đây cho thấy quyết tâm hoàn thành kế hoạch mở rộng vùng phủ của FPT Retail, tiến tới đạt mốc 150 cửa hàng trên toàn quốc vào cuối năm nay.

    Trước đó, FPT Shop đã khai trương cửa hàng thứ ba tại Bà Rịa - Vũng Tàu và shop thứ hai tại tỉnh Đồng Tháp.
  5. raodat

    raodat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2014
    Đã được thích:
    7
    FPT ra mắt bộ đôi điện thoại giá rẻ màn hình lớn
    Cập nhật vào lúc: 02/06/2014 15:00
    Hai chiếc smartphone màn hình lớn, thiết kế trẻ trung có tên gọi FPT F83 và FPT F54 vừa được FPT Trading ra mắt người tiêu dùng với giá từ 1.390.000 đồng.

    [​IMG]
    FPT F54 mang phong cách đơn giản, thời trang và thanh lịch với các nét cắt mềm mại, đường bo tròn tinh tế.
    Sản phẩm được ra mắt trong ngày hôm nay, 2/6. Cả 2 sản phẩm đều nhắm vào những khách hàng mới sử dụng smartphone, mong muốn sở hữu chiếc điện thoại thiết kế thời trang, màn hình lớn, cấu hình tốt, hoạt động ổn định, kho ứng dụng phong phú, giá hợp lý đi cùng chế độ bảo hành chính hãng.

    Về mặt thiết kế, FPT F83 và FPT F54 đều mang phong cách đơn giản, thời trang và thanh lịch với các nét cắt mềm mại, đường bo tròn tinh tế. Đây sẽ là những sản phẩm phù hợp với người dùng ở nhiều phong cách và độ tuổi.

    Với mức giá 1.390.000 đồng, FPT F54 sở hữu cấu hình cơ bản gồm vi xử lý lõi kép tốc độ 1.0GHz, RAM 256MB, ROM 512MB, hỗ trợ MicroSD lên tới 32GB, 2 SIM. FPT F54 cũng đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc, giải trí đa phương tiện hay sử dụng các ứng dụng từ Google Play Store hoặc kho ứng dụng F-store với nhiều ứng dụng miễn phí được chọn lọc, Việt hóa. Sản phẩm hiện có 2 màu cơ bản đen và trắng.

    Trong khi đó, FPT F83 có kích thước màn hình lớn nổi bật 4.7 inch, công nghệ tấm nền IPS và độ phân giải cao HD giúp hình ảnh hiển thị mịn màng, sắc nét, hoàn hảo trong mọi điều kiện ánh sáng và góc độ, vốn được coi là những lợi thế của các sản phẩm cao cấp và đắt tiền. So với sản phẩm cùng tầm giá trên thị trường, FPT F83 cho chất lượng hiển thị tốt hơn, màu sắc chuẩn, sáng đẹp hơn.

    Máy sở hữu cấu hình khá tốt với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz được cung cấp bởi hãng công nghệ Broadcom (Mỹ) cho phép nâng cao hiệu suất, hỗ trợ xử lý đồ họa 3D và video độ phân giải HD, hoạt động 2 SIM 2 sóng cùng lúc. Bộ vi xử lý đồ họa GPU của Broadcom càng gia tăng khả năng hiển thị vốn được coi là ưu thế nổi bật của FPT F83.

    Bên cạnh đó, sức mạnh lõi tứ được thể hiện khi thực hiện các tác vụ đa nhiệm, sử dụng các ứng dụng đồ họa như game 3D, tốc độ chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang mở nhanh và ít độ trễ. Các thông số cấu hình khác như RAM 512MB, ROM 4GB, hệ điều hành Android 4.2, kết nối 3G, Wi-Fi, định vị dẫn đường GPS, camera 5.0MP tự động lấy nét đảm bảo cho FPT F83 chạy mượt mà các ứng dụng phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi và kết nối Internet của người dùng.

    Sản phẩm hiện có 2 màu đen và trắng lịch lãm được bán với mức giá khuyến nghị 2.290.000 VNĐ (đã bao gồm VAT).

    Thông tin chi tiết về sản phẩm điện thoại FPT F54 và FPT F83 có thể xem tại website:http://fptproduct.com.vn/ .
  6. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.561
  7. Lucky_girl_2014

    Lucky_girl_2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    1.908
    Em không có :D
    thatnhudem thích bài này.
  8. raodat

    raodat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2014
    Đã được thích:
    7
  9. _Gocphoreuxanh_

    _Gocphoreuxanh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    771
    Anh KQ dự tuần mới thế nào ạ :)
  10. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.621
    HAP cut loss ở giá 10... Vụ Green sắp có KQ.

    Em bói là quý 2 HAP lãi trên 30 tỷ hoàn thành KH năm 2014. Chớ có tin nhé!
    CHAU ANH, Jonny Nguyen_Gocphoreuxanh_ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này