1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hot! Các bác cầm cổ vào hết đây. Lời tâm huyết cuối cùng dành cho các bác

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lochness, 20/11/2010.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 23:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3406 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. Lochness

    Lochness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Ko hiểu lắm.~X
  2. Lochness

    Lochness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Bác khuyên mọi người tử thủ để cuối cùng tử tự hả bác. Với tình hình kinh tế vĩ mô thế này thì TTCK có tăng bằng mắt, vàng thì tăng, USD tăng mạnh, lãi suất TK cũng tăng cao đồng nghĩa LS cho vay cũng chóng mặt---> Dòng tiền nhàn rỗi sẽ chảy vào các nhà Bank----> thế thì có chết các DNSXKD ko. CPI 2 thành phố chính thì cao vãi dẫn đến lạm phát sẽ cao vì vậy lãi suất CB sắp sửa lại tăng. Nếu cầm cổ tử thủ mỗi ngày lại mất vài %. Trong khi đó thời điểm này đánh lên thì quá khó vì vây BBs sẽ chọn giải pháp đánh xuống. Đánh xuống thật mạnh thì mới bật lên mạnh được. Thời điểm này nên cầm tiền để chờ thời cơ chia lại ván mới.[/QUOTE]

    nếu tôi nói thế này : hiện giờ đang là lúc mà nền kinh tế đang ở trong trạng thái tốt nhất trong lịch sử Việt Nam thì bạn nghĩ thế nào.

    Có lẽ tôi phán hơi cảm tính, nhưng các bạn thử suy nghĩ một chút nhé.

    Tôi là người tin vào sự phát triển và tiến bộ, và tôi thực sự nghĩ nền Ktế b h minh bạch và ở trạng thái tốt hơn cái thời kỳ VnINdex 1k nhiều đó. Chỉ có điều kinh tế VN giờ đã hội nhập vào nền Ktê TG nhiều nên các vd bạn nêu là tất yếu.

    Còn cái CPI cao, tôi chả sợ lém.
    Cái quan trọng là tất cả các vấn đề dường như đã được nhận diện, gọi tên thay vì trong bóng đêm của sự im lặng.

    Và quan trọng hơn là có những bước đi thực sự để giải quyết vấn đề, thay vì....=D>" alt="" src="/images/smilies/41.gif" border=0 smilieid="54">

    Tôi mệt, chí nói đến thế thôi
  3. nhimcon2010

    nhimcon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    2.727
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))Ối Giời ơi là giời, đọc xong em ko nghĩ kụ Oánh Trứng từ 2003 ! Em hỏi khí ko phải : Đại khủng hoảng TG năm 2008 thì Kụ đang ở đâu ạ ? Thế bà Van -ga phán thế này thì Kụ nên Mua đất trên Sao Hoả mà sống nè :
    "Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học".

  4. nhimcon2010

    nhimcon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    2.727
  5. Lochness

    Lochness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Khủng hoảng TG 2008 với VN dường như mang nhiều yếu tố tâm lý.

    Còn khủng hoảng 2010 (chính xác nó là khung hoảng) là khủng hoảng do vấn đề nội tại của Kte Vn cộng với tàn sư và độ trễ của KH TG 2008. Chúng ta phải cảm ơn khủng hoảng , bởi một nghĩa nào đó, khủng hoảng là văn minh và là cơ hội để cải tổ, để phát triển
  6. nhimcon2010

    nhimcon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    2.727
    Ý em muốn nói Kụ là bậc Đại trưởng lão trên Trứng trường, cớ sao lại ca mơ run với vài tiếng hót của Chim Nhợn. Nói thật với Kụ em cứ 1 tuần làm Nhợn, tuần sau lại là Bịp ![:D][:D]
  7. nguyenminhduc08

    nguyenminhduc08 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2010
    Đã được thích:
    0
    khi nào chim lợn hót nhiều thì múc..
  8. Lochness

    Lochness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2003
    Đã được thích:
    0
    minh 150% co, van binh thuong, di choi ca ngay CN day ne. Gio moi vao viet, sao bao minh run
  9. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.662
    Vậy phải khủng hoảng mạnh hơn nữa.
  10. Lochness

    Lochness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Chính xac. Vote cho bạn,

    như tình hình sức khoẻ của con người, đi khám phát hiện vo số bệnh nhưng vẫn chữa sớm được còn hơn đợi khoẻ manh đùng 1 cái ung thư di căn: Tèo

Chia sẻ trang này