1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

JVC - đầu tư dài hạn thì giá sẽ về đâu ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Smart_Money_HSC, Jul 15, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 04:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lekimhung13

    lekimhung13 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 24, 2015
    Likes Received:
    698
    sàn thì quăng dép bỏ chạy =))=))=)) nhớ là quăng tới phía trc để chạy lại lượm nha:))
    thatnhudem likes this.
  2. sonvu1919

    sonvu1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2015
    Likes Received:
    405
    Mua toàn 5.3 trở lên mà sàn là 5.1 mà bác bảo quăng dép bỏ chạy ah??? Cổ e còn chưa về kịp ý. May ra có ít chỗ múc t5 và 6 tuần truoc. Thui e xác định 1 năm cơ mà. Sợ quái gì bọn nó ...
    thatnhudem likes this.
  3. lekimhung13

    lekimhung13 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 24, 2015
    Likes Received:
    698
    thì quăng lên phía trc để khỏi mất dép, chứ có kêu bác 2 tay trao hàng đâu. Con JVC này mới le lói chút ánh sáng mà, kiểm toán dả xong mà nộp hồ sơ mua cổ phiếu cũng làm rồi chả biết sàn kiểu gì? Sao bác lo zậy, bác có biết đợt phát hành thêm 750 tỷ đó quy ra cổ đã là 6,6k ko? chưa tính máy móc, tồn kho, tài sản khác, công nợ của bệnh viện chưa trả
    --- Gộp bài viết, Oct 26, 2015, Bài cũ: Oct 26, 2015 ---
    nói đến zậy là e lật bài ngửa cho bác luôn òi đó. Cái này lẽ ra phải dấu để gom hàng tiếp
    --- Gộp bài viết, Oct 26, 2015 ---
    còn bác muốn hỏi tương lai e nó thế nào, triển vọng kinh doanh thì hỏi bác thatnhudem. bác ấy ăn dầm nằm dề, đuổi ko về ở trụ sở JVC nên biết rõ lắm. Bác ấy bảo còn nhiều khoản doanh thu chưa đưa vào bctc mục đích là để mua cổ phiếu quỹ thành công:-"
    onedoubleone and thatnhudem like this.
  4. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,663
    Đến năm 2016 :
    - Doanh thu trang thiết bị y tế ước 1,2 tỷ USD
    - 90% là hàng nhập khẩu.
    => Doanh thu TBYT= 1,2 tỷ USD x 90% = 1,08 tỷ USD ~ 24.000 tỷ VND.
    => JVC sẽ chiếm bao nhiêu thị phần của miếng bánh khổng lồ 24.000 tỷ ? Nếu chậm chân thì sẽ thế nào ?
    Mấy anh Nhật chắc hiểu rất rõ cần phải làm gì với JVC.
    Last edited: Oct 26, 2015
    lekimhung13 likes this.
  5. Camry2.5

    Camry2.5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    828
    E có người bạn làm việc tại JVC, chỉ làm cán bộ kỹ thuật thôi, Tình cờ hôm sáng chủ nhật 4/10 đi uống cà phê mới biết đang giám sát lắp đặt MMTB khám chữa bệnh ở BV hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng. Anh ấy bảo Sếp bị bắt nhưng không khí trong công ty đã ổn định, mọi hoạt động của JVC đã trở lại bình thường, riêng công việc, thu nhập... không thay đổi. vì Anh ấy làm kỹ thuật nên chi tiêu tài chính, EPS, P/E... không biết. Đêm ây về em nghiên cứu và sáng ra bán hết "rổ chứng thối", kết duyên với em này:
    Lịch sử khớp lệnh
    05/10/20153924051015Mua
    3988051015MuaJVC19,0004,00019,0004,00076,000,0000114,000
    6540051015MuaJVC19,9004,10019,9004,10081,590,0000122,385
    Từ hôm đó, e và bạn em chạy xèng mua thêm, hôm nay em vưỡn mua thêm, cứ lo được xèng lại mua thêm... và quyết tâm nắm giữ lâu dài, ít nhất là sau một năm nữa; đầu tư là phải có thời gian các bác ạ, Việc lên xuống 1 vài phiên đối với em không quan trọng, quang trọng là "Sức khỏe" của JVC, đường đi của JVC từ 5/10 là hình sin hướng lên cao...Chia sẻ như vậy không phải để khoa khoang (càng nhiều tiền có khi càng lõm nhiều), mà em và bạn em rất tin tưởng và sự ổn định và phát triển trở lại của Công ty.
  6. sonvu1919

    sonvu1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2015
    Likes Received:
    405
    Cũng đùa bác tí mà. Thanks bác vì những thông tin bổ ích mà bác chia sẻ...
    lekimhung13 likes this.
  7. sonvu1919

    sonvu1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2015
    Likes Received:
    405
    E đang tính rútt cả tiền 2 hợp đồng bảo hiểm prudential mua cho vợ con đã 5 năm rồi để múc thêm jvc . Tiền để bảo hiểm mất giá quá.hiccc
    thatnhudem and lekimhung13 like this.
  8. lekimhung13

    lekimhung13 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 24, 2015
    Likes Received:
    698
    ông nội này luôn có những thông tin gây chấn động.
    nếu Jvc hoạt động bình thường và dù tháng 11 này có tin tốt lớn hay ko thì với năng lực bảo trì, thương hiệu máy móc, sản phẩm độc quyền thì cái cục 7300 tỉ đó phải nuốt phân nửa. Khỏi cần bàn
    Tổng tài sản giờ có hơn 2 ngàn tỉ cộng 3500 tỉ trong tương lai thì giá sẽ về 40k. Cứ tin chắc vậy đi vì nếu tính toán nhiều hơn mệt óc lắm >:)
    HDQT mới có bài học nhớ đời nên quyết tâm trả thù bọn đâm chọt để giành hợp đồng, lần này sẽ mạnh tay . Các bác hiểu tinh thần muốn phục thù ko, rất quyết tâm và hừng hực khí thế
    thatnhudem likes this.
  9. Hailua80

    Hailua80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 20, 2015
    Likes Received:
    374
    Em cũng đang đầu tư một ít vào Jvc, nghe bác nói vậy em cảm thấy hy vọng nhiều lắm!
    thatnhudem likes this.
  10. ThoXaydungNhaDienNuoc

    ThoXaydungNhaDienNuoc Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Oct 14, 2015
    Likes Received:
    47
    Ngon. Múc
    lekimhung13 and thatnhudem like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page