1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

JVC - đầu tư dài hạn thì giá sẽ về đâu ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Smart_Money_HSC, 15/07/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
237 người đang online, trong đó có 95 thành viên. 01:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 403416 lượt đọc và 4353 bài trả lời
  1. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.662
    Vậy bác có thể liên hệ với em Lê _ 0984925984 để làm các thủ tục ủy quyền.
    Bà con nếu không đi được thì ủy quyền (cho bạn bè hoặc cho thành viên HĐQT) để góp sức vào sự thành công của Đại hội.
    ĐH lần 2 chỉ cần trên 51% cổ phần tham dự là đủ điều kiện tiến hành.
    Last edited: 28/10/2015
    needyou455 thích bài này.
  2. duvankha91

    duvankha91 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    29/06/2015
    Đã được thích:
    7
    e có 4k cổ jvc có uỷ quyền đc ko các bác
    hungmq thích bài này.
  3. hungmq

    hungmq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2015
    Đã được thích:
    521
    có cổ ít hay nhiều đều có quyền hết. cổ nhiều thì quyền nhiều, cổ ít thì quyền ít.
  4. sonvu1919

    sonvu1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2015
    Đã được thích:
    405
    mình nghĩ 1k còn được chứ nói gì đến 5k.hiccc

    còn mình có gần 20k mà ko có quyền tham dự DHCĐ do mua sau ngày chốt trong tháng 9, nhà ở ngay hoàn kiếm gần nikko đành đợi anh em đi họp về chia sẻ vậy..
  5. needyou455

    needyou455 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    6
    Hay là ông Giáp thấy e ở HCM , nên ổng tự ủy quyền luôn oy ta ? Để đảm bảo ĐHCĐ thành công 100%, hihi.
  6. duvankha91

    duvankha91 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    29/06/2015
    Đã được thích:
    7
    vậy ak? bác @thatnhudem có đi ko? e uỷ quyền cho bác
    thatnhudem thích bài này.
  7. conrongvang2012

    conrongvang2012 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2015
    Đã được thích:
    22
    Minh dang ở nước ngoài lam sao uy quyền đuợc cho ban giám đốc đốc
  8. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.662
    Tớ đã ủy quyền bạn bè rồi.
    Bà con cứ gọi điện thoại cho em Lê _ 0984925984 để làm các thủ tục ủy quyền. BLĐ của JVC đang làm hết mình để Đại hội lần 2 thành công.
  9. conrongvang2012

    conrongvang2012 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2015
    Đã được thích:
    22
    Minh dang nắm 383.790c muốn uỷ quyền nhung kg biết lam sao
  10. hungmq

    hungmq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2015
    Đã được thích:
    521
    Tổ lái vẫn đang lái chuẩn. ép cho nhỏ lẻ ra hàng để lượm
    thatnhudem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này