1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LTG có phải một đế chế đã sụp đổ.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by DiemBungPhat, Oct 15, 2024.

118 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 06:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2024
    Likes Received:
    420
    Cụ này chắc ko biết gì. doanh thu thế mà bảo ko có miếng bánh thì ko biết cụ ăn bánh gì nữa
    --- Gộp bài viết, Oct 16, 2024 ---
    Mới M&A 3 công ty lúa mà biên lợi nhuận thấp với khoản vay ngắn hạn nhiều, chi phí M&A lớn, đánh mấy khoản nông nghiệp khác biên lợi nhuận cao hơn nên giờ lân cảnh này. ko biết cụ này nói là dĩ vẵng dì luôn
    chimtri likes this.
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,663
  3. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 30, 2010
    Likes Received:
    15,664
    Chắc bác nên tìm hiểu thêm.
    LTG trước măts giải quyết hàng tồn,nhanh,nếu không chi phí sẽ còn tăng
    --- Gộp bài viết, Oct 16, 2024, Bài cũ: Oct 16, 2024 ---
    LTG do thiếu dòng tiền ,nên đã bán phá giá lúa gạo,bị các nhà xuất khẩu khác kiện,ko khoé bị treo cả giấy phép xuất khâủ.
    Đấy là doanh thu tăng mạnh mà lỗ thấy mia,tiền lương còn ko có mà trả
    --- Gộp bài viết, Oct 16, 2024 ---
    Miếng bánh làm nên tên tuổi LTG hiện đang nằm trong tay 1 Doanh nghiệp đang Ny trên sàn đó.
    Fisc likes this.
  4. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2024
    Likes Received:
    420
    Các khoản này theo chân rết ông Thuận nên chắc sẽ khó xử lý.
    thatnhudem likes this.
  5. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,744
    Xử lý không khó nếu chính quyền vào cuộc
  6. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2024
    Likes Received:
    420
    Vào cuộc thì chắc chắn rồi vì UBND tỉnh An Giang đang nắm 24.15%.
  7. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 30, 2010
    Likes Received:
    15,664
  8. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2024
    Likes Received:
    420
    đưa kế toán trưởng lên chắc là điều bất đắc dĩ rồi nhưng với 12 năm kinh nghiệm tại LTG hi vọng anh Nguyễn Tấn Hoàng sẽ hổ trợ và đưa LTG sữa sai được đoạn đi vừa qua.
  9. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2024
    Likes Received:
    420
    Hoạt động thay máu cổ đông đang thực sự diễn ra.
    chuki likes this.
  10. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,744
    Bảo rồi không nghe

    "Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa có văn bản gửi Tập đoàn Lộc Trời thông báo về việc đưa cổ phiếu LTG vào diện hạn chế giao dịch theo quy định. Theo đó, cổ phiếu LTG chỉ được giao dịch vào phiên thứ sáu hàng tuần kể từ ngày 24.10. Lý do, công ty chậm nộp Báo cáo tài chính bán niên 2024 đã được soát xét quá 45 ngày so với thời hạn quy định."
    --- Gộp bài viết, Oct 22, 2024, Bài cũ: Oct 22, 2024 ---
    :)

Share This Page