1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MHC- Cổ phiếu dành cho nhà đầu tư giá trị

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kientrungbk, Mar 19, 2014.

376 người đang online, trong đó có 150 thành viên. 06:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 18, 2010
    Likes Received:
    4,613
    tin này em đánh giá ko hay do có yếu tố Khựa
  2. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 18, 2010
    Likes Received:
    4,613
    thằng Vinashinlines là con đẻ của Vinashin rồi khi chết nó vứt sang nhà Vinalines nuôi
    nhưng thằng này cũng sida nên Vinalines dùng dằng ko nhận
    giờ thì cho phá sản
    phá sản thì người lao động đc thanh toán lương còn ngân hàng thì vỡ mẹt
    chẳng liên quan gì đến MHC ở đây cả ^:)^^:)^^:)^
    thatnhudem likes this.
  3. SangChieu

    SangChieu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 21, 2014
    Likes Received:
    134
    Hôm nay tiết cung MHC
  4. N-feecompass

    N-feecompass Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2011
    Likes Received:
    371
    nathanmr_84 likes this.
  5. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,666
  6. Kennythi

    Kennythi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 23, 2014
    Likes Received:
    1,299
    nói thật mình theo dõi con này rất lâu , nhớ hồi đầu năm 2014 giá chỉ có 4.2 mà bây giờ thấy hơn gấp đôi rồi, không biết có nên vô hàng con này không? bác nào có TT gì cho em biết tí nhạ, em rất cảm kích.
  7. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,666
    Mời bác xem bài phân tích rất chuẩn về MHC tại đây : http://www.f319.com/threads/mhc-hanh-trinh-4x-cung-cang-hai-an.481232/
    Kennythi likes this.
  8. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2014
    Likes Received:
    4,068
    Các bác lái nên nhả bớt hàng ra cho có thanh khoản thì mới lên vững được chứ nhể >:D<
    thatnhudem likes this.
  9. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2014
    Likes Received:
    4,068
    Khựa giờ tiền nhiều mà bác, nó áp đặt đường lưỡi gà rồi đào kênh xây cảng có mục đích cả nhưng dù sao cũng tốt. Thằng hàng xóm bựa nhưng nó được lợi thì mình cũng được ké tí :-j
  10. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,666

Share This Page