1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MHC hoàn thành 92% kế hoạch LNST 2014, EPS ~ 1500 sau 6 tháng (chưa tính LN đột biến)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 25/07/2014.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 150606 lượt đọc và 2686 bài trả lời
  1. ngu_ngon

    ngu_ngon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2014
    Đã được thích:
    1.482
    VN tháng đậm rồi, mai thị trường tăng mạnh nhé :D
    hoaban05, hbtsd, thatnhudem2 người khác thích bài này.
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
  3. thamlam19x

    thamlam19x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    2.211
    Bác Maxo xem dùm tớ con DHC có ngon ko bác, hôm qua và hôm nay tớ múc được 31k giá 19 - 19,4, con này tốt ghê, ngành thủy sản đang lên hương nên tớ kỳ vọng nhất là DHC, HVG, VHC nhất, DHC tớ nghĩ phải 30x không xa, nhờ bác phân tích dùm nhé, thank bác.
    hoaban05hbtsd thích bài này.
  4. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Cũng có thể, chả thế mà hôm nọ thua japan nên vni đổ đèo, nhưng liệu 2 cái này có mối liên hệ vô hình với nhau chăng? hôm qua trận đấu thực sự bùng nổ, mãn nhãn người xem bác ạ!=D>=D>
    hoaban05 thích bài này.
  5. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
  6. M.OZAWA

    M.OZAWA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2013
    Đã được thích:
    824
    Sắp tèo rùi..........
    thatnhudem thích bài này.
  7. hanoitinyeu

    hanoitinyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2009
    Đã được thích:
    243
    Tèo rồi, chạy thôi, hehe
    thatnhudem thích bài này.
  8. atao07

    atao07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2009
    Đã được thích:
    18
    Hôm nay đại hạ giá?
    "Thị trường tiếp tục duy trì được đà tăng nhẹ phiên thứ 2 liên tiếp với khối lượng giảm dần, điều này thể hiện động lực tăng giá chưa thực sự tích cực. Thị trường nhìn chung vẫn đang trong trạng thái giằng co. Phiên đóng cửa tuần ngày mai sẽ là một phiên rất quan trọng với khối lượng hàng khổng lồ về tài khoản, nếu chỉ số VNINDEX vẫn duy trì được sắc xanh thì có thể coi phiên bán tháo giữa tuần là phiên phân phối giả, ngược lại nếu thị trường đỏ lửa với khối lượng gia tăng thì 2 phiên tăng điểm vừa qua chỉ là pullback của một nhịp điều chỉnh. Do xu thế chưa thực sự rõ ràng nên chúng tôi tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức vừa phải. Các vị thế mua gia tăng tỷ trọng nên chờ khi xu hướng Tăng giá quay trở lại."
    Last edited: 12/09/2014
    hoaban05 thích bài này.
  9. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
  10. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    hehe hôm trc có bác nào vào hàng pns em phím ko
    nay em chốt 1 con nhé
    1 con mà nay chất lệnh ko khỏe là em cũng out
    nhưng con thứ 2 thường có kiểu đi 4 CE liên tục
    thatnhudem thích bài này.

Chia sẻ trang này