1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MHC - Quý 1 LNST đột biến, cả năm dự kiến EPS > 3200 - Con đường 3x thẳng tiến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 17/04/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 13:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 111337 lượt đọc và 2958 bài trả lời
  1. androit

    androit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    67
    Có lẽ vì LIX trả cổ tức bằng tiền hơn 15% nhiều năm liền. Ko biết khi nào MHC mới trả ct như vậy?
  2. vittoo

    vittoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    1.106
    Thấy trong tài liệu ĐHCĐ nói phấn đấu từ 2015 sẽ trả cổ tức Trong năm nay tập trung xử lý hết lỗ luỹ kế bác à
  3. bacbabuonchung

    bacbabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Đã được thích:
    168
  4. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
  5. timur

    timur Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Đã được thích:
    1.155
    Đêm buồn ngồi ngáp phải ruồi
    Khắp sàn tử sĩ biết nuôi con gì
    Vi vu đâu đó rào rì
    Như tiếng cảng biển gọi đi không ngừng

    Hải An cảng mới tưng bừng
    Nô nức tàu khủng như Tưng bà bà
    MHC sở hữu khá kha
    Quý dăm bẩy tỷ như là ăn cơm ...

    Cuối tuần bia tươi với bia teo, đau đầu đau cả con sâu trong quần quá các bác ah =)) Chả ngủ được, ngồi vẽ vời linh tinh ;))

    [​IMG]
  6. pennyhn

    pennyhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2013
    Đã được thích:
    1.406
    MHC vẫn lỗ luỹ kế gần 56 tỷ mà các bạn :p
    Năm nay làm bục mặt ra thì năm sau may ra mới có cổ tức, nhưng nói chung em nó bùng nổ đúng sức thì tự khắc sẽ được định giá chuẩn thôi, k cần cổ tức ngay năm nay.
    Sự ổn định của dịch vụ cảng biển là khỏi nói rồi ;)
    Lại ôm toàn cổ phiếu cổ tức khủng :eek:
    Haiyanthatnhudem thích bài này.
  7. vittoo

    vittoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    1.106
    Chuẩn, nếu ngay năm nay cổ tức 15% thì giờ này em nó cug phải 2x 3x mất rồi
  8. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
    Trả cổ tức suy cho cùng là bài toán 0 = 0 (vì nhận cổ tức bao nhiêu thì bị trừ vào giá bấy nhiêu, chưa kể còn bị đánh thuế thu nhập). Vị thế tớ chỉ muốn MHC tiết kiệm mọi chi phí và dồn toàn bộ lợi nhuận để đầu tư vào Hải An.
    Suy cho cùng thì việc mua cổ phiếu chính là mua giá trị của công ty (bao gồm ngành nghề, tiềm năng, quy mô, thương hiệu, EPS, GTSS, ....) => Giá trị tích lũy càng cao thì thị giá cũng sẽ càng cao.
    Last edited: 19/04/2014
    Maxo, MrHip, kientrungbk1 người khác thích bài này.
  9. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    4.068
    Thế mạnh của doanh nghiệp mà nhà đầu tư nhỏ lẻ không có được bao gồm: thông tin, mối quan hệ, khả năng huy động vốn vì thế nếu doanh nghiệp có thể đầu tư để tối đa hoá lợi nhuận thì việc không chia cổ tức hoàn toàn không có vấn đề gì. Cổ phiếu công ty Hathaway của Buffett có giá bao nhiêu chắc các bác cũng biết :rolleyes:
    Maxo, Haiyanthatnhudem thích bài này.
  10. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
    OK !
    Maxo thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này