1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MHC - Quý 1 LNST đột biến, cả năm dự kiến EPS > 3200 - Con đường 3x thẳng tiến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 17/04/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 01:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 110911 lượt đọc và 2958 bài trả lời
  1. dtthanh1988

    dtthanh1988 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Đã được thích:
    320
    có những cái tôi nghĩ chúng ta không thể lường trước được....Cái gì cũng có thể ...CDCL bán ra cũng là có vấn đề...Tốt hay xấu thì chúng ta cùng chờ xem....
    nathanmr_84 thích bài này.
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
    Kết quả quý 2 tới sẽ tốt hơn hẳn quý 1 vừa rồi. Khi đó chắc mọi người sẽ có cái nhìn đúng hơn về MHC (hiện tại 99% bà con trên này đang nghĩ rằng MHC đang cố tạo ra BC quý 1 thật tốt để cổ đông nội bộ xả hàng)
    Last edited: 11/05/2014
    nathanmr_84anhsanglen thích bài này.
  3. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Ngày nghỉ và nóng bức thế này mà các bác vẫn sôi nổi quá! Em thì cho rằng MHC điều chỉnh trong bối cảnh chung hiện nay là điều rất bình thường. Điều quan trọng là MHC không phải cổ lởm & đầu cơ.

    Pic được bác Maxo lập ra là để chia sẻ một cơ hội đầu tư giá trị chứ không phải PR để xả hàng. Dứt khoát không được nhầm lẫn hai trường hợp này.

    Việc MHC lên 2x là một hành trình TTCK đánh giá lại em nó, không thể một sớm một chiều được, cho nên theo em bác nào đầu tư dài hạn hay đầu cơ với kỳ vọng LN ngắn hạn cần phải xác định rõ ràng và nhất quán chiến lược của mình, tránh dao động và tâm lý mong manh dễ bị phe lợi ích đối ngược lạm dụng gây thiệt hại.

    Bản thân em không care chuyện nội bộ bán, và em nghiêng về ý kiến của timur-Vấn đề quan trọng nhất trong đầu tư là kỳ vọng ở tương lai. Tương lai phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Thời gian và Dòng tiền. Đây chính là dịp MHC rũ bỏ dòng T đầu cơ mong manh.

    Như đã có lần em nêu ra quan điểm: Ai không hiểu rõ CP mình định mua thì tốt nhất không nên mua nữa.
    Chúc các bác một tuần mới zui zẻ, may mắn và thành công!
    nathanmr_84, kientrungbk, timur1 người khác thích bài này.
  4. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Bác thân mến, CDCL (Cổ đông chiến lược) nghĩa là sao? Ai vậy?
    nathanmr_84 thích bài này.
  5. M.OZAWA

    M.OZAWA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2013
    Đã được thích:
    824
    MHC thích hợp với đầu tư dài hạn.
    Mua 12, bán 10.7 mấy vòng rùi vẫn không kinh.....
    nathanmr_84, kientrungbkanhsanglen thích bài này.
  6. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Về vấn đề nội bộ một công ty bán ra cổ phiếu, hành vi bán ra là rất bình thường và đời thường.
    Mà nguyên nhân thì có hàng trăm ngàn. Tất nhiên không loại trừ khả năng tình hình Cty xấu đi hoặc đã bão hòa kỳ vọng phát triển.

    Hiện MHC mới tái cấu trúc thành công, bắt đầu vào thời kỳ phát triển nên k thể nói là đã bão hòa. Còn có phải do cty xấu đi hay không, theo e để cẩn trọng thì các bác chưa vào hàng cứ kiên nhẫn đợi BCTC q1, thậm chí q2. Trong lúc đợi các bác cứ nghiên cứu em nó cho nó kỹ.

    Trải nghiệm của cá nhân em thì đã rất nhiều phen nắm CP có cổ nội bộ bán như điên (không phải chỉ vài trăm k như MHC). Mới đây nhất là HLD (Em này một số bác ở đây cũng từng có hoặc đang có đấy ạ, kể cả bác chủ top). Cổ đông lớn và nội bộ bắt đầu thi nhau bán hàng triệu cổ ở mức giá 14-15, nhưng rút cục ngay sau đó em nó đã tăng lên 2x. Và kết quả hoạt động quý 1/2014 thì vẫn rất tốt.
  7. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.909
    Bác có thời gian rảnh xem giúp e: nữ canh ngọ, sinh giờ tý ngày 16/2/90 với nhé. Thks bác trước nha :)
    nathanmr_84anhsanglen thích bài này.
  8. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    4.068
    ^:)^^:)^^:)^
    nathanmr_84anhsanglen thích bài này.
  9. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    E thì chẳng rảnh. Dưng cơ mà lúc lên cơn hâm thì xem giúp các bác tí thôi. (Ngày của bác là AL hay DL vậy?)
    nathanmr_84Dancewithwolves thích bài này.
  10. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Nó lo nó còn chưa xong bác ạ :D
    anhsanglen thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này