1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Những tia sáng đã dần lộ diện

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NguyenVanHoa, Aug 4, 2011.

775 người đang online, trong đó có 310 thành viên. 08:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Dragon Capital có thể đã bán thỏa thuận 61 triệu cổ STB trong phiên hôm nay. Trừ đi lượng bán thỏa thuận , thanh khoản của 2 sàn tăng khá mạnh trong phiên hôm nay
  2. chuyentoan

    chuyentoan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác Huệ sẽ cải tổ UBCK VN, không thể để trì trệ kéo dài thế này được. Hàn thử biểu của nền kinh tế mà thế này sao?????????????
    Anh Bằng sẽ bị chuyển đi đấy!
  3. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
    Dạng củ chuối như như anh = cần phải biến đi cho nước nó trong.
  4. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2011
    Likes Received:
    2,130
    Vũ Bùng chuyển đi đâu ??????
  5. chuyentoan

    chuyentoan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2010
    Likes Received:
    0
    Về nuôi lợn. Nghề rất hot. Chứng khoán phải sợ giá lợn đó! =))=))=))=))
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Anh = mà chuyển đi thì càng tốt hơn, anh Rich và anh = thì ngán tới cổ rồi.
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Thế giá Lơn hơi đang giảm... thì chứng khoán sẽ tốt lên là đúng rồi.
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Xử lý tham nhũng không chừa một ai

    TT - "Tham nhũng có đường dây của nó. Tinh thần chỉ đạo và xử lý là không chừa một ai, không chừa bất cứ đối tượng nào, có chức vụ nào nhưng đúng pháp luật, tránh oan sai".
    Đó là phát biểu của tân Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với Tuổi Trẻ bên hành lang Quốc hội chiều 3-8.
    [​IMG]Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc -Ảnh: VIỆT DŨNG
    Ông Phúc nói:
    - Chính phủ nhiệm kỳ này tiếp tục cải cách bộ máy, cải cách hành chính công, tập trung nhất là cải cách công vụ làm sao để cán bộ công chức hiểu biết chuyên môn nghiệp vụ sâu sắc, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Mỗi cán bộ công chức thực thi công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tránh nhũng nhiễu phiền hà, tiêu cực. Mình cải cách thủ tục tốt đến mấy nhưng khâu cán bộ không tốt thì chủ trương “cải cách để gần dân, phục vụ dân” cũng không có kết quả.
    * Cá nhân Phó thủ tướng có cam kết gì trên cương vị mới?
    - Tôi nhận thức phải cùng các thành viên Chính phủ đồng tâm hiệp lực, đoàn kết nhất trí, tương trợ tương đồng, sâu sát với dân, lắng nghe nguyện vọng của dân. Trước hết giải quyết những nỗi bức xúc của dân đang đặt ra đối với các cấp chính quyền. Bức xúc này rất nhiều, như vấn đề ùn tắc giao thông, tiêu cực tham nhũng, thủ tục hành chính, chất lượng công trình, đặc biệt là thái độ phục vụ dân của cơ quan công quyền. Trong khi đây đều là những bức xúc có thể giải quyết được nếu có quyết tâm.
    * Ông khẳng định quyết tâm chống tham nhũng?
    - Tôi cho rằng cuộc chiến chống tham nhũng vừa qua có kết quả bước đầu quan trọng chứ không phải không có kết quả nào. Một trong những nhiệm vụ hàng đầu ở nhiệm kỳ này là tiếp tục chống tham nhũng. Tôi nghĩ phải có quy định cụ thể hơn, giám sát của dân tốt hơn và thông tin đại chúng tốt hơn. Tức là biện pháp đồng bộ mà trước hết là biện pháp về luật pháp mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn.
    * Nhưng ************* Trương Tấn Sang khi trả lời báo chí sau nhậm chức có nói rằng văn bản giấy tờ đầy đủ rồi, vấn đề là hành động?
    - Nói đủ không sai nhưng luật pháp của chúng ta vẫn cần chỉnh sửa, tạo thuận lợi hơn cho công cuộc này.
    * Cụ thể chỉnh sửa thế nào?
    - Đầu tiên là phát huy tính phát hiện của người dân. Rồi hình thức xử lý mạnh hơn. Cũng phải rà soát các cơ quan đơn vị về tính công khai minh bạch trong việc phục vụ dân.
    Hay như giám sát, tôi ví dụ đầu tư xây dựng hiện nay giám sát tốt chưa? Tôi nói chưa tốt. Tại sao có những công trình sau một thời gian rất ngắn đã hư hỏng? Phải quy trách nhiệm chứ không phải anh cứ xây xong là thôi đâu. Phải theo đến cùng những việc như thế. Cho nên cần tập trung vào một số khâu dễ xảy ra tham nhũng và có phương pháp giám sát tốt hơn để hạn chế tham nhũng. Tham nhũng có đường dây của nó. Tinh thần chỉ đạo và xử lý là không chừa một ai, không chừa bất cứ đối tượng nào, có chức vụ nào nhưng đúng pháp luật, tránh oan sai.
    * Nhưng phổ biến lâu nay là “tham nhũng vặt”?
    - Đúng. Đó chính là vấn đề mà ở các nước không có. Không phải tham nhũng chỉ rơi vào cán bộ ở chức vụ cao. Một nhân viên bình thường liên quan tới khâu giải quyết thủ tục cho dân cũng có thể tham nhũng. Vì thế phải công khai minh bạch như tôi đã nói.
    * Ông nhấn mạnh yếu tố công khai minh bạch, nhưng có một vấn đề là tài sản của cán bộ công chức lâu nay mới dừng ở mức kê khai mà chưa công khai?
    - Theo tôi thì cần công khai. Công khai tài sản cán bộ có được để dân, nhất là tại nơi cư trú, giám sát. Điều đó rất cần thiết. Chứ nếu kê khai mà đút trong tủ thì tác dụng không bao nhiêu.
    * Thưa, Phó thủ tướng kê khai tài sản thế nào?
    - Tôi đã kê khai (kèm lý lịch khi làm nhân sự). Quốc hội đã biết.
    Tôi kê rất rõ nhà đất thế nào, ở đâu, phương tiện thế nào.
    ĐÀ TRANG thực hiện
  9. close2u_hn

    close2u_hn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 16, 2006
    Likes Received:
    0

    Chuyển cái gề, ko được cái điểm gì cả thì cách chức đi cho nó đỡ ngứa mắt!


    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  10. ck2010

    ck2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    5,124
    Mấy hôm nay ngân hàng thừa tiền rồi hay sao mà nhân viên NH cứ gọi điện hỏi cty anh có nhu cầu vay không .
    Lãi suất giảm là cái chắc rồi

Share This Page