1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

POT Vô Đối

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tyshanker, 15/04/2010.

666 người đang online, trong đó có 266 thành viên. 20:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 84349 lượt đọc và 1138 bài trả lời
  1. thonau77

    thonau77 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Đã được thích:
    0
    bịp hay ko bịp thì tôi biết, mọi người cùng biết, nào là xây dựng khu phức hợp, nào là bán đất được 280 tỷ đồng, chưa giải toả mà đã xây? thử hỏi ai cho xây, xây mà nó kiện cho sạt nghiệp à? ^:)^:-ss. đất trong Đà nẵng có mà rẻ như bèo, ai lại đi mua gần 100m2 những 280tỷ? đánh bóng vừa phải thôi
  2. imctrader

    imctrader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    ^:)^^:)^^:)^
  3. flower88

    flower88 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    1
    :(( dù sao cũng có niềm tin em nó sẽ tăng lại, ^:)^
  4. imctrader

    imctrader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác phải lạc wan lên... positive thinking di pak.. hahaha.. súng em lên nòng rồi mai chiến đấu tiếp..[r2)][r2)]

    Con đường tơ nụa:

    SDH, POT, PVT, GGG [r2)][r2)][r2)]
  5. liendtb

    liendtb Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0
    đánh thằng này khg sưng mặt cũng bễ trán
  6. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Sáng sớm đã nói rồi. Hôm nay là cơ hội vợt hàng giá rẻ. Các bác hoảng loạn gớm thiệt. Em cứ cặm cụi múc vào từ từ !
  7. vn10013

    vn10013 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Đến thời điểm này thì ko ai có thể nói đâu là đáy nữa, ở topic của bác Tintin có bài, giờ tốt nhất là nên dự đoán là chữ V U hay W mà thôi. Tôi đồng ý quan điểm này thay vì là ngồi dò đáy hoặc cân bình giá. Suggestion: tt kể cả có bật lên thì chắc chắn sẽ có dấu hiệu rõ ràng chứ ko ngoằng 1 cái lên được chính vì thế tốt nhất đừng bắt đáy mà thiệt hại thêm. Nhũng ngày gần đây đa phần ý kiến nghiêng về khả năng nhà đầu tư bị call margin nên bán tháo cổ phiếu. Lí do này có thể nói la đúng. Tuy nhiên trong truong hợp cua POT thì chẳng qua vốn dĩ nó sẽ bị thế như thân phận của 1 PN bình thường mà thôi. trong ngắn hạn, tôi ko nghĩ sẽ có gì đặc biệt ngoài giảm điểm cả, tuy nhiên dài hạn thì nên xem xét vì POT dù ít dù nhiều cũng đã có 1 số bước chuyển biến với những kế hoạch mang tính dài hơi hơn.
  8. otchnvn

    otchnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Tờ trình!!! Bác Thảo Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội đã ký duyệt chưa vậy? Để có tất cả các quyết định cho việc triển khai 1 dự án đầu tư đâu có đơn giản, đâu phải cứ viết tờ trình là được duyệt, đâu có phải trong vòng 1 vài tháng thậm chí hàng năm là xong. Có những dự án đến nay hàng chục năm đã được duyệt, đã được triển khai chưa? Chưa cần phải nói đến việc Tờ trình đó có được phê duyệt hay không.
    Tôi không phải là Cổ đông của POT và càng không phải la người có ý định đầu tư vào POT. Tuy nhiên, đi ngang qua thấy bác chủ TOP PR POT ghê quá, coi nó trên tất cả các mã CP khác nên có vài ý kiến vậy thôi. Xin dừng lại ở đây để cho Nhà đầu tư và thị trường trả lời cho câu hỏi của bác chủ TOP về POT.
  9. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Vài hôm nữa chú sẽ rõ. Vậy nhé. Có phải đây là lần đầu chú thấy topic của POT. Hay là đục nước béo cò ! Tự hiểu nhé !
  10. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
    Chỉ riêng viêc cụ nói rằng : Hãy xem lại đất của POT là đất gì ? ( Ý muốn nói rằng đất của POT là đất để XD nhà máy, không thể chuyển đổi mục đích sử dụng), rồi khi không thể không công nhận sự thật lại quay sang chống chế rằng để được phê duyệt còn phải mất thời gian. đủ thấy cụ tranh luận mà không có thiện chí rồi.
    Còn về phiên giảm sáng nay, cả 2 sàn đều giảm sàn hàng loạt, có riêng gì POT đâu.
    Dù gì thì gì có một sự thật không thể chối cãi đó là quỹ đất tại các vị trí đắc địa của POT là rất lớn. Trong thời buổi tấc đất tấc vàng, POT tự biết mình phải làm gì để phát huy thế mạnh của mình. Chắc chắn vốn đất này sẽ phải được đánh giá lại giá trị, chuyển đổi mục đích sử dụng và đưa vào khai thác trong thời gian sớm nhất.
    Còn nhớ năm ngoái , khi GMD đánh giá lại tài sản, giá của GMD đã tăng gấp đôi lên 100K

Chia sẻ trang này