Putin một mình chống lại mafia.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguyenvankhanh, 18/12/2014.

711 người đang online, trong đó có 284 thành viên. 18:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 56387 lượt đọc và 953 bài trả lời
  1. lan0880

    lan0880 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    422
    Đừng mơ hồ chuyện thắng thua...ko có cái j tuyệt đối cả....chỉ là chuyện đc hay mất thôi.
    Nga đã mất mát lớn trong cuộc chơi của Mỹ và sẽ con mất mát...rồi đây chúng ta sẽ thấy Nga thê thảm đến mức nào...mà ko chỉ Nga, cả TQ nữa...một đất nước điều hành theo hơi hướng độc tài chuyên chế thì chỉ sinh ra hủ lậu, ấu trĩ, chuyên quyền và trì trệ thôi...ko bao giờ đạt đc sự năng động hay biết tự sửa chữa mình để tiếp tục tiến lên cả.
    vnlover73thatnhudem thích bài này.
  2. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2014
    Đã được thích:
    337
    Trong các cuộc chiến kinh tế giữa Mỹ và Nga, chưa bao giờ người Mỹ tuyên bố chiến thắng, và người Mỹ (có nhiều kẻ đầu cơ, lũng đoạn gọi tắt là kền kền) cũng không cần vậy. Chỉ cần Nga... giãy chết là họ đưa tay ra cứu. Chỉ cần Nga ngửa tay ra vay tiền là coi như dính bẫy. Thập kỷ 90 chính người Nga đã có bài học vô cùng cay đắng khi phải ngửa tay vay tiền của IMF và sau này trả nợ mấy năm mới hết (Thành phần và cơ chế hoạt động của IMF bác tìm hiểu sẽ biết ai có quyền chi phối). Thế nên vừa rồi tàu khựa đánh tiếng cho vay nhưng Nga cũng không dám nhận, sợ sập bẫy thằng đểu giả (khựa rất muốn áp dụng bài cho vay của IMF và đã áp dụng thành công khi cho Venezuela vay nợ đổi lấy năng lượng và... đảo)
    Không thể trách người Mỹ, chỉ nên trách những kẻ thần tượng lãnh đạo độc tài, tôn sùng cơ bắp mà đầu óc ngu si.
    vnlover73 thích bài này.
  3. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.636
  4. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2014
    Đã được thích:
    337
    Nếu tinh ý, bác (và nhiều người ghét Mỹ nữa) sẽ thấy tại sao VN có cơ hội đàm phán TPP mà Nga và TQ lại không (Nga và tàu khựa đều tuyên bố không ủng hộ TPP nếu... họ không được tham gia@-) ). Mỹ đang tạo cơ hội rất lớn cho VN thoát khỏi kềm kẹp. Tiếc là những vướng mắc TPP của VN chủ yếu là về ct.
    vnlover73 thích bài này.
  5. EmGaiTraVinh

    EmGaiTraVinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Đã được thích:
    526
    Mỹ hay Nga ngấm đòn em chưa biết, em đang ngấm đòn OGC rồi pak ơi.....
    em ôm OGC từ 9,8 tới giờ nè :((:((:((:((:((:((:((:((
    nguyenvankhanh thích bài này.
  6. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2014
    Đã được thích:
    337
    Đơn giản thôi, hôm trước phấn khởi khoe máy bay Nga cất cánh, hôm sau tàu khựa nó chính thức công khai trên media là nó đang hoàn thành xây dựng và huấn luyện quân sự trên bãi đá Chữ Thập. Thằng nào ăn quả đắng biết liền.
    Cái kiểu móc ku ra tự sướng của VN thì xìu nhanh lắm
    vnlover73 thích bài này.
  7. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    6.543
    bác này cũng chua ngoa gớm, nhưng bác tưởng mẽo nó giữ biển đảo cho bác chắc, bác tưởng nó mời vào TPP là nó chịu thiệt chắc, 1971 nó thoả thuận với tàu, hạm đội 7 nó nằm ngay hoàng sa nó còn chặn ko cho quân bác thiệu đánh tàu, tháng 2/79 nó ủng hộ tàu đánh vn ... chơi với mỹ bác tưởng ngon ah, một ngày đẹp giời nào đó, có thằng nghị dở hơi nào đó nó trình cái luật cấm lọ, cấm chai ... thế là xong
    nguyenvankhanh thích bài này.
  8. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2014
    Đã được thích:
    337
    Thế Nga nó có giữ biển đảo cho bác không? Nó có phản đối tàu đưa giàn khoan vào nhà bác không?
    Thế hồi tàu nó đánh Gạc Ma, Nga nó ở Cam Ranh nó có ra nó bảo vệ bác không?
    Thế chơi với Nga bác cũng tưởng ngon à? Thế bác nghĩ người Việt sang Nga chỉ cần nói "tao là VN" là Nga nó ôm chầm lấy "đồng chí XHCN" à?
    DCB2016, daivietvnlover73 thích bài này.
  9. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    6.543
    Ý tôi muốn nói là chẳng có thằng nào lo cho mình đâu. còn dù có ở đâu thì cũng phải bỏ công bỏ sức ra mới có miếng ăn. Có cái này thì tôi biết chắc, tháng 2/1979, nếu ko có nga (lien xô) thì ... ko biết có còn hà nội ???
    nguyenvankhanhvnlover73 thích bài này.
  10. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2014
    Đã được thích:
    337
    Chỉ là can thiệp để chia chác thôi bác, cái này nhiều người biết rồi. Chẳng thằng nào tốt với thằng nào cả đâu, mà các chế độ Xuống Hố Cả Nút anh em lại càng phải cảnh giác vì ngoài mặt thì "hữu nghị" "đồng chí" nhưng toàn hạ độc thủ sau lưng. Bài học các loại tốt với các loại chữ vàng nhan nhản ra đấy.

Chia sẻ trang này