PVG_Sóng mới lên 2x??

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpvn, 18/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1058 người đang online, trong đó có 423 thành viên. 18:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 60542 lượt đọc và 1600 bài trả lời
  1. vuadauco

    vuadauco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2011
    Đã được thích:
    19
    =D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)]:-bd:-bd:-bd:-bd
  2. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Bác hungpvn nói không chuẩn :
    - Nếu mua theo kiểu lợi dụng thì chả ai dám làm sai cả chả lẻ lạy ông tôi ở bụi này , nếu vụ này mà có thật biết đâu mình lại có tiền tiêu < mua trên 5% phải công bố thông tin , trong trường hợp này phải xé lẻ ra đúng không bác hungpvn .Chổ này tôi nghỉ bác bị hớ đúng không .
    - Nếu tụi nó mà muốn chia mồi cho nhau thì không bao giờ tụi nó bơm tin tốt ra cả , cả chi cổ tức nữa đây cũng là một chiêu , mấy ông bên tập đoàn có mua nhưng trước khi công bố lợi nhuận bất thường cơ bây giờ thì té sạch rồi phải không bác
  3. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.901
    tịch thu tang vật, phạt hành chính >:)
  4. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1
    mua 1,3 triệu thành cổ đông lớn, phải công bố thông tin rồi, hungpvn nói dối, có tài khoản mua 5 triệu , pv gas, vpg, psi liên kết hoàn hảo bán cổ phiếu, lừa nhà đầu tư
  5. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Độc là ở chỗ này các bác sau khi bán gần hết cổ phiếu đã đăng ký các bác biết vì sao họ vẫn tiếp tục pr không .Vì
    - Sổ cổ phiếu còn lại của họ vẫn giữ giá để chờ cơ hội bán tiếp .
    - Để cho mọi người không biết là họ đã pr
  6. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1
    uý I/2011, PVG có lợi nhuận bất thường từ đầu tư tài chính
    [​IMG] Công ty có khoản lợi nhuận bất thường từ việc thoái toàn bộ vốn tại CTCP Phân phối khí áp thấp dầu khí (PGD). Thương vụ này mang lại lợi nhuận khoảng 130 tỷ đồng.

    Ông Đoàn Quang Vinh, Chủ tịch HĐQT CTCP Khí hóa lỏng Miền Bắc (PVG) cho biết, do đặc thù kinh doanh, lợi nhuận của PVG thường tập trung cao hơn vào quý III, quý IV và thấp hơn ở quý I. Riêng năm 2011, dù chưa có con số cụ thể nhưng quý I/2011 sẽ cao hơn nhiều so với các năm trước. Nguyên nhân theo ông Vinh là do Công ty có khoản lợi nhuận bất thường từ việc thoái toàn bộ vốn tại CTCP Phân phối khí áp thấp dầu khí (PGD). Thương vụ này mang lại lợi nhuận khoảng 130 tỷ đồng.
    Ngày 22/4 tới đây, PVG sẽ tổ chức ĐHCĐ để thông qua một số chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2011 như tổng sản lượng đạt 166.000 tấn, doanh thu 2.784 tỷ đồng và lợi nhuận 198 tỷ đồng.
    “Nhận thức rõ về nhu cầu bức thiết của hệ thống kho tàng trữ khí gas hóa lỏng, ngoài một tổng kho LPG tại Hải Phòng với sức chứa 1.108 tấn, Công ty đang triển khai xây dựng Tổng kho khí hóa lỏng miền Bắc tại Khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng) với sức chứa 7.500 tấn và Tổng kho khí hóa lỏng Bắc Trung Bộ với sức chứa 3.285 tấn tại Khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh”, ông Vinh nói.

    Theo Hoàng Anh
    ĐTCK

    PVG: PV Gas đăng ký bán 1 triệu CP bằng phương thức khớp lệnh

    Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: từ ngày 13/04/2011 đến ngày 08/06/2011.
    PVG: PV Gas đăng ký bán 3,18 triệu CP bằng phương thức khớp lệnh

    Thời gian thực hiện giao dịch: từ ngày 20/04/2011 đến ngày 17/06/2011.

    PVG: PV Gas đăng ký bán 2,58 triệu CP

    Thời gian thực hiện giao dịch: từ ngày 13/05/2011 đến ngày 12/07/2011.


    Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí hóa lỏng Miền Bắc (PVG): 13/5 GDKHQ nhận cổ tức bằng tiền tỷ lệ 15%. Thời gian thực hiện trả cổ tức: 10/06/2011.



    quá hoàn hảo




  7. vuadauco

    vuadauco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2011
    Đã được thích:
    19


    sao hôm nay lại lòi ra mấy cụ này,,,mấy hôm trc nói sớm em đỡ bị lừa không...đừng lừa em nữa nha:-o:-o:-o:((:((:((
  8. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1
    tại vì ham hố tham, nên mù quáng nhận thức ra, tiền đã mất, bức xúc quá la làng thế thôi
  9. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.554
    Cảm ơn bác nhiều.[r2)][r2)]
  10. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1
    mai thứ 6, chán rồi giờ đầu óc lung bung chả thiết gì nữa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này