1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVX - Hôm nay sọc 300k cp, với tin này tuần sau mua với mệnh giá rồi???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpvn, 28/10/2011.

1376 người đang online, trong đó có 550 thành viên. 10:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5601 lượt đọc và 101 bài trả lời
  1. Restructuring

    Restructuring Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/10/2011
    Đã được thích:
    0
    [r37)]
  2. Restructuring

    Restructuring Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/10/2011
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị Mod khóa nick này ngay vì tung tin đồn sai sự thật!
    Mới hỏi anh H- PSI thì ko có chuyện cho sọc gì cả
  3. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Ông bạn này ngây thơ nhỉ??? ko hiểu gì cả, biết sọc là thế nào chưa??
    Các nhóm mượn nhau cp sọc bình thường; cần gì phải qua cty CK.
    Mới vào chơi CK ah, ngồi các a phán mà nghe
  4. datruc

    datruc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    35
    Lợi nhuận thời điểm này không quan trọng gì hết, vì đã hàm chứa trong giá rồi. ITC lỗ chổng vó 2 quý liền mà vẫn trần như thường. HAG công ty mẹ lãi đúng 1 tỷ vẫn tăng. Nhiều công ty khác lỗ te tua vẫn trần. Thị trường xấu, hầu hết các công ty đều hạch toán lợi nhuận thấp, vì dù có cao cũng không lên được. Vấn đề là tiềm năng.

    Thứ 2 không giảm được. PVX quý 4 lợi nhuận sẽ rất khủng.
  5. quecui200x

    quecui200x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Đã được thích:
    0
    dở người mới đi sọc tầm này :(
  6. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
    Sáng nay tôi đặt lệnh đuổi PVC 16, 16.1, 16.2 mà không khớp. Chờ điều chỉnh vậy.
    Giờ tôi kết nhất con PLC, cho dù có khá nhiều người dè bỉu về tính thanh khoản của nó, nhưng đánh chứng nhiều khi phải có sự khác biệt thì mới mong ăn dày được.
  7. Restructuring

    Restructuring Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/10/2011
    Đã được thích:
    0
    Mịa, UBCK đang thanh tra mấy vụ bán khống, phao tin đồn nhảm thế này vừa mất uy tín PSI, vừa ảnh hưởng đến UBCK,...
    Tầm này không có nhóm nào có trên 1 tr PVX ngoài VxM, SGH,...
  8. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Tuần sau giảm mua còn kịp; xác định giai đoạn mua từ 19/11-9/12 là ok, bác để lại mail, tôi chia sẻ thông tin PVC;
    Còn thông tin PLC ko rõ nên chưa dám vào.
  9. OldOwl86

    OldOwl86 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Đã được thích:
    1
    Bác này hùi í nhớ là chim lợn PGS với PVG dữ lắm mà, hình như là phán PGS về 22 thì phải :D.
  10. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Tớ ko chim lợn PGS gì cả, chỉ nói PGS về giá mục tiêu 17-19 thì vào, ko thì thôi.
    Đợi ăn cp cũ PGS có sẵn trong tk thôi.

Chia sẻ trang này