1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Siêu Penny HAR ... TCBS định giá x lần

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mui_Khoan_Da, 29/07/2025.

978 người đang online, trong đó có 391 thành viên. 12:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 215337 lượt đọc và 1145 bài trả lời
  1. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  2. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.006
    Có một vấn đề xảy ra sau vụ sáp nhập: việc di cư diễn ra ko phải từ miền này sang miền khác mà trong nội bộ tỉnh mới sáp nhập.

    Nên sắp tới sẽ có sóng bds, những DN có quỹ đất hưởng lợi từ điều này sẽ tăng mạnh hơn.

    Chẳng hạn ở An Giang, giá đất Long Xuyên giảm 30% (đất vị trí đẹp giảm nhiều, còn vị trí xấu càng khó bán hơn trước) vì trung tâm tỉnh chuyển về RG.
    Trong trường hợp này là CKG có lợi, Asm ko rõ.

    Bình thường Q1 đủ để làm trung tâm TP HCM. Nhưng sau khi sát nhập, to và đẹp như An Khánh (Thủ Thiêm + Thảo Điền cũ..) mới xứng đáng là trung tâm của SG+BD+VT. Mà như thế Cii, Har ...sẽ hưởng lợi.

    SCR thì Biên Hòa trở thành trung tâm ĐN mới.
    ....
    Phuoc_Loc_Thothatnhudem thích bài này.
  3. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    11.026
    con này k rõ nội tại như nào mà có giá 5k. Lên sàn không tăng vốn, cũng k nợ nần, cổ phiếu cắm đầu xuống cống nhiều năm. Nhìn vào tài sản thì rõ ràng nếu mọi thứ minh bạch giá nó sẽ tầm 30-40k, nghĩa là nếu giải thể bán hết tài sản chia nhau thì bộn tiền, nếu ai đó bỏ 500 tỏi ra thâu tóm thì sẽ thu lại gấp hàng chục lần. Chắc chắn cổ đông lớn đã nắm gần hết và không lộ diện, vì thế nếu họ muốn xuống 1k cũng được hay lên 30k cũng ok. Nó chỉ tăng bằng lần như ông thớt nói nếu cổ đông lớn có động lực cần nó tăng, tôi thì chưa thấy cái động lực nào cả, ông nào biết chỉ hộ cái, nếu có động lực tăng thì đua vài trần cũng vui vẻ, còn không thì cứ ấm ớ ở đây mãi.
    --- Gộp bài viết, 24/09/2025, Bài cũ: 24/09/2025 ---
    tóm lại BĐS năm nay thì cứ loanh quanh DIG CEO PDR là chấm hết
    Mynhat_fePhuoc_Loc_Tho thích bài này.
  4. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.168
    bao nhiêu năm rồi cũng thế á,động lực đến từ việc hô của các bác kia thôi,và hô là chuyển của các bác đó
    Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
  5. Siesta21

    Siesta21 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    46
    Trong khi vàng, bđs tăng phi mã mà giữ giá quanh 5k để làm gì nhỉ? Muốn nghèo mãi hay sao nhỉ?
    nguyenkhoaabcPhuoc_Loc_Tho thích bài này.
  6. Mynhat_fe

    Mynhat_fe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2016
    Đã được thích:
    1.263
    Chính xác. Mua bán cổ phiếu hay tích sản cổ phiếu thì nó cũng cần phải có dòng tiền chú ý. Chứ nhìn thằng này có ts đó, nhưng rất khó để lôi kéo ndt xuống tiền.
    Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
  7. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.006
    Nhất trí.

    Nếu xem vùng giá thấp thời gian dài là để gom, thì việc gom này cũng gần xong rồi..

    Vì ts Har chất lượng nên việc gom phải diễn ra vài năm, và bên mua cũng ko nhất thiết phải nắm hết cp.

    Họ đánh về đúng giá trị thì bản thân họ cũng đã có lợi chứ ko cần phải thanh lý tài sản.

    Mình tin là chỉ trong 1 năm tính từ tháng 6/2025. Har sẽ tăng đến mức giá không tưởng đối với nhiều người.
    Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
    Phuoc_Loc_Tho đã loan bài này
  8. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.006

    Có bác pm hỏi nên mình trả lời chung cho rõ.

    10.25 cũng là điểm mua cuối cùng, để còn có dư địa 40% lợi nhuận (target 14). Thậm chí nếu ai nghe mình từ trước thì hoàn toàn có mức giá mua tốt hơn nhiều.

    Mục tiêu mỗi tháng tăng 1k cũng đã nói.

    Nên giờ mình chỉ nhắc đến Har và thêm Asm (mua thêm nhờ có sức mua từ SCR).

    Xu hướng nâng đỡ Chaebol ở tầm quốc gia là rõ ràng. Vì thế, những doanh nghiệp có vai trò trụ cột với kinh tế địa phương cũng sẽ đc hỗ trợ, thêm vào đó đa số tỉnh mới sẽ có quy hoach mới, Asm là một trường hợp điển hình (toàn ngành trụ cột - thủy sản, năng lượng, bđs...).

    https://baoangiang.com.vn/chuan-bi-...-2021-2030-tam-nhin-den-nam-2050-a461906.html
  9. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.006
    Trong topic về Har, nhiều người chê nó ko tăng chứ đều công nhận nó rẻ.

    Bữa bác mua 100k theo mình là đạt, nếu có gia tăng cũng chỉ nên mua 50-100k nữa, để còn chừa cp cho bên gom.

    Har theo mình thì cũng sắp chạy rồi.

    Việc đánh họ Vin hay nhóm Gelex tăng nhiều mà ko có điều chỉnh vì họ ko chốt lời, bởi vì họ có mục tiêu khác: làm tăng NAV để tạo sức mua, từ đó thôn tính Cty/tài sản khác.

    Mà đây là một cơ hội làm giàu kiểu "thời cuộc", ko phải lúc nào cũng xảy ra. Nên nhiều người sẽ ko chịu bỏ qua cơ hội ngàn năm một thuở.

    Vì dụ bên mua Har cũng ko cần thanh lý tài sản mà chỉ cần đánh về đúng giá trị , thì họ cũng có tiền để phục vụ các mục đích khác.

    Nên cuộc chơi sắp tới còn rất dài.
    Stock8668letiendungtlc thích bài này.
  10. Siesta21

    Siesta21 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    46
    nếu cty này có 10 csh thì mỗi ng có 49 tỷ, mua được 1 căn cc ở Grand Marina nhỉ

Chia sẻ trang này