1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SOI HSG

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 04/05/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
383 người đang online, trong đó có 153 thành viên. 08:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 522570 lượt đọc và 4254 bài trả lời
  1. korando

    korando Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Đã được thích:
    2.050
    vâng, em cũng mong là thế. thôi em lại lặn !
    à mà vụ bia thôi giải tán bác nhỉ =))
    lethanhcuong2006thatnhudem thích bài này.
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.664
    Kinh tế Việt Nam quý II/2016 đã vượt khỏi vòng nguy hiểm

    [​IMG]

    Mặc dù tăng trưởng kinh tế Việt Nam giảm xuống mức đáng thất vọng trong quý I/2016 – đạt 5,6% so với cùng kỳ năm trước, nhưng đến quý II/2016, kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục mạnh mẽ.

    Theo báo cáo Triển vọng kinh tế mới được HSBC công bố, số liệu tháng 5 cho thấy GDP tăng 6,1% so với cùng kỳ năm trước trong quý II/2016. Các chuyên gia HSBC giữ nguyên dự báo GDP cho năm 2016 ở mức 6,3%. Những dữ liệu gần đây một lần nữa minh chứng kinh tế Việt Nam đã vượt khỏi vòng nguy hiểm.
    Trái ngược với chỉ số PMI suy yếu của cả khu vực, Chỉ số Nhà Quản trị Mua hàng PMI vẫn liên tục tăng trong tháng Năm và đạt mốc cao nhất trong 10 tháng trở lại đây – 52,7 điểm. Số lượng đơn hàng mới tăng mạnh, cho thấy hoạt động sản xuất vẫn có thể tiếp tục phát triển trong tháng Sáu.
    Trong khi đó, cả sản xuất công nghiệp lẫn xuất khẩu vẫn đang không ngừng gia tăng trong quý II/2016. Tác động dai dẳng của hiện tượng thời tiết El Niño vẫn sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến sản lượng nông nghiệp, nhưng HSBC kỳ vọng sản lượng nhóm ngành sản xuất và dịch vụ phát triển mạnh sẽ giúp GDP quý II/2016 tăng từ 5,6% trong quý I lên 6,1% so với cùng kỳ năm trước. Chúng tôi vẫn giữ nguyên dự báo GDP cả năm 2016 ở mức 6,3% so với cùng kỳ năm trước.
    HSBC đưa ra giải pháp trung hạn về vấn đề cải cách tài chính : Mở rộng cơ sở lợi nhuận, điều chỉnh phương pháp kế toán phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
    Theo đó, các biện pháp hành chính nhằm hạn chế trốn thuế, công bố các trường hợp gian lận thuế và đơn giản hoá quá trình hoàn thuế VAT có thể giúp thu hẹp khoảng cách do cắt giảm thuế trên nhiều lĩnh vực.
    Bên cạnh đó, cần điều chỉnh phương pháp kế toán phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế bởi cách làm này sẽ tạo điều kiện dễ dàng so sánh xuyên quốc gia. Truyền thông tài chính được cải thiện có thể giúp nâng cao nhận thức thị trường và gia tăng trách nhiệm cùng khả năng quản lý.
  3. choichungdencung

    choichungdencung Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/11/2014
    Đã được thích:
    2.552
    Trồng cây lâu năm muốn tồn tại và phát triển thì phải xen cây ngắn hạn vào để lấy nguồn mưu sinh. HSG đang đi đúng hướng và rất thức thời! Anh Vũ rất giỏi! Rồi mọi người sẽ xem tôi nói có đúng không.
    thatnhudem thích bài này.
  4. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766
    Vẫn có bia chứ! Tính giá trước chia đã trên 50 rồi. Có thể là cuối tuần tới nhé.
    trabacthatnhudem thích bài này.
  5. ngomt

    ngomt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2014
    Đã được thích:
    4.114
    đang kẹp nhiều hsg
    đỏ choét
    thương quá
  6. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.664
  7. ngomt

    ngomt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2014
    Đã được thích:
    4.114
    đúng vậy
  8. Mun Mun

    Mun Mun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    1.536
    Hoa Thanh Táo bác ơi, k phải Hoa Thanh Quế =))
    thatnhudem thích bài này.
  9. thuanvd

    thuanvd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2016
    Đã được thích:
    441
    HPG đang xanh mạnh chúc mừng cụ. Nhưng để pr cổ của mình mà đi chim cổ của người khác như thế thì rất bẩn.
    biencan69, luonguct, apollo23442 người khác thích bài này.
  10. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.664
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này